Dọn WC Là Gì? Có Nên Dọn WC Cho Partner, NY Chồng Hay Không?

Dọn WC nghe thì đơn giản nhưng lại không phải như vậy. Chúng không phải là hành động làm sạch nhà vệ sinh thông thường như chúng ta vẫn nghĩ. Thực chất đây là các khái niệm trong các cuộc yêu giữa trai và gái. Thực tế khái niệm này mới được du nhập vào nước ta vài năm gần đây và chúng đang trở thành những cách để giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

  • 5 Cách Dụ Bạn Gái Cởi Đồ Dễ Như Ăn Cháo Đơn Giản

Dọn wc là gì?

Dọn wc là hành động dùng lưỡi để liếm hậu môn của đối tác giúp cho đối tác buồn, sướng và có thể lên đỉnh 1 cách dễ dàng. Bằng cách dùng lưỡi tài ba mát xa bú liếm các khu vực vùng da quanh hậu môn như 1 cách để thể hiện tình yêu hoặc một trong các bước dịch vụ của gái làng chơi. Cùng với vét máng, tevet thì dọn WC cũng được nhiều người yêu thích. Đơn giản không phải ai cũng có đủ dũng cảm để làm điều này và được làm điều này. Nếu các cặp người yêu chồng vợ bình thường có thể cũng chẳng dọn wc cho nhau.

Dọn wc hiểu đơn giản là liếm đít
Dọn wc hiểu đơn giản là liếm đít

Vì sao dọn wc được nhiều người yêu thích?

Quanh khu vực hậu môn của mỗi người đều có 1 tổ chức da mềm và khá mỏng may. Chúng nhạy cảm với các tác động lên khu vực này. Chính vì thế nếu dùng lưỡi bú liếm mát xa thì có thể khiến buồn mà thích thú đến rùng mình. Chúng cũng gần giống tương tự như các khu vực da khác như vùng hàu của con gái và đầu khấc của con trai nhưng ít dây thần kinh nhậy cảm hơn. Khi được tác động vừa hồi hộp vừa thích thú khiến cho đối tác từ đó mà nhớ mãi không bao giờ quên.

Sau khi hôn con trai thường làm gì?

Có ai thích được dọn wc không nhỉ?
Có ai thích được dọn wc không nhỉ?

Hãy thử tưởng tượng cảm giác hồi nhỏ bạn ị xong và con chó nó liếm hết cứt khu vực đít cho bạn bạn đã thấy buồn như thế nào rồi. Hoặc cảm giác bị giun đũa chui ra đít đẻ trứng hoặc khi uống thuốc tẩy giun cũng buồn ghê gớm. Với dọn wc thì cảm giác còn hơn thế gấp nhiều lần.

Chưa kể không phải cũng làm dọn wc được và ai cũng có cơ hội để người khác dọn wc cho mình. Nếu 2 người yêu nhau mà đối phương làm điều này thì vừa thể hiện là 1 bậc thầy trong lĩnh vực tình dục học vừa thể hiện đó là một người có thể làm mọi thứ để người yêu thăng hoa hơn. Do đó vừa có thể vì sướng về mặt thể xác vừa cảm giác được yêu về mặt tinh thần. Nếu bạn chưa biết dọn wc là gì thì cũng có thể thử tìm hiểu thêm về khái niệm này nhé.

Những ai thường dọn wc cho đối tác?

Như đã nói ở trên thì vô cùng ít người có thể làm điều này cho đối tác. Thậm chí sử dụng mồm miệng để quan hệ đã cảm thấy khó có thể vượt qua được. Họ cho rằng đó là bẩn là mất vệ sinh nên không làm cho đối tác của mình. Nhiều cặp đôi đã tranh cãi nảy lửa và thậm chí chia tay khi không hòa hợp về mặt tình dục. Tuy nhiên vẫn có những người có thể vượt qua tất cả để làm điều này. Họ là người có thể làm tất cả vì người yêu vì đối tác 2 là bậc thầy về mặt tình dục học. Họ đã trải qua nhiều mối quan hệ nhiều lần giao ban với đối tác nên việc này là hết sức bình thường. Nếu không có tư tưởng tình dục thoáng thì cũng khó chấp nhận với những trường hợp này.

Dịch vụ dọn WC, cum in alo, xúc bình xăng

Ngoài ra những em gái ngành cũng có thể có dịch vụ dọn wc cho những ai cần. Chỉ cần họ bỏ tiền ra là được phục vụ từ A-Z một cách dễ dàng. Cái này thì dễ hơn khi anh em tìm được một em sơ vit tốt, full service để chơi. Ngoài dọn wc còn có thể BJ, vét máng, HJ, te vét hoặc có thể CIA, Cum in alo cực phê nhé. Nếu các em ấy phục vụ tốt thì hãy típ bo thêm cho các em ấy nhé.

Dọn wc có nguy cơ gây bệnh gì không?

Dù sạch sẽ với nhau như thế nào thì chắc chắn dịch vụ này vẫn tiềm ẩn nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Ai cũng biết hậu môn con người là một trong những nơi bẩn nhất dù được vệ sinh rửa kỹ càng thế nào đi chăng nữa. Hơn nữa đây còn có thể là nơi tập kết của các loại vi khuẩn, giun, sán nữa đấy nhé. Nếu dọn wc dùng lưỡi mồm bú liếm khu vực này thì việc bị lây bệnh, nhiễm trùng là điều hoàn toàn có thể sảy ra. Vì thế anh em thực sự cân nhắc khi tham gia các hoạt động này. Hơn nữa các em gái này nếu đã chấp nhận dọn WC chắc cũng đã làm với rất nhiều khách. Nguy cơ lây các bệnh qua con đường này như HIV, lậu, giang mai, sùi mào gà là rất lớn. Do vậy anh em cực kỳ cân nhắc với hành vi này. Ngay cả bạn gái của mình rửa cực sạch sẽ bằng xà phòng cũng không nên thử nhé.

Thận trọng khi tiến hành dọn dẹp liếm đít wc cho ai đó
Thận trọng khi tiến hành dọn dẹp liếm đít wc cho ai đó

Muốn dọn wc cần phải làm gì?

Thực tế đã cảnh báo cũng khó có thể ngăn được anh em sử dụng các dịch vụ này. Nhiều khi máu quá nên đâm ra thích dọn dẹp wc cho đối tác của mình. Hãy đảm bảo dọn sạch sẽ bằng xà phòng sau đó sử dụng cồn rửa sạch. Chúng có thể không loại bỏ hết các chất bẩn nhưng cũng khiến chúng ta có vẻ an tâm hơn khi làm công việc này. Đừng quên xịt thêm ít nước hoa để giảm bớt mùi thối, thum thủm của phân và cứt để giúp chúng ta tự tin hơn nhé.

Móc Cua Là Gì? Cách Móc Cua Bạn Gái Chảy Nước Cực Phê

Cuối cùng sau khi đã hoàn thành công việc hãy sử dụng nước muối, nước xúc miệng để làm sạch khoang miệng của chúng ta nhé. Nếu cảm thấy vẫn còn mùi có thể sử dụng thêm kem đánh răng nữa nhé. Đừng quên đi khám bệnh định kỳ để hạn chế những căn bệnh về đường tình dục và có khả năng chữa sớm hiệu quả hơn.

Những chú ý khi dọn wc đối tác

  • Xác định chúng sẽ rất mất vệ sinh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cũng như nhiễm giun sán nên cần phải thăm khám thường xuyên.
  • Tôn trọng cảm xúc của đối phương nếu đối phương không thích thì không nên quá bắt ép.
  • Đây cũng có thể là hình thức SM hoặc BDSM nên anh em cũng có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này.
  • Luôn chú ý vệ sinh cực kỳ kỹ càng nếu không muốn mùi và bệnh.
  • Sau khi dọn wc đối tác thì nên vệ sinh mồm miệng kỹ càng 1 lần nữa.
  • Đã dọn wc thì không nên hôn hoặc bú liếm các phần khác nếu không muốn nhiễm trùng.

SM Là Gì? Tất Cả Về BDSM Bạo Dâm Khổ Dâm A-Z

Với chia sẻ của We Live 18 Net hy vọng anh em đã nắm được dọn wc nghĩa là gì. Có nên áp dụng cách giao ban này không với đối tác nhé. Nắm được những hậu quả của chúng để có thể biết được nên làm hay không. Hãy áp dụng các biện pháp quan hệ lành mạnh để đảm bảo cảm xúc cho chính bản thân mình và cho đối tác. Chia sẻ quan điểm của bạn xuống bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *