Đi Nhà Nghỉ Cần Gì Anh Em Nên Biết Mà Mang Theo

Nhiều anh em chưa biết đi nhà nghỉ cần gì thì bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho anh em kinh nghiệm về vấn đề này nhé. Mang theo các vật dụng cần thiết để đảm bảo sự an toàn nhất và tiện lợi nhất cho anh em. Nhất là các anh em đi nhà nghỉ với gấu thì lại càng cần phải cẩn trọng bởi đã vào rồi thì rất ngại đi lấy đồ và mua đồ nhé.

Đi nhà nghỉ cần gì nhỉ anh em?

Những vật dụng bên dưới đây có thể là bắt buộc có thể là không. CMND là thứ cần thiết nhất để anh em có thể đi nhà nghỉ dù nghỉ 1-2h hay qua đêm. Nếu không có CMND có thể 1 số nhà nghỉ sẽ từ chối việc cho khách thuê phòng.

CMND/Hộ Chiếu, bằng lái

Cần thiết hơn cả là những giấy tờ tùy thân như CMND, hộ chiếu, bằng lái xe… Đây là những thông tin để xác định nhân thân của khách tới thuê phòng. Nhiều anh em sẽ tự hỏi tại sao lại cần những giấy tờ này. Xin thưa rằng những thông tin này sẽ được lưu lại trong sổ theo dõi của nhà nghỉ. Chúng sẽ giúp nhà nghỉ xác minh được các thông tin cần thiết của khách như đủ tuổi vào nhà nghỉ chưa? Hoặc nếu công an cần thì họ sẽ kiểm tra xem vào ngày hôm đấy có khách nào vào thuê phòng. Hạn chế tội phạm trốn trong các khu vực nhà nghỉ này. Phục vụ tốt công tác điều tra tội phạm. Ngoài ra cũng giúp anh em tránh được các vấn đề nhạy cảm với gấu khi đi nhà nghỉ. Xác định mình không phải đối tượng mua bán dâm. Nói chung thì đi đâu cũng cần CMND nhất là nghỉ qua đêm nhé.

Đi nhà nghỉ cần gì nhỉ? Chắc chắn cần mang theo CCCD hoặc CMND rồi
Đi nhà nghỉ cần gì nhỉ? Chắc chắn cần mang theo CCCD hoặc CMND rồi

Ba con sói

Có thể 1 số nhà nghỉ sẽ có sẵn ba con sói nhưng chúng ta vẫn nên mang theo. Lý do khá đơn giản chỉ tin tưởng duy nhất chúng ta mà thôi. Sản phẩm chúng ta mang theo vừa vặn lại đảm bảo đúng sở thích. Hạn chế tình trạng bị lỗi, bẩn hoặc đã sử dụng. Ai mà biết thằng nào trả thù đời nó chọc cho vài chọc vào bao cao su thì sao nhỉ? Lúc ấy vừa có khả năng có bầu vừa có khả năng lây bệnh nữa. Vì thế luôn thủ sẵn ba con sâu trong ví của mình khi đi nhà nghỉ với gái nhé. Hoặc nếu cần thì mang thêm gel bôi trơn cũng khá là cần thiết.

Vật dụng cá nhân

Kể cả đi nhà nghỉ với gấu, gái để phang phập hay đi nhà nghỉ qua đêm đi chơi thì đều cần vật dụng cá nhân. Mặc dù trong các nhà nghỉ cũng có những cái này nhưng hãy thận trọng khi sử dụng. Ai mà biết được họ vệ sinh như thế nào có kỹ càng hay không có mầm bệnh gì không? Nhất là khăn mặt, khăn tắm, bàn chải đánh răng chẳng hạn. Đâu đó có mấy bạn nhân viên khách sạn, hotel, nhà nghỉ còn nói rằng khăn tắm họ thường dùng để lau bồn cầu. Sau đó chúng ta sử dụng để lau mặt thì ối dồi ôi luôn. Vì thế để tránh tiềm ẩn nguy cơ lây bệnh ngoài da, bệnh tình dục thì nên mang theo khăn mặt, khăn tắm, bàn chải hoặc bất cứ cái gì cần thiết cho nhu cầu cá nhân nhé.

Đi nhà nghỉ cần gì chú ý các vật dụng cá nhân kẻo gây bệnh
Đi nhà nghỉ cần gì chú ý các vật dụng cá nhân kẻo gây bệnh

Sạc điện thoại

Trong nhà nghỉ sẽ không có sẵn điện thoại đâu nên nếu anh em mà không mang theo sẽ không có cái gì để dùng cả. Mang theo sạc điện thoại, sạc ipad hoặc cục chia ổ điện cho tiện dụng nhé. Có thể mượn lễ tân nhưng như thế sẽ rất phiền phức đấy.

Nước bù khoáng

Với những anh em đi nhà nghỉ với gái để chim chuột sẽ rất mất năng lượng. Chính vì thế chúng ta nên mang theo vài chai nước bù khoáng đi để đỡ mất sức nhé. Các nước bù khoáng sẽ giúp cho chúng ta tỉnh táo và sung sức hơn. Có thể tham khảo pocari sweat bổ xung ion tới từ Nhật Bản. Xem phim jav thấy những diễn viên đóng xong cũng hay sử dụng loại này lắm anh em ạ. Hoặc mang theo ít đồ ăn vặt, xúc xích, mì tôm ăn cho tiện dụng nhé anh em.

Những kinh nghiệm đi nhà nghỉ cho ai chưa biết
Những kinh nghiệm đi nhà nghỉ cho ai chưa biết

Đi nhà nghỉ chú ý điều gì?

Nếu không phải vì mục đích chim chuột thì cũng không có gì phải lo. Tuy nhiên nếu anh em đi nhà nghỉ với gấu thì hãy tìm hiểu kỹ những vấn đề này. Tránh việc 1 ngày nào đó lộ clip trên mạng vì bị quay lén.

  • Kiểm tra kỹ càng xem có camera quay lén hay không? Có nhiều phốt bị quay lén bởi các camera siêu nhỏ rồi đấy. Hãy thử các vị trí như tivi, bức tranh, dưới bồn rửa mặt xem có không nhé. Sử dụng điện thoại mở camera check 1 lượt và nếu thấy chỗ nào có đèn màu đỏ thì khả năng cao đó là camera đó.
  • Luôn chốt cửa cẩn thận tránh trường hợp mất cắp đồ nhé. Đừng quên kéo rèm để không bị public bởi các ánh mắt tò mò ở bên ngoài.
  • Phòng nhà nghỉ không phải phòng cách âm nên hãy nhỏ mồm thôi nhé anh em.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân bằng cách đeo khẩu trang, đội mũ, che biển số. Xui xẻo có ai đó chụp ảnh quay video lại thì đúng ăn cám luôn anh em ạ.
  • Những đồ ăn đồ uống trong phòng nhà nghỉ, khách sạn, hotel không phải là miễn phí. Vì thế khi sử dụng cũng nên cân nhắc để tránh bất ngờ mất tiền.

Với những chia sẻ từ We Live 18 hy vọng rằng anh em đã nắm được đi nhà nghỉ cần gì nhé. Chú ý những vật dụng cần đem theo khi đi nhà nghỉ tránh những việc phiền phức khác. Cần thêm thông tin trợ giúp hãy cứ comment xuống bên dưới nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *