Deepthroat là gì? Những lưu ý khi thực hiện Deepthroat là gì?

Tình dục là một gia vị vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong tình yêu, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân. Vì vậy, việc tìm hiểu những tư thế mới, cách quan hệ mới để làm mới đời sống vợ chồng là điều hết sức bình thường. Vậy bạn đã bao giờ từng tìm hiểu về hình thức trải nghiệm tình dục Deepthroat chưa? Nếu chưa rõ, hãy cùng mình khám phá xem Deepthroat là gì? Và Những lưu ý khi thực hiện Deepthroat là gì? trong bài viết này nhé.

Deepthroat là gì?

Deepthroat là một thuật ngữ, được dùng để nói việc một kỹ thuật, hay một tư thế quan hệ tình dục bằng miệng nhưng ở dạng nâng cao. Cụ thể, với việc quan hệ theo hình thức Deepthroat, thì cậu nhỏ của người đàn ông sẽ thâm nhập và đẩy vào tận sâu trong cổ họng của người phụ nữ.

Deepthroat là gì?
Deepthroat là gì cho ai chưa biết

Dương vật khi được cọ sát một cách ướt át ở trong khoang miệng, sẽ mang đến cảm giác vô cùng kích thích cho nam giới. Cảm giác này hoàn toàn khác với cảm giác khi đưa cậu nhỏ thâm nhập vào cô  bé, nên sẽ mang lại một cảm giác vô cùng mới lạ, phê pha. Tuy nhiên, đối với nữ giới, thì do cậu bé đưa vào quá sâu nên sẽ khiến cho hầu họng của nàng bị kích thích. Có thể hiểu, phần hầu họng của nàng sẽ gây ra phản xạ tự nhiên đó là bịt miệng, điều này giúp ngăn chặn sự nghẹt thở khi phần họng bị cậu nhỏ chiếm đóng. Do đó, không phải chị em nào cũng thích hình thức này, bởi nó khiến cho các nàng dễ bị sặc, thậm chí là nôn trớ, vậy là ngay lập tức cuộc vui sẽ bị dừng lại.

Deepthroat là gì?

Tất nhiên, nếu thực hiện Deepthroat đúng kỹ thuật, và khi nàng cũng dần quen hơn với tư thế này, thì cảm giác khó chịu cũng sẽ được giảm bớt một cách đáng kể. Nhờ đó mà cả 2 người đều sẽ cảm thấy thoải mái, thích thú hơn.

Những lưu ý khi thực hiện Deepthroat là gì?

Deepthroat không phải là đích đến cuối cùng của mỗi lần quan hệ. mà nó sẽ thuộc phần dạo đầu. Một màn dạo đầu mà được thực hiện Deepthroat một cách thuần thục, chắc chắn sẽ khiến cho cả 2 cảm thấy vô cùng hứng khởi, thỏa mãn. Nhờ đó mà cuộc mây mưa cũng sẽ mãnh liệt và nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Deepthroat là gì?

Thế nhưng, như mình đã chia sẻ ở trên, nếu thực hiện sai kỹ thuật, hoặc quá nóng vội, sẽ khiến phản tác dụng, gây tâm lý lo lắng, sợ sệt cho cả những cuộc yêu sau này. Vậy những lưu ý khi thực hiện Deepthroat là gì?

Chú ý đến tư thế cho và nhận

Cùng là thực hiện Deepthroat, nhưng mỗi tư thế cho và nhận khác nhau sẽ mang lại những cảm giác khác nhau cho cả 2 người. Để tạo sự thoải mái cho người cho và không mang lại cảm giác ám ảnh. Tốt nhất, người nhận nên ngồi ở vị trí mép giường. Lúc này, người cho sẽ đứng ở phía đối diện để thực hiện Deepthroat. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thì đây là tư thế được nhiều cặp đôi yêu thích nhất, bởi nó mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người cho, và người nhận vẫn cảm nhận được sự thăng hoa, kích thích một cách tuyệt vời.

Deepthroat là gì?

Tuyệt đối người nhận không nên ngồi ở tư thế quỳ gối. Bởi nó khiến cho đối phương vừa khó khăn trong việc lựa chọn tư thế, lại vừa dễ gây kích thích hầu họng như mình đã chia sẻ ở trên.

Deepthroat có thể luyện tập được

Mặc dù là một tư thế quan hệ tình dục, nhưng bạn hoàn toàn có thể luyện tập được đấy nhé. Đặc biệt, nếu là người nhận, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những bài tập, động tác hay tư thế để giảm sự nhạy cảm ở phần cuống họng, nhờ đó hạn chế tối đa phản xạ hầu họng.

Deepthroat là gì?

Bên cạnh đó, một số bài tập bạn có thể tham khảo để hạn chế tối đa cảm giác lợm giọng, hay buồn nôn đó là: thử các đồ chơi tình dục, tập trước với những vật có kích thước nhỏ như ngón tay rồi tăng dần, hít thở sâu để giữ được sự bình tĩnh…

Chú ý đến cảm giác của người nhận

Như mình đã nói ở trên, phản xạ hầu họng là một phản xạ hết sức tự nhiên của con người. Nó được sinh ra nhằm mục đích là bảo vệ bạn khỏi những tác động xấu từ bên ngoài, cụ thể trong trường hợp này là để tránh không bị ngạt thở. Do đó, khi thực hiện Deepthroat, người nhận hoàn toàn có thể sẽ cảm thấy khó thở hoặc nôn ói.

Deepthroat là gì?

Vì vậy, với những người mà phần họng khá nhạy cảm, như việc vệ sinh lưỡi, hay đơn giản là đánh răng cũng khiến họ cảm thấy buồn nôn. Vậy thì tốt nhất là không nên thử hình thức quan hệ này nhé.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *