Có Phải Xamvn Bị Đánh Sập Không Vào Được?

Thực tế thì việc xamvn bị đánh sập là điều không thể. Đơn giản vì đây là trang web có máy chủ đặt tại nước ngoài nên việc đánh sập là cực khó. Cách duy nhất có thể làm được là chặn truy cập từ trong nước tới trang web này mà thôi. Đôi khi chúng bị chặn khó truy cập thì nhiều người tưởng rằng chúng bị đánh sập. Nhưng đừng quá lo lắng chỉ cần tìm cách truy cập vào forum xamvn này là xong.

Lý do xamvn bị đánh sập

Như đã nói ở trên thì chúng chỉ bị khó truy cập, chặn truy cập mà thôi chứ không phải là bị đánh sập bởi nhà mạng. Nhưng chúng vẫn có những sai phạm dẫn tới nhà mạng phải chặn các domain vi phạm này.

  • Đầu tiên là các vấn đề về chính trị và nội dung 3x đồi trụy quá nhiều không kiểm soát được. Nên việc chặn truy cập là điều hết sức bình thường thôi. Không quản lý được tốt nhất nên cấm cho nó nhàn đầu.
  • Cái thứ 2 là cung cấp quá nhiều các nội dung vô bổ theo 1 số người. Thực tế đây chỉ đơn thuần là forum cung cấp các vấn đề sex xiếc nhưng gần đây bị các nội dung chính trị làm ảnh hưởng. Nếu xóa hết thì mất nơi cãi nhau cho lực lượng 47, DLV hay bò đỏ, bò vàng.
XamVN bị đánh sập liệu có phải hay không?
XamVN bị đánh sập liệu có phải hay không?

Chỉ với 2 lý do ở trên thì việc đánh sập chúng là điều nên làm. Thực tế thì chả ai hơi đâu đi đánh sập 1 forum như vậy. Đơn giản 1 click chuột cho domain vào blacklist là xong đỡ phải đau đầu làm gì cả.

Xamvn có bị đánh sập được không?

Nghe nói admin đang sống ở nước ngoài còn data, hosting, VPS cũng ở nước ngoài nốt nên chẳng thể làm gì được. Việc có thể làm là chặn truy cập nhà mạng vào các domain của xamvn mà thôi. Đó là lý do vì sao cứ 1 thời gian xamvn phải đổi tên miền là như vậy. Quá thường xuyên bị chặn truy cập nên phải đổi tên miền mới theo kiểu bình mới rượu cũ để truy cập dễ hơn. Mấy tml member thì chả quan tâm loz gì ngày đêm thảo luận 9 trị thành ra việc bị chặn cũng là vấn đề thời gian.

Không truy cập được vào xamvn forum nữa
Không truy cập được vào xamvn forum nữa

Xamvn Đổi Tên Miền Là Gì Update Mới Nhất

Cách vào xamvn với tất cả mọi người

Không chỉ có người VIệt Nam muốn truy cập vào forum này mà 1 số anh em nước ngoài cũng muốn. Hiểu nôm na theo lực lượng bò đỏ, 47, dlv thì họ được mệnh danh là xọc con vậy. Nhưng hình như xamvn cấm truy cập từ các địa chỉ châu ÂU thì phải. Hôm thử vào với IP châu Âu mà không được luôn anh em ạ.

Cách vào xamvn theo hướng dẫn bên dưới đây
Cách vào xamvn theo hướng dẫn bên dưới đây

Chúng ta có thể vào forum này bằng 3 cách như sau.

  • Đầu tiên là tìm domain mới nhất của forum này và truy cập ngon lành cành đào đó là XAMVN.GAY.
  • Cách thứ 2 là sử dụng opera mini và dùng VPN ẩn danh để truy cập.
  • Cách thứ 3 sử dụng app 1.1.1.1 hoặc HMA chỉ với 20-30k/tháng truy cập quá ngon.

3 Cách Vào Xamvn Cực Nhanh Không Bị Chặn

Rất đơn giản anh em đã có thể truy cập được vào forum xamvn rồi đấy. Việc xamvn bị đánh sập khó lắm anh em ạ. Mà người ta cũng chẳng mất công sức đánh sập làm gì cả. 1 forum chuyên cung cấp toàn mông vú địa điểm ăn chơi thì đánh sập làm gì cơ chứ. Mất chỗ ăn chơi của nhiều anh em đấy. Nếu anh em vẫn chưa vào được forum xamvn group thì hãy comment xuống để We Live 18 trợ giúp nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *