Có Người Yêu Để Làm Gì Cho Ai Chưa Biết

Với những ai chưa yêu nhau sẽ không thể biết được có người yêu để làm gì. Đơn giản chưa từng yêu chưa từng trải qua thì không biết cảm giác khi yêu nó là như thế nào. Đôi khi là bận rộn, là hờn dỗi nhưng cũng đi kèm đó là sự dễ thương tuyệt vời. Tất cả tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc dành cho cả 2. Nếu vẫn chưa tìm được lý do gì thuyết phục bạn có người yêu thì hãy thử những lý do sau đây.

Có người yêu để làm gì không phải ai cũng biết

Đôi khi rảnh quá thì cũng có thể lựa chọn cách này để có người yêu cho bận bịu. Đôi khi quá cô đơn thì cũng có thể lựa chọn được nhé.

Cho nó bận

Thật sự các cặp đôi yêu nhau thì đều rất là bận bịu tíu ta tíu tít với vô số các lịch hẹn đi chơi, ăn uống, check in chỗ này chỗ kia. Tuy nhiên những ai chưa có người yêu thì lại quá là rảnh rỗi đếch biết làm gì. Không lẽ cứ ngày nào cũng cafe, trà sữa hay sao? Hoặc gặp mấy đứa bạn hãm loz cành cạch ư. Chắc chắn là không phải lựa chọn hay ho rồi. Thay vào đó hãy thử có người yêu xem sao. Lúc đó chúng ta sẽ vô cùng bận rộn với những kế hoạch của riêng mình.

 • Bận dỗ dành người yêu hờn dỗi.
 • Bận nghiên cứu xem tặng người yêu gì để đối phương vui.
 • Bận tìm kiếm địa chỉ đi chơi cho cuối tuần.
 • Bận nghĩ xem người đó đang làm gì
Có người yêu để làm gì nhỉ?
Có người yêu để làm gì nhỉ?

Chưa thấy ai nói có người yêu sẽ rảnh rỗi cả. Vì thế việc lựa chọn cách này để trở nên bận bịu sẽ là lựa chọn cực kỳ sáng suốt đấy.

Được cảm giác yêu thương

Đôi khi chúng ta ghen tị với các cặp đôi yêu nhau khi họ lúc nào cũng bên nhau bất kể thời gian. Với nhiều những kỷ niệm, những bức hình checkin cực kỳ tình cảm sẽ khiến người không có người yêu chạnh lòng. Nhất là những dịp đặc biệt, lễ tết, sự kiện các cặp đôi đi chơi với nhau có đôi có cặp thì chúng ta lại thui thủi 1 mình. Vừa tủi thân lại không biết phải làm gì nữa. Chưa kể những tin nhắn quan tâm, nhắc nhở ăn sáng, dậy sớm hay mặc áo kẻo lạnh cũng khiến chúng ta ấm lòng. Ngoài bố mẹ và người thân thì chỉ có người yêu là quan tâm và thể hiện yêu thương với chúng ta mà thôi. Vì thế nếu muốn xoa dịu vết thương lòng, tủi thân hờn dỗi trong cuộc sống thì có người yêu cũng sẽ là 1 cách.

Được tặng quà

Bất kể là ngày thường hay các dịp đặc biệt đều có thể được tặng quà từ người yêu. Tất nhiên bạn bè cũng có thể tặng quà nhau nhưng nó sẽ không nhiều và ý nghĩa như người yêu tặng. Hãy thử nghĩ xem ít nhất chúng ta sẽ được tặng quà 12 lần/năm vào mỗi tháng. Chưa kể các dịp đặc biệt cũng có thể nhận được nhiều món quà khác nữa với giá trị từ tinh thần cho tới vật chất.

Các dịp tặng quà như

 • Tết dương tết âm vào tháng 1.
 • Lễ tình yêu 14 tháng 2.
 • Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
 • Giải phóng miền nam 30/04.
 • Quốc tế lao động 1/05.
 • Ngày lễ thiếu nhi 01/06.
 • Tháng 7 thì chưa có.
 • Rằm tháng 8.
 • Ngày tết độc lập 02/09.
 • Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
 • Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với ai là cô giáo thầy giáo.
 • Noel 24/12.

Có Người Yêu Để Làm Gì Cho Ai Chưa Biết

Được hờn dỗi

Đây gần như là đặc ân đặc quyền của các cặp đôi yêu nhau. Chúng là thứ gia vị cần thiết để các cặp đôi có thể yêu nhau hơn hiểu nhau hơn. Chẳng ai bạn bè mà lại hờn dỗi nhau nhiều như tình yêu cả. Đôi khi cũng chẳng có gì mà phải hờn dỗi và chúng ta thấy được sự vô lý của việc này. Nhưng chúng cũng làm chúng ta có cảm giác được quan tâm hơn, được dỗ dành hơn và đây là những gì mà các cặp đôi yêu nhau cần nhất. Và nếu muốn được tận hưởng cảm giác dỗi vô cớ vô điều kiện hãy có người yêu nhé.

Có người yêu để làm gì

Được đưa đón miễn phí

Nếu như chưa biết có người yêu để làm gì thì chúng ta có ngay 1 tài xế miễn phí phục vụ gần như 24/24. Chỉ cần chúng ta muốn, cần phát ho một tiếng là có mặt. Tài xế này tận tâm tận tụy có thể đưa chúng ta đi khắp mọi nơi mà ta thích. Chưa kể còn đi kèm với sự quan tâm và tình cảm vô cùng tuyệt vời nữa. Đây là điều mà các cặp đôi rất thích khi được đưa đón ôm ấp và trò chuyện bất kể nắng mưa hay rét buốt bên ngoài. Đôi khi nhìn các cặp đôi yêu nhau ôm ấp cũng không khỏi chạnh lòng nếu chưa có người yêu.

Có Người Yêu Để Làm Gì Cho Ai Chưa Biết
Có người yêu được chén miễn phí

Được phang phập

Và tất nhiên niềm mong ước của nhiều cặp đôi đó là được phang phập, khám phá người yêu. Được tận hưởng những trái cấm khi yêu nhau. Được gần gũi về mặt thể xác và cùng nhau lên đỉnh cảm xúc. Đôi khi những thứ này khiến các cặp đôi gắn bó hơn nếu biết cách. Nhưng nếu bị lệch nhịp chính chúng sẽ khiến cho các cặp đôi xa cách vì chán nản cũng như nhàm chán. Bất cứ khi nào muốn và cảm thấy bắt sóng được chúng ta có thể gần gũi, hôn hít, phang phập, móc lốp, bóp vếu, ăn chuối thật thoải mái. Không còn lo phải tự xử hay tự quay tay nữa. Và với nhiều người thì có người yêu chủ yếu để phang phập mà thôi.

Để quan tâm chia sẻ

Không chỉ quan tâm từ phía đối phương mà chúng ta cũng cần quan tâm ngược lại họ nữa. Tất cả là mối quan hệ từ 2 phía để cùng giúp đỡ nhau trong mọi mặt của cuộc sống. Nếu không có sự quan tâm thấu hiểu thì gần như mọi thứ đều vô nghĩa và không bền lâu. Vì thế đừng lấy lý do bận bịu hay tương tự mà vô tâm không quan tâm người yêu nhé. Nếu không quan tâm thì chắc chắn có người khác quan tâm hộ bạn đấy.

Có người yêu được phang phập miễn phí
Có người yêu được phang phập miễn phí

Để trưởng thành hơn

Người yêu sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn cả về tính cách lẫn ứng xử và cả thể xác tâm hồn. Chúng ta sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, sự kiện từ vui vẻ, hạnh phúc cho tới khổ đau, rơi nước mắt. Tất cả tạo nên những gia vị của tình yêu mà những người chưa yêu nhau sẽ không có được. Và sau mỗi cuộc tình, mỗi người yêu dù gắn bó hãy đổ vỡ đều sẽ khiến chúng ta trưởng thành hơn, lớn hơn và sẵn sàng cho những gì trước mắt.

Được bao ăn bao uống cho tiền

Cũng có nhiều người quyết định có người yêu để người yêu chi trả cho các vấn đề tài chính như ăn uống, ăn mặc hoặc quà tặng. Không những thế xu hướng này ngày càng mở rộng và biến tướng thành nhiều tệ nạn như sugar daddy, sugar baby. Thậm chí chúng còn đánh đổi bằng tình, số lần quan hệ để được chu cấp và bao nuôi. Những quan niệm mới nhưng phá hỏng luân thường đạo đức này có lẽ nên phải loại bỏ. Tuy nhiên nếu là người yêu nhau đơn thuần thì việc bao nuôi, cho tiền tiêu vặt hay tặng quà lại hết sức bình thường.

Nhiều em gái muốn có người yêu để được bao nuôi
Nhiều em gái muốn có người yêu để được bao nuôi

Có người yêu chẳng để làm gì?

Đôi khi tình yêu nó tới bất chợt mà chính chủ nhân cũng không biết tới lúc nào. Họ cũng chẳng cần biết có người yêu để làm gì cả. Họ chỉ biết rằng có người yêu thì nhớ nhung bứt rứt khó chịu và lúc nào cũng muốn được gặp gỡ nói chuyện mà thôi. Đây là lúc mới yêu nên tình cảm lúc nào cũng đong đầy và lởn vởn trong đầu họ. Lúc này thì yêu là yêu thôi chứ chẳng nghĩ tới việc gì sâu xa cả. Chính vì thế họ để cảm xúc điều khiển và tự quyết hết mọi thứ.

Làm sao để có người yêu?
Làm sao để có người yêu?

Nếu bạn vẫn chưa nắm được có người yêu để làm gì thì bên trên chính là những giải đáp thắc mắc cho ai chưa biết nhé. Đừng cố gắng tìm kiếm người yêu vì 1 mục đích nào đó. Bởi khi đạt được mục đích đó rồi có thể sẽ nhàm chán mà nhanh chóng bỏ đi người yêu của chính mình. Hãy yêu bằng cảm xúc và để nó tới tự nhiên. Đừng cố gắng chủ động đi tìm để rồi thất vọng và chọn bừa vì quá chán nản nhé.

Còn bạn đã biết có người yêu để làm gì chưa? Hãy chia sẻ điều đó với Welive18 ngay nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *