Chơi Some Là Gì? Có Nên Chơi Some Bầy Đàn Tập Thể Không?

Thuật ngữ chơi some ngày càng phổ biến hơn trong giới trẻ. Chúng kéo theo nhiều xu hướng tình dục bệnh hoạn và có xu hướng lan rộng mất kiểm soát. Nếu như trước đây chúng chỉ xuất hiện trong các hội nhóm kín thì giờ đây gần như giới trẻ không còn ái ngại với khái niệm này nữa. Chúng trở thành trào lưu, thú chơi mà nhiều người muốn được thử một lần. Vì thế mọi người nên cực kỳ thận trọng khi tham gia các cuộc săm, chơi some nếu muốn tự bảo vệ bản thân mình.

Chơi some là gì?

Some hay chơi some là tên gọi của các hoạt động quan hệ tình dục từ 3 người trở lên. Hay còn được gọi là quan hệ tập thể, quan hệ bầy đàn. Đó có thể là 3 người, 4 người 5 người hoặc nhiều hơn thế đều được. Chúng mang tới cảm giác mới lạ và hấp dẫn đối với các cặp đôi trẻ. Tuy nhiên ẩn chứa sau đó là nhiều hiểm họa khác nữa khó có thể lường trước được. Và nếu không ngăn chặn kịp thời thì tư tưởng tình dục bệnh hoạn này có thể nở rộng và tạo nên nhiều tư tưởng không phù hợp với truyền thống văn hóa cũng như đạo đức, con người Việt.

Chơi some nghĩa là gì nhỉ?
Chơi some nghĩa là gì nhỉ?

Cùng với some thì còn có 1 thuật ngữ khác cũng khá giống đó là swing trao đổi bạn tình. Bạn có thể đọc kỹ hơn ở bài viết này với định nghĩa về Swing nhé!

Một số thuật ngữ liên quan tới chơi some

Khi tìm hiểu thuật ngữ này là gì thì chúng cũng có những thuật ngữ khác đi kèm để anh em chị em có thể tìm hiểu. Update bổ xung kiến thức chứ không phải vẽ đường cho hươu chạy đâu nhé.

 • Some : quan hệ tập thể từ 3 người trở lên bất kể nam nữ.
 • Three some : quan hệ tay 3 có thể là 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam.
 • Four some : quan hệ 4 người.
 • Five some quan hệ 5 người.
 • Swing trao đổi bạn tình.
 • Partner đối tác.
 • BJ quan hệ bằng miệng.
 • HJ quan hệ bằng tay.
 • Cuckcold nhìn người khác quan hệ với ny/vợ mình.

Móc Cua Là Gì? Cách Móc Cua Bạn Gái Chảy Nước Cực Phê

Những cuộc some phổ biến hiện nay

Khi đã nắm được chơi some là gì thì cũng hãy tìm hiểu ai thường tham gia những trò chơi này. Nắm được điều đó anh em cũng phần nào tìm hiểu được những đối tượng cần phải tránh phải né khi yêu hoặc muốn lấy về làm vợ.

Some gái ngành

Đây là những người có nhiều tiền bỏ tiền ra thuê từ 2 gái ngành trở lên và phục vụ trong các cuộc yêu. Đó có thể là gái ngành hoặc cũng có thể là những em sinh viên đội lốt. Nhìn chung tư tưởng của các em này khá là thoáng thì mới có thể vượt qua được mặc cảm và có thể tham gia các bữa tiệc yêu nhiều người. Thậm chí là gái ngành cũng không phải em gái nào cũng chấp nhận với những trường hợp như thế này.

Thận trọng khi chơi some gái ngành cave gái đứng đường
Thận trọng khi chơi some gái ngành cave gái đứng đường

Thuê gái ngành đi some

Nói là như vậy nhưng thực tế có rất nhiều ông ranh ma khi không muốn mang ny, vợ của mình tới các cuộc swing some mà thay vào đó thuê những em gái ngành đi cùng mình. Thật ra việc này chắc chắn là có nhưng giờ cũng không thể sử dụng nhiều được nữa. Vì đã sảy ra như vậy rồi nên sẽ có đề phòng bằng các loại giấy tờ cần thiết như đăng ký kết hôn chẳng hạn. Cần phải có những giấy tờ này để chứng minh được các mối quan hệ của mình và được phép tham gia các bữa tiệc tình dục này.

5 Cách Dụ Bạn Gái Cởi Đồ Dễ Như Ăn Cháo Đơn Giản

Trai gái xả đồ nên some

Một hoạt động tình dục tập thể bầy đàn khác nữa đó chính là đi xả đồ. Xả đồ ở đây tức là sử dụng chất kích thích phê pha nên muốn tìm các em gái để chơi và quan hệ cho nhanh hồi. Thực tế khi tụ tập khoảng vài người trở lên bất kể trai gái để chơi đồ thì việc some nhau là hết sức bình thường. Lúc đấy phê pha không tỉnh táo thì phang ai thì phang thôi. Đôi khi cũng thuê luôn các em gái ngành để đi xả đồ chơi đồ cùng mình.

Chăn rau rủ rau đi săm

HỢp pháp hơn nữa là đi chăn rau sau đó thuyết phục các em rau này tham gia các bữa tiếc sex, swing, some với mình. Thực tế thì việc này không phải là không có khi chúng thực sự an toàn cho người nam. Không cần phải mang người yêu, vợ của mình đi mà vẫn được chén người yêu vợ các thằng khác. Nhưng liệu các thắng khác có sử dụng chiêu này nữa hay không thì không biết.

Không nên tò mò trải nhiệm chơi some, threesome, foursome
Không nên tò mò trải nhiệm chơi some, threesome, foursome

Chiêu trò thuyết phục đối tác some?

Rất khó để một người phụ nữ con gái đồng ý tham gia các cuộc some, quan hệ tập thể. Vì thế đa phần các ông người yêu đều phải thuyết phục từ từ. Sáu đó mới có thể thỏa mãn niềm vui này của mình. Có người thì chấp nhận vì họ cũng muốn thử nhưng có người tham gia cũng chỉ để thỏa lòng của người yêu chồng mình mà thôi. Các bước thuyết phục some có thể như sau :

 • Nói bóng gió về các cuộc some hay các thông tin đi kèm xem ý kiến đối phương ra sao có thích thú hào hứng không?
 • Thử bâng khuâng nhắc tới nếu được some thì như thế nào?
 • Bắt đầu thử bằng hình thức 2 nữ và 1 nam trước đã.
 • Sau đó là thử với 2 nam và 1 nữ.
 • Tiếp tục cuối cùng là với số lượng người nhiều hơn.

Thực tế thì các bước diễn ra như vậy nhưng có thể nó đã bị dập tắt ngay khi mới bắt đầu. Nhiều em gái không đồng ý với hình thức tình dục bệnh hoạn này và sẵn sàng chia tay người yêu của mình. Vì thế anh em hãy thật sự cân nhắc về quan điểm tình dục của mình nhé.

Cách Thuyết Phục Bạn Gái Quan Hệ Tỉ Lệ Húp Cao

Các yêu cầu khi tham gia các cuộc chơi some

Không phải cứ có người yêu vợ là có thể tham gia được. Do đã nhiều lần bị lừa nên cũng gần như có các quy tắc là bắt buộc và bạn buộc phải thỏa mãn. Nếu không sẽ bị loại ngay khi tham gia các hội nhóm some tập thể này.

 • Luôn cần thăm khám định kỳ sức khỏe để hạn chế các mầm bệnh liên quan tới tình dục như lậu sùi mào gà giang mai. Chúng rất dễ lây qua con đường này nếu quan hệ tình dục từ 3 người trở lên.
 • Luôn sử dụng các biện pháp bảo vệ chính bản thân mình như bao cao su chẳng hạn. Ai mà biết được các đối tượng mình săm có khỏe mạnh hay có mang trong mình mầm bệnh hay không?
 • Some có thể sẽ không an toàn bằng swing nên hãy thử tìm hiểu swing xem sao nhé.
 • Ngoài ra những anh em nào biết có thể nuôi thêm baby cho nó đảm bảo an toàn nhé.
 • Tham gia vào hội nhóm chuyên some xả đồ sẽ có rất nhiều. Nhưng cẩn thận đó có thể là 1 cái bẫy không biết ai là ai cả.

Với những chia sẻ của Welive18.xyz hy vọng rằng anh em đã phần nào nắm được chơi some là gì? Những thông tin cần thiết khi tham gia những hoạt động này. Nên có lối sống tình dục lành mạnh tuân thủ 1 vợ 1 chồng để đảm bảo nhất cho tình yêu và mối quan hệ của mình nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *