Chăn Chuối Là Gì? Kỹ Thuật Chăn Chuối Cho Các Chị Em

Chăn chuối thực chất cũng giống chăn rau chỉ là đổi lại giữa vai trò nam và nữ mà thôi. Rau thì đổi thành chuối còn nông dân thì trở thành các quý bà. Thực tế thì việc chăn chuối không gay gắt và bị phản đối như chăn rau. Tuy nhiên nếu không để ý chúng ta cũng có thể trở thành nạn nhân của những vụ chăn chuối có ý đồ này.

Chăn chuối là gì?

Chăn chuối là hành động tán tỉnh cưa cẩm của các quý bà, con gái để đưa các chàng trai have sex trên giường. Điều này khiến nhiều anh em nghĩ rằng mình chăn được rau nhưng thực tế lại để rau chăn lại. Từ chuối ở đây chính là ám chỉ cái ấy của cánh đàn ông. Nhiều người còn tự hào chăn được nhiều chuối và have sex với nhiều người. Tuy nhiên thì càng như vậy càng ẩn chứa nhiều vấn đề liên quan tới nhân cách lối sống và cả sức khỏe.

Chăn chuối là gì cho ai chưa biết
Chăn chuối là gì cho ai chưa biết

Chăn Rau Là Gì? Tất Cả Về Chăn Rau Cho Ai Chưa Biết

1 số thuật ngữ liên quan tới chăn chuối

 • Chăn chuối tán tỉnh đàn ông với mục đích lên giường, have sex.
 • Chuối tương ứng với 1 người tình, càng nhiều chuối càng nhiều người tình.
 • Hội chăn chuối quy tụ những phụ nữ thích chinh phục đàn ông.
 • Victim nạn nhân.

Những ai thường chăn chuối?

Khi nhắc tới khái niệm này đa số chúng ta sẽ nghĩ tới những người phụ nữ lớn tuổi. Tuy nhiên thực tế thì còn rất nhiều những em gái không quá nhiều tuổi chỉ khoảng 20-30 tuổi thôi nhưng cực nhiều kinh nghiệm.

Với các bà chị lớn tuổi 30 trở lên thường được gọi là máy bay thì nhu cầu chăn chuối là có. Đôi khi họ thiếu thốn tình cảm thích have sex nên quyết định chăn rắt những người đàn ông khác cũng như các em nhỏ tuổi. Lúc này thì nếu các em có tiền, đẹp trai thì cũng tốt hoặc ít ra cũng phải 18cm và 30 phút. Càng những anh nào cao to đẹp trai và có khả năng giường chiếu thì càng dễ vào tầm ngắm của những bà chị này. Với những ông con trai nào có điều kiện kinh tế sẽ khó bị chăn hơn do tiêu chuẩn cao và họ cũng không quá thèm khát những máy bay này.

Có những hội chăn chuối của các máy bay lớn tuổi
Có những hội chăn chuối của các máy bay lớn tuổi

Với những em gái nhỏ tuổi hơn thì chăn chuối ngoài việc phục vụ have sex thì họ cũng muốn có 1 chút tài chính kinh tế nữa. Với vai diễn là các em sugar baby thì các daddy sẽ cho 5-10 triệu/tháng hoặc hơn. Chỉ cần 3-4 ông daddy như này thì dư tiền rồi. Tuy nhiên vẫn có những ông daddy bao độc quyền trọn gói với mức giá cao hơn con số này.

Làm sao để nhận biết bị chăn chuối?

Thực tế thì đàn ông con trai không quá quan trọng điều này. Thậm chí họ còn mong bị chăn từ các bà con gái. Đơn giản nhu cầu tình dục của họ là rất lớn nên càng nhiều người chăn đồng nghĩa với việc sẽ càng được qua đêm với nhiều cô nàng. Chỉ có những ông nào muốn tìm kiếm tình yêu đích thực thì có lẽ hơi vỡ mộng. Bởi người yêu của họ đã qua đêm với quá nhiều người và họ khó chấp nhận điều này. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể nhận biết được ai bị chăn bằng những đặc điểm sau :

 • Đối phương quá bận rộn trong 1 tuần và rất khó để hẹn gặp. Nếu hẹn rồi rất khó thay đổi sang 1 ngày khác hoặc thời gian khác.
 • Quá bận bịu với điện thoại khi có thể chat chit gọi điện suốt ngày.
 • Thường xuyên giấu kín các cuộc hội thoại.
 • Quá rành về các vấn đề tình dục, nhà nghỉ hoặc các kiến thức liên quan.
Cẩn thận không chính bạn đang bị chăn chuối
Cẩn thận không chính bạn đang bị chăn chuối

Có nên chăn chuối hay không?

Ngày càng nhiều phụ nữ tham gia các hội chăn chuối và thể hiện lối sống lệch lạc của mình. Họ không còn đến với nhau vì tình cảm đơn thuần cho các mối quan hệ dài lâu nữa mà giờ đây chỉ là tiền bạc, sở thích cũng như tình dục. Điều này vừa ảnh hưởng tới lối sống vừa ảnh hưởng tới sức khỏe khi tiềm ẩn nhiều vấn đề liên quan tới bệnh tật như các bệnh liên quan tới tình dục chẳng hạn. Với việc không chung thủy thì khả năng lây bệnh tình dục sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Chưa kể còn gây ra nhiều vấn đề với xã hội gia đình khi cặp kè với những quả chuối đã có chủ. Nếu xui xẻo có thể bị đánh ghen và ai biết chuyện gì có thể sảy ra.

Good boy có thể là đối tượng của những chị gái chăn chuối
Good boy có thể là đối tượng của những chị gái chăn chuối

Chưa kể liệu 1 ngày không muốn chăn chuối nữa và muốn hoàn tục thì người yêu bạn trai có chấp nhận quá khứ như vậy hay không. Lúc này thì nếu bị phát hiện mọi thứ có thể nhanh chóng biến thành tro bụi vì chẳng ai mong muốn mình có một người yêu, bạn gái như vậy cả.

Các đối tượng có thể bị chăn chuối

Chắc chắn những chàng trai có đặc điêm bên dưới đây rất có thể sẽ trở thành nạn nhân cho các máy bay chị gái chăn. Những tiêu chí hàng đầu như cao to đẹp trai súng ống đầy đủ kỹ năng tốt luôn được dề cao.

 • Cao to đẹp trai là một lợi thế bởi ai chả muốn ăn cái nào đẹp khỏe to nhất đúng không. Nhất là ông nào thư sinh trắng trẻo hay vạm vỡ cơ bắp thì ai cũng thích.
 • Súng ống đầy đủ càng dài càng to càng tốt. Đơn giản họ muốn trải nghiệm những thứ này bởi không phải ai cũng có cơ hội để thử.
 • Kỹ năng giường chiếu cũng là 1 yếu tố mà chúng ta cần phải quan tâm. Kỹ năng càng đỉnh thì các em chăn chuối khó có thể rời ra được.
 • Tuổi tác càng trẻ càng tốt. Hiếm khi có anh chuối nào quá nhiều tuổi bởi nhiều vấn đề khác nhau.
 • Điều kiện kinh tế càng có càng tốt.
Các đối tượng có thể bị chăn chuối
Các đối tượng có thể bị chăn chuối

Với những chia sẻ của welive18.xyz hy vọng rằng anh em có thể biết thêm về chăn chuối là gì và những thứ liên quan. Nên thận trọng với các trò chăn rau chăn chuối bởi những hậu quả của chúng có thể để lại. Các vấn đề về sức khỏe, đạo đức và gia đình là cần phải quan tâm. Nếu không may bị phát hiện tan vỡ gia đình hay dính bệnh tật thì có mà ăn đủ nhé anh em.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *