Cách Trói BDSM Cho Ai Chưa Biết Mà Học Theo

Tưởng chừng như việc trói BDSM không khó nhưng thực tế đó lại là cả một nghệ thuật. Vừa cần sự khéo léo vừa cần kinh nghiệm và quan trọng chúng đem tới cảm xúc đáng kể dành cho các cặp đôi. Chính vì lẽ đó mà chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ vấn đề này để tránh sảy ra các hệ lụy đáng tiếc nhé.

Cách trói BDSM có quan trọng?

Tất nhiên việc trói BDSM cực kỳ quan trọng khi chúng vừa có thể giúp chúng ta thăng hoa thỏa mãn vừa có thể hạn chế tối đa các chấn thương không đáng có. Không phải thích trói thế nào thì trói mà chúng cần phải có những kỹ thuật nhất định để hạn chế đau đớn và khó chịu dành cho đối tác. Mỗi một kỹ thuật trói đều có những cách riêng và sử dụng các loại dây chất liệu phù hợp. Do vậy nếu mới bắt đầu tham gia hình thức này hãy học tập kỹ càng nhé.

Cần phải biết kỹ năng trói trong bộ môn BDSM
Cần phải biết kỹ năng trói trong bộ môn BDSM

Xem thêm SM Là Gì? Tất Cả Về BDSM Bạo Dâm Khổ Dâm A-Z

  • 10 Phim Có Cảnh Nóng Đóng Thật Xem Nóng Hết Người
  • Phụ Nữ Thích To Hay Dài Anh Em Đã Biết Hay Chưa?
  • 100+ Ảnh Nude Người Nổi Tiếng Sau Nhiều Scandal

Cách trói BDSM từ A-Z

Không dể đợi lâu nữa bên dưới đây là những cách trói phổ biến trong khi quan hệ với SM và BDSM. Anh em và các cặp đôi có thể tham khảo và lựa chọn cách trói sao cho phù hợp nhất nhé.

Nên đăng nhập vào gmail để xác nhận trên 18 tuổi để xem được video nhé

Chuẩn bị phụ kiện

Thực tế thì loại dây nào cũng có thể sử dụng để trói được miễn sao chúng có sẵn, dễ sử dụng và không gây đau đớn cho đối phương. Nếu nhà có sẵn thì tốt nhưng nếu không có sẵn thì có thể đi mua. Các cửa hàng cũng bán rất nhiều các phụ kiện trói như dây thừng xiềng xích chẳng hạn. Hoặc nếu không có chúng ta sử dụng dây vải, quần áo hoặc băng dính cũng tốt. Nên nhớ tiêu chí lựa chọn sẽ là đơn giản và không gây đau đớn cho đối phương nhé. Hạn chế sử dụng các loại dây co giãn như dây chun có thể gây bầm tím nghẽn mạch máu.

Lựa chọn kiểu trói

Mới bắt đầu chúng ta nên lựa chọn các kiểu trói đơn giản nhất để thực hành. Như vậy chúng ta sẽ làm quen hơn với các kiểu trói này nhằm đảm bảo nhất sự an toàn và sở thích. Khi kỹ năng đã tăng lên thì chúng ta có thể áp dụng với những bài trói kiểu trói phức tạp hơn. Có rất nhiều kiểu trói khác nhau và chúng ta nên làm từ dễ đến khó. Nếu không có thể mua các dây đã được trói sẵn về chúng ta chỉ việc lắp vào đối phương là xong.

Cách trói bdsm tham khảo  Cách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảoCách trói bdsm tham khảo

Kiểm tra sự chắc chắn và thoải mái

Khi đã thực hiện xong thì chúng ta kiểm tra sự chắc chắn và thoải mái của partner như thế nào. Có thoải mái thì mới có thể thực hiện và giữ lâu được. Còn không thoải mái tức là chúng đã quá chặt rất dễ gây ra tắc nghẽn mạch máu hoặc bầm tím cơ thể. Nếu để lâu có thể gây ra các vấn đề nguy hiểm tới các phần trên cơ thể này.

Các kênh tham khảo trói BDSM

Anh em có thể tham khảo các kênh bên dưới đây để biết được nhiều kiểu trói khác nhau nhé. Đây đều là những kênh ở nước ngoài nơi không kỳ thị những hành động này. Hơn nữa với lịch sử lâu đời của họ thì chắc chắn kinh nghiệm cũng hơn chúng ta rất nhiều rồi. Đây là các video được xếp vào dạng cho người lớn trên youtube nên anh em chịu khó đăng nhập gmail vào để xem nhé!

• Jerry – mrluckiesrope: https://www.youtube.com/@jerry-mrluckiesrope8154/videos
• Rory’s Brainworks: https://www.youtube.com/c/RorysBrainworks/videos
• Lazarus Redmayne: https://www.youtube.com/c/LazarusRedmayne/videos
• TheDuchy: https://www.theduchy.com/tutorials/
• The Twisted Monk: https://www.twistedmonk.com/pages/how-to-videos
• Two Knotty Boys: http://www.knottyboys.com/code/downloads.php
• MiShibari: https://www.youtube.com/c/Fesselzeit/videos

Chúc các bạn trói đẹp!

Khi trói BDSM cần chú ý điều gì?

Nếu có ý định thực hiện các động tác và kiểu trói liên quan tới SM và BDSM thì hãy thận trọng nhé. Đảm bảo an toàn cũng như sự thoải mái cho cả đối tác và chúng ta.

  • Tìm hiểu kỹ càng các kiểu trói bao gồm ưu nhược điểm của chúng. Với người mới nên lựa chọn kiểu đơn giản và có thể tăng dần độ khó với các kiểu sau.
  • Luôn vệ sinh kỹ càng các dây trói này bất kể trước và sau khi hoàn thành. Hạn chế các mầm bệnh có thể tích tụ trên bề mặt của dây.
  • Với các phòng khách sạn, hotel và các dụng cụ BDSM công cộng thì luôn cẩn thận vệ sinh để tránh mắc bệnh lây lan qua đường tình dục, ngoài da.
  • Không nên trói BDSM trong thời gian dài để tránh tắc nghẽn mạch máu gây bầm tím. Kiểm tra kỹ càng khi có biểu hiện bất thường hoặc đau nhức quá mức.
  • Luôn lịch sự và cởi mở với đối phương, partner. Tôn trọng họ cũng như quan tâm tới cảm xúc của đối phương nhằm mang tới cảm xúc thăng hoa nhất.
  • Nếu thấy khó khăn hãy sử dụng các sản phẩm trói sẵn cho dễ nhé.
  • Các kiểu trói cần phải cởi dễ dàng tránh mất công sức để làm điều ngược lại.

Những chia sẻ của Welive 18 hy vọng rằng anh em đã biết cách trói bdsm hiệu quả nhất. Nếu thấy khó khăn hoặc mất công hãy mua các sản phẩm đã thắt sẵn kiểu trói phù hợp. Lúc này chỉ việc mang về và sử dụng là xong. Khi cần tháo ra đơn giản để tránh mất công và phải dùng dao hoặc kéo nhé.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *