Cách Thịt Người Yêu Là Con Gái Khá Đơn Giản

Cách thịt người yêu là con gái không khó nhưng nó phải có lộ trình cụ thể và vạch kế hoạch rõ ràng. Không phải sồn sồn lên là húp được luôn đâu nhé. Nếu đối phương đã ưng ý thì mọi thứ thuận tiện hơn gấp nhiều lần. Chưa kể bây giờ chưa biết ai thịt ai đâu? Có khi chúng ta là thóc còn con gái lại là gà đấy. Vì thế nếu bạn chưa biết cách chén người yêu thì bên dưới đây là hướng dẫn của Welive18.

Cách thịt người yêu là con gái từ A-Z

Cái gì cũng có lộ trình nhất định chứ không phải thích chén là chén thích thịt là thịt. Chúng ta cần làm công tác tư tưởng trước rồi muốn làm gì thì làm.

Xem thêm Tâm Lý Đàn Ông Sau Tình 1 Đêm Như Thế Nào?

Tìm hiểu đối phương

Trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu đối phương xem đã từng quan hệ hay chưa? Tất nhiên chúng ta không thể hỏi trực tiếp mà dựa vào những suy đoán của bản thân mình. Nếu người yêu đã từng quan hệ thì việc cho thịt thì là vấn đề thời gian. Tuy nhiên nếu chưa từng tiếp xúc với bạn trai theo cách nóng bỏng thì sẽ khó hơn. Lúc này chúng ta cần có 1 kế hoạch khác chi tiết hơn.

Cách Thịt Người Yêu Là Con Gái NHƯ THẾ NÀO?
Cách Thịt Người Yêu Là Con Gái NHƯ THẾ NÀO?

Để đoán được đối phương đã từng quan hệ chưa chúng ta dựa vào những thứ sau :

 • Độ tuổi càng lớn thì khả năng đã chén nhau càng cao.
 • Cô nàng ở trọ hay ở cùng bố mẹ? Nếu ở trọ khả năng phang phập cao hơn nữa. Ngược lại ở với bố mẹ thấp hơn vì không được đi chơi về muộn.
 • Đã từng yêu ai hay chưa? Nếu đã từng yêu vài người thì không chén mới lạ. Còn nếu là người đầu tiên thì khó đấy.
 • Tính tình và quan điểm về quan hệ như thế nào? Nếu là người thông thoáng tính thì việc quan hệ sẽ dễ. Còn nếu là người cổ điển thì khó.

Thấm nhuần tư tưởng

Sẽ là tốt hơn rất nhiều nếu như người yêu đã thấm nhuần tư tưởng chén nhau vấn đề chỉ còn là thời gian mà thôi. Còn nếu chưa bao giờ tiếp xúc, quan điểm cổ hũ thì đó là việc hơi khó. Hằng ngày trong các cuộc nói chuyện hãy gợi ý về vấn đề này. Hãy đưa ra các câu chuyện về đi nhà nghỉ, chén nhau, abc xyz chẳng hạn. Lúc đó thì người yêu sẽ thấy rằng việc yêu nhau và chén nhau là hết sức bình thường. Nếu có thể hãy gạ người đó xem phim nóng, cảnh nóng. Khi đã làm quen với các điều ấy và diễn ra thường xuyên thì việc thịt người yêu sẽ khá dễ.

Hướng dẫn thịt chén người yêu cực nhanh
Hướng dẫn thịt chén người yêu cực nhanh

Xem thêm Nứng Là Gì? Dấu Hiệu Khi Con Gái Nứng Như Thế Nào?

Làm từng tí một

Đừng nghĩ rằng có thể ngay lập tức thịt người yêu chỉ sau vài lần. Đơn giản cái gì dễ quá cũng không thích mà còn kèm chút nghi ngờ. Cái gì khổ 1 tí, khó một tí nó mới vui. Chưa kể hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất để tăng khả năng chén được họ. Ví dụ ông chưa từng cầm tay người yêu thì sao hôn được họ, ông chưa hôn thì làm sao mà ôm mà sờ má sờ vếu. Người ta đã nói cầm được tay là day được vú, cầm được vú là bú được loz. Vì thế hãy từ từ từng tí một đã. Trước tiên hãy cầm tay xem sao? Tiếp đó là khoác vai, sau đó ôm hôn, bú vú, móc loz. Tất cả đều cần phải có lộ trình và quan sát xem thái độ của họ như thế nào. Nếu họ hưởng ứng thì không sao còn nếu mà gay gắt quá hãy từ tốn lại.

Tạo sự tin tưởng

Rất khó nói việc này bởi khái niệm sự tin tưởng bình yên của con gái rất khó lý giải. Nếu nó đã yêu đã thích thì là bình yên tin tưởng. Còn nếu không thì lúc nào cũng có cảm giác không an toàn. Đó là lý do nhiều đứa con gái hay nói cảm giác an toàn khi ngồi sau ai đó đấy. Để làm được điều này cần có

 • Tài chính vững mạnh thì mới đi chơi quà cáp được.
 • Tính tình đứng đắn, chỉn chu chuẩn chỉ hay chí ít trước mặt người đó.
 • Không thể hiện mình là người dâm dê, đê tiện quá mức.
 • Profile facebook, tiktok, zalo, instagram sạch sẽ không gái gú.

Cách thịt người yêu là con gái?

Theo thời gian có thể sự tin tưởng này sẽ cao lên đấy nhé. Vì thế hãy cố gắng thể hiện trong thời gian này.

Biết rõ thời điểm nứng của con gái

Có những thời điểm con gái cực nứng nên chỉ cần hơi tí cái là chảy nước và có thể phang phập được. Nếu nắm được thời điểm này mọi thứ sẽ dễ hơn rất nhiều. Con gái nứng nhất ở các khung giờ sau.

 • Thời điểm từ 11h đêm tới 1h sáng hoặc rạng sáng 4-7h sáng.
 • Thời điểm gần rụng trứng thì nứng bất chấp luôn.
 • Khi kết quá, cảm động quá cũng nứng. Ví dụ như sự kiện tặng quà bất ngờ hay cầu hôn abc xyz chẳng hạn.
 • Hoặc có tí men vào cũng nứng.
 • Xem cảnh nóng cũng khá nứng.

Ngoài ra lên kế hoạch đi chơi thì cần biết rõ chu kỳ kinh của các em gái. Chứ đi chơi chọn đúng vào chu kỳ kinh thì vỡ alo coi như chẳng làm ăn gì nữa rồi!

Lên kế hoạch đi chơi riêng tư

Nếu như rủ được người yêu đi chơi qua đêm thì coi như đã thành công hơn 1 nửa rồi. Hoặc chí ít là 1 địa điểm nào đó có thể thoải mái hành sự cũng là điểm cộng cực tốt. Chúng ta không thể rủ người yêu vào nhà nghỉ hotel để thịt được. Bởi khi nhắc tới đó quá ác cảm và cho dù muốn vào đi chăng nữa các em cũng không dám nhận lời. Lúc này chúng ta có thể thay thế bằng việc đi cafe phim 3D. Đây là các quán cafe thiết kế các phòng chiếu phim chỉ có 2 người. Lúc này vào anh em tìm phim có nhiều cảnh nóng rồi lân la sờ mó chén là cực dễ. Vào cafe phim tâm lý nó khác rất nhiều so với vào nhà nghỉ hotel mặc dù mục đích là như nhau.

Cách thịt người yêu là con gái?

Đi Nhà Nghỉ Cần Gì Anh Em Nên Biết Mà Mang Theo

Còn nếu đi chơi qua đêm thì hãy chọn các nơi vui vẻ trong khoảng 2-3 ngày là tuyệt vời nhất. Vừa đi chơi đi ăn rồi chén thịt nhau là việc chắc chắn sảy ra. Thuê phòng thì chắc thuê 1 phòng rồi. Chơi chán thì tối đi vác mấy lon bia về, ít đồ nhậu nhắm 2 đứa uống vài lon thì mọi thứ dễ vào việc hơn rất nhiều. Hoặc nếu không thể đi chơi xa hãy lựa chọn các homestay đơn giản nhé. Chỉ khoảng 2-300 nghìn/ngày đêm thôi nên chi phí không quá cao mà cực kỳ riêng tư đấy.

Làm thịt người yêu

Có lẽ công đoạn cuối chẳng cần ai phải dạy nữa khi đó là bản năng rồi. Nhưng vẫn cần chú ý anh em là khi đấy đừng như con thú đói mà ngấu nghiến người ta. Đầu tiên vẫn là cẩn thận hôn hít sờ mó các kiểu nhé. Có thể mở phim có cảnh nóng lên xem xong sau đó hôn môi, tay sờ nắn vú vếu hoặc mân mê nhẹ con hàu của các em gái. Sau đó thì các động tác hôn cổ, hôn vành tai, hôn gáy rồi bú vú. Dùng lưỡi mà đá đầu ti cho thật điêu luyện lên. Sau đó trườn xuống hôn vú, bú loz đúng chuẩn bài. Khi đã ướt nhẹp thì đừng quên sử dụng ba con sói và gel bôi trơn để mọi thứ đơn giản không đau nhé. Có tí men thì chắc chắn mọi thứ ổn áp hơn rất nhiều đó.

Thịt người yêu là con gái như thế nào?
Thịt người yêu là con gái như thế nào?

Sau cuộc yêu

Người yêu là con gái thì sau cuộc yêu các ông đừng quay lưng đi mà thay vào đó là ôm áp hôn hít sờ mó và khen ngợi. Hôm nay em tuyệt vời lắm hay người em thơm thế, vú em to và hồng quá, thơm mùi sữa này nọ lọ chai. Chưa kể là tạo sự tin tưởng cho các em gái nếu lỡ có vấn đề gì sảy ra thì anh lo tất. Cứ ôm ấp như vậy sau cứng lên thì lại làm vài phát nữa là được. Đừng quên chuẩn bị đồ ăn đồ uống để hồi sức chiến tiếp. Nhớ mang mấy lọ nước bù khoáng đi nhé vì nó khá tốn sức đấy.

Cách thịt người yêu khá đơn giản khi theo các bước trên. Đừng quá nặng nề việc rủ con gái vào nhà nghỉ bởi nếu muốn làm ở đâu chẳng được. Chưa kể là phải từ từ tạo độ tin tưởng sau đó mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều đấy. Chỉ cần làm được 1 lần thôi thì các lần sau dễ như ăn kẹo luôn.

5 Kinh Nghiệm Đi Nhà Nghỉ Với Gấu Cần Phải Chú Ý

Làm thịt người yêu là con gái cần chú ý điều gì?

Nếu là lần đầu tiên làm thịt các em gái này thì hãy chú ý các điều sau. Chúng sẽ đảm bảo cho anh em tỉ lệ húp cao nhất nhé.

 • Thường xuyên đụng chân đụng tay bóp vú bóp mông thì các việc khác dần trở nên bình thường.
 • Đừng lúc nào cũng nhắc tới chuyện đó và nếu thấy đối phương không hứng thú thì cũng nên bỏ qua.
 • Nhớ dạo đầu kỹ càng để ra nhiều nước và dễ quan hệ hơn. Đừng có cố gắng tống vào khi chưa có chất bôi trơn nhé.
 • Luôn chủ động mang sẵn bao cao su, gel bôi trơn để mọi thứ dễ vào việc hơn nhé.
 • Để tăng thêm độ máu anh em nên làm tí men bằng rượu hoặc bia. Tuy nhiên nên uống ít để dễ vào việc.
 • Rủ đi chơi vài ngày sẽ là tốt hơn đi chơi qua đêm vì còn bố mẹ và gia đình sẽ gặp nhiều vấn đề tai tiếng không tốt.
 • Thịt con gái nhà người ta xong thì các ông cũng phải chăm sóc họ kỹ càng nếu không sẽ bị mang tiếng.
Chú ý khi thịt người yêu là con gái
Chú ý khi thịt người yêu là con gái

Welive18.xyz chia sẻ cách thịt người yêu là con gái đơn giản như vậy đấy. Chỉ cần tiếp xúc nhiều thì mọi thứ đều diễn ra là bản năng. Chỉ cần có địa chỉ phù hợp là 1 nơi riêng tư thì vào việc cực dễ. Luôn nhớ 3 nơi có thể thoải mái phang phập là cafe phim 3D, homestay hoặc đi du lịch vài ngày. Nếu rủ đi được thì khả năng được phang phập là rất cao đấy nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *