Cách Tán Trai Qua Tin Nhắn Cần Lưu Ý Điều Gì

Ngày nay, việc cọc đi tìm trâu chẳng có gì là đáng xấu hổ cả, thậm chí, nó còn khá phổ biến. Xã hội hiện đại, nam nữ đều bình đẳng, và chúng ta có quyền tìm kiếm, lựa chọn hạnh phúc cho bản thân mình. Tuy nhiên, cách tán trai qua tin nhắn làm sao để vừa tinh tế lại vừa đạt được hiệu quả cao thì không phải là điều mà ai cũng biết. Dưới đây là những điều mà chị em nhất định phải lưu ý khi thực hiện cách tán trai qua tin nhắn nhé.

Hãy là một cô nàng thú vị, kể cả trong tin nhắn

Hãy là một cô nàng thú vị, kể cả trong tin nhắn

Nếu ngày ngày bạn nên được tin nhắn từ một chàng trai đang muốn tán tỉnh mình, nhưng câu chuyện lại cả trăm ngày như một: “em ăn cơm chưa?”, “em ăn cơm với gì?…” thì liệu bạn có muốn tiếp chuyện nữa không? Và tất nhiên, các chàng cũng sẽ có cảm giác tương tự như vậy.

Do đó, dù chỉ là tin nhắn mà thôi, nhưng hãy cho chàng thấy, bạn là một cô nàng vô cùng thú vị. Điều này không chỉ giúp bạn gây được ấn tượng với chàng. Mà nó còn khiến cho chàng cảm thấy hứng thú, thậm chí là mong chờ từng tin nhắn của bạn nữa đấy nhé.

Hãy khéo léo dẫn dắt câu chuyện, ứng biến theo từng tình huống, chủ đề để chàng luôn bị cuốn hút vào câu chuyện của bạn và không muốn dứt ra. Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó là bạn cũng có thể sử dụng những icon dễ thương để gây lưu luyến cho chàng nhé.

Tuyệt đối không để người khác thương hại mình

Tuyệt đối không để người khác thương hại mình

Nhiều cô nàng vì quá lụy tình mà đã nhắn tin một cách dồn dập, thể hiện sự đáng thương, yếu đuối của mình một cách vô tội vạ. Họ nghĩ rằng, bằng cách này sẽ thu hút được sự chú ý, quan tâm của đối phương. Dần dần, chàng sẽ mủi lòng và ngày càng quan tâm nàng hơn vì sợ nàng buồn.

Đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm. Tình yêu cần phải đến từ 2 phía, khi họ yêu bạn, chắc chắn họ sẽ thương bạn, lo lắng, quan tâm, sợ bạn buồn và tìm mọi cách để bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Còn nếu đó chỉ là lòng thương hại mà thôi thì sẽ chẳng thể nào bền lâu, và lúc nào họ cũng có thể rời xa bạn để đi theo tiếng gọi của con tim mình.

Không những vậy, nếu bạn tạo cho họ cảm giác thương hại đối với mình thì sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ này ngày càng đi vào ngõ cụt mà thôi. Bởi khi đã biết bạn rất bi lụy họ, nếu là một bad boy, họ sẽ thoải mái làm tổn thương bạn trái tim bạn mà thôi. Còn nếu là một good boy thì sao, kết quả cũng chẳng khá khẩm hơn đâu. Vì lúc này, cảm giác chính của họ chỉ là cảm thấy ngột ngạt, phiền hà và sợ mình sẽ làm khổ bạn mà thôi. Bởi họ biết, sẽ chẳng thể nào đáp lại được tình cảm của bạn. Và như vậy, họ càng tìm cách lảng tránh, bạn sẽ càng buồn tủi mà thôi.

Vì vậy, cách tán trai qua tin nhắn muốn đạt được hiệu quả, thì tuyệt đối đừng bi lụy hay tỏ ra mình là một người cần sự thương hại của bất kỳ ai cả. Thay vào đó, hãy mạnh mẽ lên, tự tin thể hiện cá tính của chính bản thân mình. Chỉ khi bạn là chính bạn thì mới có thể thu hút người khác mà thôi.

“Nói lấp lửng”

Trong chuyện tình cảm, việc nhớ nhung nửa kia của mình là điều hoàn toàn bình thường. Thế nhưng, khi bạn mới chỉ đang crush người ta, chứ còn chưa rõ ý của người ta như thế nào, thì việc nói thẳng “em nhớ anh”, “em thương anh” hay “em yêu anh” không phải là một ý tưởng sáng giá cho lắm.

“Nói lấp lửng”

Bởi, khi tình cảm chưa đủ, câu nói này có thể khiến cuộc nói chuyện đi vào ngõ cụt và gây ra sự ngại ngùng cho cả 2. Thậm chí, một số chàng trai còn cảm thấy sợ và tìm cách tránh nói chuyện để không gặp phải những tình huống tương tự. Đây chắc chắn không phải là kết quả mà bạn mong muốn đúng không nào?

Vì vậy, hãy lựa chọn cách “nói lấp lửng” để nói lên nỗi lòng nhớ nhung, mong ngóng của mình. Bạn có thể nhắc gợi lại một kỷ niệm nào đó, hay nói bóng gió việc nhớ nhung để thử xem phản ứng của chàng ra sao. Cách này vừa giúp bạn khéo léo thể hiện tình cảm của mình, nhưng không quá thô kệch gây khó xử cho cả 2. Lại vừa giúp bạn giữ giá, mà chàng cũng sẽ bạn là một cô nàng hết sức tinh tế nữa đấy nhé.

Không nên nhắn tin quá nhiều

Khi yêu, ai cũng mong muốn được nói chuyện thâu đêm suốt sáng với người mình yêu, bất kể chủ đề gì đi chăng nữa. Vì vậy, một số chị em thường nhắn tin rất nhiều. Nhưng dây lại chính là một trong những cách tán trai qua tin nhắn mà các chàng ghét nhất.

Hãy thử tưởng tượng xem, bạn đang gặp mặt đối tác hay trong một cuộc họp quan trọng, nhưng điện thoại lại liên tục báo tin nhắn. Hẳn ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và bực mình phải không nào? Do đó, hãy tiết chế lại đôi chút và cần phải để ý xem, chàng có đang muốn tiếp chuyện bạn lúc này không. Nếu không, hãy dừng lại và quay trở lại nhắn tin cho chàng sau nhé.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *