Cách Tán Gái Có Chồng Cực Đơn Giản Tới Không Ngờ

Tán gái có chồng không khó thậm chí còn cực dễ so với gái tơ, gái chưa chồng. Đơn giản là gái có gia đình rồi nên họ không còn ngại ngùng và ngây thơ như lúc chưa có gia đình nữa. Không còn giữ kẽ làm giá nhiều nữa mà thay vào đó họ cởi mở hơn, mạnh bạo hơn và có thể nói chuyện thầm kín chẳng bao giờ đỏ mặt. Tuy vậy nếu không nắm được bí kíp thì rất khó có thể thành công được. Nếu muốn chinh phục gái đã có chồng thì bên dưới đây là 1 số cách.

Cách tán gái có chồng qua các tiêu chí cụ thể

Tuy rằng có chồng nhưng không phải cô gái nào cũng hạnh phúc với chồng của mình. Hơn nữa con gái phụ nữ rất dễ hành động theo cảm xúc nên việc bị cảm nắng là điều hoàn toàn có thể sảy ra.

  • Cách Quét Zalo Gái Hướng Dẫn Chi Tiết A-Z
  • Swing Nghĩa Là Gì? Thận Trọng Với Swing Trao Đổi Bạn Tình
  • Cách Để Bạn Gái Cho Sờ Ngực Tự Nguyện Chỉ Có Phê
  • Cách Tìm Gái Ngành Trên Facebook Đơn Giản
  • SM Là Gì? Tất Cả Về BDSM Bạo Dâm Khổ Dâm A-Z

Nắm những tính xấu của chồng họ

Muốn tán phụ nữ đã có chồng thì trước tiên cần biết được những tính xấu của chồng họ cũng như biết được họ hay cãi nhau về vấn đề gì. Như thế anh em chúng ta có thể khắc phục tốt những vấn đề này để tạo điểm nhấn và sự khác biệt. Ví dụ chồng hay cờ bạc rượu chè thì chúng ta sẽ không như thế. Chồng hay cằn nhằn thì chúng ta cũng không nên lè nhè nói nhiều. Cứ như vậy chúng ta sẽ tạo ra phiên bản hoàn hảo khác xa chồng của họ nên việc dễ bị chinh phục chỉ là vấn đề thời gian.

Thăm dò đối phương

Chúng ta hãy xem đối phương có tình cảm hoặc thiện cảm với chúng ta hay không. Bằng việc nhắn tin tiếp xúc và cách phản hồi có thể nắm được phần này. Chỉ cần thấy họ niềm nở, trả lời tin nhắn nhanh và hào hứng thì khả năng cũng thích rồi đó. Chưa kể thi thoảng lại mất tích xem họ có mong chờ tin nhắn của chúng ta hay không nhé.

Giúp đỡ khi cần thiết

Để có được thiện cảm của phụ nữ đã có chồng thì phải biết giúp đỡ khi cần thiết. Đừng từ chối các lời giúp đỡ này cả về tài chính hay công sức bỏ ra. Tuy nhiên với các vấn đề cần sự giúp đỡ trong nhà của họ thì nên cân nhắc như sửa đồ đạc hoặc một cái gì đó tương tự mà phải vào nhà của họ. Có thể chồng của họ sẽ không thích điều này đâu.

Trò chuyện thường xuyên

Nhiều khi chúng ta có thể trò chuyện thường xuyên để tăng thêm sự thân mật. Và sự thân quen này dần có thể biến thành tình cảm lúc nào không hay. Chúng ta hãy nói về đủ mọi thứ trên đời của cả 2 người như các chủ đề hot nóng bỏng trên mạng xã hội hay các bộ phim, diễn viên yêu thích. Việc nói chuyện nhiều sẽ giảm sự đề phòng của phụ nữ qua đó dễ mở lòng hơn. Chẳng ai có thể đổ được nếu như chẳng nói chuyện bao giờ cả. Chính vì lẽ đó mà việc duy trì tần suất trò chuyện là cực kỳ quan trọng.

cách tán gái đã có chồng đơn giản

Tương tác trên mạng xã hội

Việc thường xuyên tương tác trên mạng xã hội cũng là 1 cách để từng bước tán gái đã có chồng. Lúc này chúng ta có thể bão like, bão comment đối với họ. Tuy nhiên mọi thứ nên dừng lại ở mức trò chuyện thông thường trên các kênh công cộng như facebook này. Không nên có lời lẽ tán tỉnh mà thay vào đó chỉ là những câu trêu đùa thông thường tình bạn mà thôi. Muốn tán họ và được húp họ thì mọi thứ cần phải được bí mật.

Quan tâm hỏi han

Ai cũng muốn được quan tâm chăm sóc và trò chuyện với những khó khăn của mình. Đặc biệt là gái đã có chồng thì có vô số vấn đề cần phải xử lý trong cuộc sống hôn nhân và vợ chồng. Chính vì thế nếu có được 1 người hỏi han quan tâm thì mọi thứ sẽ đơn giản nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mới đầu anh em chỉ nên quan tâm tới những cái thông thường như con cái, gia đình hoặc các vấn đề ứng xử, tài chính… Sau đó nếu cởi mở hơn thì có thể gợi mở về những chủ đề nóng, chủ đề 18+ thì lúc này sẽ cực kỳ thú vị. Một cái lạ bằng tạ cái quen nên dần dần chúng sẽ trở thành những cuộc chat 18+ nứng hết cả người.

Dành lời khen đúng lúc

Phụ nữ thích được người khác khen xinh, khen trẻ so với tuổi. Và nếu chúng ta biết cách khen họ thì sẽ rất tuyệt vời. Ở nhà thì rất hiếm khi phụ nữ được chồng khen vì thế họ sẽ thiếu thốn sự động viên chia sẻ của người chồng. Việc tự nhiên được 1 người đàn ông khác khen sẽ làm họ sướng phổng mũi. Tất nhiên chúng ta nên khen đúng chỗ, đúng lúc chứ không phải xấu cũng khen hoặc trở thành xu nịnh nhé. Và việc khen cũng là nghệ thuật nên nếu tìm hiểu thêm vấn đề này bạn sẽ có cơ hội tán được họ dễ hơn.

cách tán gái đã có chồng đơn giản

Tìm hiểu sở thích

Cách tán gái có chồng không khác gì tán gái chưa chồng khi chúng ta phải nắm được sở thích của họ như thế nào. Từ sở thích này chúng ta sẽ dễ dàng biết được cách nào làm họ vui hoặc tặng quà dịp phù hợp. Những sở thích ăn uống, màu sắc, chơi bời… sẽ là những thứ mà chúng ta nên tìm hiểu kỹ để có thể gợi ý những lúc đi chơi, gặp mặt phù hợp. Ví dụ các nàng thích trà sữa chúng ta sẽ mua trà sữa, thích nơi yên tĩnh thì chúng ta đi nơi yên tĩnh chẳng hạn.

Thể hiện sự ga lăng men

Ga lăng của đàn ông là thước đo sự lịch thiệp của họ. Càng ga lăng càng men thì con gái có chồng càng thích. Sự ga lăng men này có thể tới từ cách ăn mặc đứng đắn hoặc những hành động lịch sự với phái nữ như kéo ghế khi ngồi, mở cửa trước khi vào hoặc gạt chân chống để xe, cài mũ bảo hiểm, mở cửa xe ô tô… Nói chung cái này thiên về đắc nhân tâm nếu làm tốt sẽ không bao giờ thiệt.

Luôn là người trung lập

Nhiều ông tìm cách tán gái có chồng bằng cách lúc nào cũng cho cô gái đó là đúng nhưng thực sự không hẳn là như thế. BIết khen biết chê đúng lúc sẽ là điều quan trọng. Nhất là những lúc vợ chồng lục đục cãi nhau thì không phải là lúc đục nước béo cò. Thay vào đó hãy nói đỡ cho chồng của họ, hãy tìm cách hòa giải bất hòa giữa vợ chồng họ. Như vậy bạn đã chắc chắn ghi điểm trong mắt các nàng rồi. Và như thế thì việc được húp chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Hạn chế tặng hoa quà

Phụ nữ đã có chồng như hoa đã có chủ nên chúng ta muốn tán họ cũng không nên tặng hoa hoặc quà. Việc này có thể làm họ vui nhưng rất dễ bị bại lộ với chồng của họ. Hãy thử nghĩ xem nếu tặng hoa thì chồng của họ có thực sự vui vẻ hay không? Nếu muốn tặng quà hãy thử với những món quà mà người chồng không bao giờ biết như son chẳng hạn. Có vô số loại son khác nhau nên người chồng cũng đếch biết được son nào với loại nào. Nhưng nếu tặng nước hoa mùi lạ cái nhận ra ngay hoặc quần áo, đồ trang sức cũng như vậy.

Cô ấy là nhất

Sẽ là thật tuyệt nếu như người phụ nữ đó biết rằng bạn luôn cho cô ấy là nhất. Luôn lấy cô ấy làm trung tâm để thay đổi sao cho phù hợp như các cuộc hẹn hoặc theo sở thích hoặc bất kể thứ gì cả. Trân trọng cô ấy nâng niu cô ấy so với sự khác biệt thờ ơ của chồng sẽ là điểm cộng cực tốt dành cho các anh chàng này.

cách tán gái đã có chồng đơn giản

Tán gái có chồng cần chú ý điều gì?

Nên nhớ rằng gái đã có chồng như hoa đã có chủ nên chúng ta cần phải xác định trước hậu quả là như thế nào. Tệ nhất là chúng ta có thể bị đánh bị đập hoặc bị ăn xiên nếu như người chồng phát hiện. Có quá nhiều vụ tương tự như vậy đã sẩy ra và hậu quả đáng tiếc nhất có thể mất mạng. Chính vì thế chúng ta nên chuyển sang những em gái single mom là an toàn hơn cả. Vẫn có cảm giác thích thú chinh phục nhưng lại an toàn hơn. Chưa kể thích phang phập lúc nào cũng được. Hoặc tốt hơn cả có thể tán gái chưa chồng hoặc nuôi vài em baby cũng là rất tuyệt vời và sạch sẽ.

cách tán gái đã có chồng đơn giản

Những chia sẻ của Welive 18 hy vọng rằng anh em có thể biết được 1 số cách tán gái có chồng mà anh em áp dụng được. Nhất cự ly nhì tốc độ cũng được tính tới trong phần này. Thường xuyên tiếp xúc, tương tác để tạo sự quen thuộc sẽ mang tới nhiều lợi thế. Luôn trở thành phiên bản tốt nhất so với chồng của họ thì tỉ lệ được húp quá là cao anh em ạ. Nhưng hãy cẩn thận bị ăn xiên vì ngoại tình với gái có chồng nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *