Cách Sử Dụng Ghế Tình Yêu Sung Sướng An Toàn

Tưởng dễ mà hóa ra không dễ chút nào nếu chưa biết cách sử dụng ghế tình yêu. Không phải cứ hùng hục leo lên là có thể sử dụng được đâu nhé. Tất nhiên với những tư thế cơ bản thì chắc chắn là ai cũng biết rồi. Nhưng với các tư thế không phổ biến hoặc mang lại cảm xúc khó tả, mới lạ thì không phải ai cũng nắm được. Chưa kể chưa nắm được cách sử dụng thì việc gặp phải những tai nạn đáng tiếc là điều hoàn toàn có thể sảy ra.

Vì sao cần học cách sử dụng ghế tình yêu?

Người xưa đã có câu “học ăn học nói học gói học mở” với ý nghĩa rằng việc ăn là việc đơn giản nhất mà cũng cần phải học. Chính vì thế với những đồ vật như những chiếc ghế yêu thì lại càng cần phải tìm cách sử dụng cho đúng. Vừa đảm bảo sự an toàn vừa mang tới các tư thế nóng bỏng nhất cho các cuộc yêu.

Đảm bảo an toàn

Tai nạn trong lĩnh vực nào cũng có thể gây nguy hiểm cho bản thân người sử dụng. Đặc biệt tai nạn trong các cuộc yêu vừa nguy hiểm lại vừa ngại ngùng. Chúng gây ra những tình huống dở khóc dở cười và nhớ mãi với các cặp đôi. Sẽ ra sao khi đang hành sự nhưng bị gãy súng hoặc tương tự như vậy. Hay những cú ngã nhớ đời đau điếng hết cả hứng làm việc? Tệ hơn nữa có thể bị rách, gãy hay thủng em bé thì sao? Do vậy để đảm bảo an toàn nhất khi mây mưa thì cần phải nắm được cách dùng loại ghế yêu này.

Cách dùng ghế tình yêu có khó không?
Cách dùng ghế tình yêu có khó không?

Khám phá tư thế mới lạ

Những tư thế mới lạ sẽ mang tới làn gió mới cho các cặp đôi. Chúng sẽ tạo nên sự hứng khởi vốn có để xóa đi sự nhàm chán trước đây. Người ta nói 1 cái lạ bằng tạ cái quen là như vậy. Hơn nữa với những tư thế mới cũng có thể giúp các cặp đôi dễ dàng lên đỉnh và đạt cực khoái hơn. Chính vì lẽ đó mà nhiều người lựa chọn những chiếc ghế tình yêu cho cuộc yêu là như vậy.

Cách sử dụng ghế yêu sai mục đích sai cách
Cách sử dụng ghế yêu sai mục đích sai cách
Cách sử dụng ghế yêu sai mục đích sai cách
Cách sử dụng ghế yêu sai mục đích sai cách

Ngoài ra có những tư thế rất thích nhưng trong các điều kiện bình thường không làm được do kỹ thuật, do sức khỏe hoặc do thời gian không thể giữ lâu. Với sự giúp đỡ của ghế thần thánh này mọi thứ sẽ được giải quyết cực kỳ đơn giản.

Cách sử dụng ghế tình yêu tham khảo cho các cặp đôi

Do có nhiều loại ghế khác nhau nên chúng ta sẽ đi vào cách sử dụng của từng loại tương ứng nhé. Chúng không chỉ có 1 ghế mà còn có ghế tiêu chuẩn, ghế gấp gọn hay ghế bơm hơi nữa. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm của riêng mình.

Các bước dùng ghế yêu như sau:

  • Kiểm tra sự chắc chắn của ghế xem có thể sử dụng được không? Chúng có bị gãy hay thủng vị trí nào không?
  • Kê ghế chắc chắn và đảm bảo chúng đứng trên 1 mặt phẳng ổn định. Hạn chế bập bênh tạo cảm giác khó chịu không yên tâm khi sử dụng. Chưa kể cũng tránh các âm thanh tế nhị kiểu kẽo kẹt trong cuộc yêu.
  • Dùng khăn sạch cẩn thận lau chùi bề mặt của ghế để hạn chế các chất bẩn, mùi mồ hôi hoặc các chất không mong muốn khác. Nhất là ghế ở các nhà nghỉ, hotel, khách sạn thì càng nên cẩn thận. Ai mà biết những người sử dụng đã làm gì, đã rơi gì ra đó. Đó có thể là mầm mống của nhiều bệnh tật khó lượng. Kết hợp với dung dịch cồn hoặc nước rửa tay để có thể nhanh chóng sử dụng.
  • Lựa chọn các tư thế phù hợp với sở thích, sức khỏe và diễn biến của cuộc yêu. Chúng ta nên biết cách sử dụng các tư thế này để đảm bảo an toàn nhất.
  • Sau khi thăng hoa với các cuộc yêu thì tiến hành vệ sinh lau chùi sạch sẽ cho lần sử dụng kế tiếp.
  • Cất gọn vào các vị trí riêng tư hoặc xì hơi cất giữ hoặc xếp gọn nếu là loại ghế ngụy trang.
Sử dụng ghế yêu với tư thế cầu trượt
Sử dụng ghế yêu với tư thế cầu trượt
Cách sử dụng ghế tình yêu
Dùng ghế tình yêu với tư thế thông dis từ phía sau
Dùng ghế tình yêu với tư thế 69 úp thìa
Dùng ghế tình yêu với tư thế 69 úp thìa

Cách sử dụng ghế tình yêu

Cách sử dụng ghế tình yêu tiêu chuẩn

Với ghế yêu tiêu chuẩn thì cách sử dụng không khó. Chúng ta chỉ cần vệ sinh bề mặt đi kèm với đặt chúng tại các nơi bằng phẳng là được. Sau đó có thể thử với các tư thế mới lạ và hấp dẫn nhất. Nên đặt ở 1 nơi thông thoáng 1 chút sẽ thuận tiện hơn trong các cuộc yêu. Dưới đây là một số tư thế tham khảo khi dùng ghế yêu loại này.

Dùng ghế tình yêu với chiêu deepthroat
Dùng ghế tình yêu với chiêu deepthroat
Tư thế cưỡi ngựa không bao giờ bị mỏi mà vào sâu nhất trên ghế yêu
Tư thế cưỡi ngựa không bao giờ bị mỏi mà vào sâu nhất trên ghế yêu
Vẫn là tư thế cưỡi ngựa nhưng từ phía sau
Vẫn là tư thế cưỡi ngựa nhưng từ phía sau
Chiêu trò deepthroat với cú đâm vào sâu cuống họng trên ghế yêu
Chiêu trò deepthroat với cú đâm vào sâu cuống họng trên ghế yêu

Cách sử dụng ghế tình yêu bơm hơi

Với các loại ghế này chúng sẽ không có hơi ở trong để dễ bề vận chuyển cũng như cất giữ. Vì thế chúng ta trước hết cần phải bơm hơi cho chúng. Thông thường ghế sẽ được bán kèm 1 bơm hơi để thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Chúng ta tìm vị trí van và tiến hành bơm căng tùy theo sở thích của mình.

Sử dụng ghế yêu bơm hơi
Sử dụng ghế yêu bơm hơi

Tương tự như ghế tiêu chuẩn thì ghế bơm hơi cũng cần đặt tại vị trí cân bằng để tạo sự an tâm an toàn cho cả 2 người. Tiếp theo sau đó thì là các tư thế phù hợp với loại ghế này.

Cách sử dụng ghế yêu gấp gọn ngụy trang mini

Các mẫu ghế này thường có kiểu dáng mini nhỏ nhắn để thuận tiện cất giữ. Chúng cũng có thể ho biến thành những hình dáng khác để che lấp đi mục đích vốn có của mình. Chúng ta cần phải xếp chúng theo đúng hình dáng các mẫu ghế yêu để tiện bề sử dụng nhất.

Cách sử dụng ghế tình yêu gấp gọn mini
Cách sử dụng ghế tình yêu gấp gọn mini

Dùng ghế tình yêu cần chú ý điều gì?

Khi đã nắm được cách sử dụng thì cũng đừng nên bỏ qua các chú ý bên dưới đây nhé. Chúng sẽ đảm bảo an toàn cho cả 2 và có được những giây phút thăng hoa nhất.

Luôn vệ sinh kỹ trước và sau khi sử dụng

Như đã nói bên trên thì dù là ghế tại nhà riêng hay tại các hotel nhà nghỉ cũng cần phải lau chùi kỹ càng trước khi sử dụng. Thứ nhất vừa đảm bảo mùi khó chịu do mồ hôi và chất bẩn gây ra hoặc các thứ nhớp nháp khác nữa. Thứ 2 là hạn chế các mầm bệnh nguy hiểm lây lan qua ngoài da hoặc các bệnh tình dục. Đã có nhiều trường hợp dùng chung khăn tắm tại các cơ sở hotel, nhà nghỉ mà về nhà bị mẩn ngứa dị ứng hoặc đen hơn là các bệnh giang mai, sùi mào gà rồi đấy. Cẩn tắc vô áy náy nên cứ lấy khăn sạch kết hợp với cồn hoặc nước rửa tay khô lau trước cho chắc nhé anh em.

Hướng dẫn ghế yêu dạng bơm hơi với tư thế chổng mông
Hướng dẫn ghế yêu dạng bơm hơi với tư thế chổng mông

Và ngay khi sử dụng xong cũng nên lau chùi để cất giữ nhé. Thử tưởng tượng mồ hôi nhễ nhại dính trên bề mặt ghế lại còn dính ít dịch của cả 2 thì mùi khắm khú như thế nào chứ.

Hiểu rõ các tư thế

Các tư thế không chỉ đơn giản xem hình và video là có thể làm được. Chúng cũng cần có sức khỏe để giữ cũng như là đối phương như thế nào. Không nên quá làm máy móc không quan tâm tới đối phương gây ra những tai nạn không đáng có. Nếu thấy khó chịu, quá đau thì nên đổi tư thế khác chứ không nên cố làm gì cả nhé.

Độ an toàn của từng loại ghế

Nếu để an toàn và sướng nhất thì nên chọn các mẫu ghế tiêu chuẩn vì chúng khá tốt do có hệ thống khung sườn bằng gỗ. Chưa kể được bọc bằng da công nghiệp cũng mượt mà và dễ vệ sinh hơn. Chúng chịu lực đủ với các tư thế mới lạ. Với những loại ghế nhỏ hơn thì độ an toàn thấp hơn và độ sướng cũng như vậy. Chính vì lẽ đó chúng ta cần phải nắm trước được ưu nhược điểm của từng loại để biết cách sử dụng hiệu quả và chính xác.

Chia sẻ của Welive18 hy vọng rằng khách hàng đã nắm được cách sử dụng ghế tình yêu sung sướng và chuẩn xác nhé. Đi kèm với đó là các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu tham khảo để vừa sướng vừa lạ nhất. Các tư thế được hỗ trợ đắc lực từ chiếc ghế yêu thần thánh này. Theo dõi chúng tôi thêm để được đọc được nhiều thông tin hữu ích tốt nhất!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *