Cách Rủ Bạn Gái Đi Nhà Nghỉ Cực Đơn Giản

Rủ bạn gái đi nhà nghỉ luôn là vấn đề đau đầu với người yêu. Làm sao để đòi hỏi 1 cách tế nhị để người yêu đồng ý mà không gây ra khó chịu nhất có thể. Chưa kể tới nhiều em gái muốn đi nhưng lại ngại ngùng nói không là có chẳng hạn. Vì thế nếu nắm được bí quyết này thì gần như mọi thứ sẽ được giải quyết cực nhanh và đưa bạn gái vào nhà nghỉ lại khá đơn giản.

Dấu hiệu con gái muốn vào nhà nghỉ

Nhiều khi chính họ muốn nhưng lại không thể nói được vì ngại ngùng. Đôi khi nói có là không là có nên phải nắm bắt được 1 cách dứt khoát nhất. Thực tế thì với các đôi yêu nhau mà chưa đi nhà nghỉ bao giờ sẽ không có chuyện con gái máu quá mà rủ con trai cả. Chỉ là tình cảm khăng khít tới mức đó rồi thì việc rủ đi sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Dấu hiệu dễ nhất chính là trực tiếp các em gái đề nghị hoặc nói bóng gió như thế. Cái này chỉ cần chú ý là được hoặc nếu chắc cốp chúng ta có thể hỏi lại. Cứ nửa đùa nửa thật dù có chuyện gì sảy ra thì mọi thứ cũng đều là trêu đùa nên không có gì phải sợ cả.

Cách Rủ Bạn Gái Đi Nhà Nghỉ có khó không?
Cách Rủ Bạn Gái Đi Nhà Nghỉ có khó không?

Dấu hiệu thứ 2 đó chính là rủ đi chơi xa vài ngày chẳng hạn. Mà nếu đi như thế thì chắc chắn các em gái đã biết phải ngủ lại hotel nhà nghỉ rồi. Chúng ta nếu rủ được gái đi chơi xa thì khả năng húp đã lên tới hơn 90% rồi. Việc còn lại chỉ là văn vẻ của anh em như thế nào mà thôi.

Dấu hiệu thứ 3 đó chính việc các em gái dù đã muộn rồi nhưng vẫn cứ thích đi tiếp không muốn về nhà. Anh cứ đi đâu cũng được chứ về nhà bây giờ chán lắm. Hoặc anh đi chơi nữa đi giờ còn sớm mà. Hoặc đi chơi mà không đề cập tới thời gian. Lúc này chỉ cần đợi muộn muộn tí 10-11h nhà trọ đóng cửa cái thì chỉ việc chén mà thôi nhé.

Cách rủ người yêu đi nhà nghỉ bài bản

Khi đã nắm được con gái đã bật đèn xanh thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Lúc này chúng ta chỉ cần thực hiện bài bản với những bước sau đây là ổn nhé.

Công tác tư tưởng

Lúc này chúng ta cần làm công tác tư tưởng cho các em gái này là việc đi nhà nghỉ là hết sức bình thường. Cặp đôi nào cũng phải đi hotel nhà nghỉ chỉ là sớm hay muộn. Hãy kể các câu chuyện cặp đôi này cặp đôi kia đi nhà nghỉ để thấm nhuần tư tưởng. Hoặc các phốt, clip đi nhà nghỉ bị phát tán. Đôi khi sự tò mò của các em gái sẽ giúp chúng ta trong việc này. Càng tiếp xúc nhiều thì sẽ càng thấy bình thường nên cũng không cần quá lo lắng.

Kinh nghiệm rủ bạn gái đi nhà nghỉ cho ai chưa biết
Kinh nghiệm rủ bạn gái đi nhà nghỉ cho ai chưa biết

Thăm dò bạn gái trước

Hãy thử thăm dò trước xem ý định các nàng như thế nào và đã sẵn sàng hay chưa? Nếu kiểu bông đùa cợt nhả theo thì không vấn đề gì. Còn nếu phản ứng gay gắt thì chúng ta cần xem lại. Hoặc nếu có ý định đi chơi xa cần qua đêm thì thuê nhà nghỉ có ok không? Những thời điểm tốt nhất để đưa đi nhà nghỉ đó là trời mưa nắng bất thường hoặc giờ trưa giờ tối là tốt nhất. Chẳng lẽ mưa to mà chúng ta lại cứ đi ngoài đường không trú mưa hay sao?

Lên kế hoạch

Lần đầu tiên đưa bạn gái vào nhà nghỉ có thể sẽ hơi khó vì dù sao họ cũng ngại ngùng. Chưa kể vào hotel nhà nghỉ với các cặp đôi mới yêu nó là cái gì đó thể hiện phẩm chất độ ngoan của các em gái. Vì người ta quan niệm chỉ có gái hư mới vào nhà nghỉ thôi nên dù muốn các em gái cũng sẽ không chủ động đòi hỏi. Vì thế chúng ta cần phải lên kế hoạch kỹ càng cho việc này. Hãy rủ đi chơi khuya qua đêm hoặc đi chơi dài ngày từ 2 ngày trở lên. Cứ rủ đi được như vậy thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rồi.

Kinh nghiệm rủ bạn gái đi nhà nghỉ cho ai chưa biết
Kinh nghiệm rủ bạn gái đi nhà nghỉ cho ai chưa biết

Nếu đi chơi buổi tối thì cứ rủ đi chơi khuya 1 chút cho nhà trọ đóng cửa nếu em đó ở nhà trọ chẳng hạn. Còn nếu em ở nhà chung với bố mẹ thì không nên dùng cách này. Đơn giản chúng ta cần giữ cho các em ấy và cả mình trước bố mẹ. Luôn nhớ về nhà trước 10h nhé. Nếu làm được như vậy thì bố mẹ em nó sẽ cực kỳ yên tâm về bạn.

Hoặc nếu đi chơi trong ngày tới chiều về thì quá tốt. Ăn uống xong thì chắc cũng no say rồi nên việc tìm chỗ ngủ nghỉ là quá bình thường. Lúc này ở các khu vực ăn chơi xa thành phố thì ít người hơn cũng đỡ ngại hơn. Nên cứ trưa nghỉ thì vào mà chiến thui nhé anh em.

Vào nhà nghỉ

Khi chúng ta đã quyết định thì gần như không cần phải hỏi lại 1 lần nữa. 1 mạch đóng thẳng vào nhà nghỉ và chọn phòng là được. Chứ cái kiểu cứ hỏi hỏi thì chắc chắn các em gái không bao giờ đồng ý. Con gái là vậy muốn chúng ta cứ làm chứ đừng có hỏi. Cũng đừng đi chậm chậm làm gì cả chẳng lẽ đi chậm thế làm các em suy nghĩ phân tâm có khi nhảy xuống đấy.

Khi đã đưa được em gái vào nhà nghỉ rồi thì chúng ta phải nhẹ nhàng hơn. Thuê tầm 1h là đủ rồi lên thôi. Chú ý nhẹ nhàng hết sức để tránh các em sợ hãi. Luôn phải trấn an các em để tự tin hơn và cảm giác an toàn hơn nhé.

Khi đi nhà nghỉ với bạn gái cần chú ý điều gì?

Không thể thiếu được là những chú ý khi đi hotel nhà nghỉ với người yêu của mình. Sự an toàn cũng là yếu tố mà chúng ta cần phải để ý. Hãy chú ý 1 số vấn đề bên dưới đây nhé.

  • Hãy tắt những cái văn như đau bụng vào nhà nghỉ hoặc buồn ỉa chẳng hạn. Văn này quen quá và các em gái không nghe đâu.
  • Lựa chọn nhà nghỉ sạch sẽ thông thoáng hoặc nếu cần thì tìm hiểu từ trước xem có phốt phiếc gì không nhé.
  • Che chăn khẩu trang và biển số cẩn thận tránh để lộ danh tính.
  • Cứ mang CMND đi nhưng nếu họ không yêu cầu cũng không nên xuất trình làm gì cả.
  • Nếu cần thì có thể mua thêm đồ uống chai nước suối, đồ ăn vào đó. Hành sự chắc cũng khá mệt nên cần bổ xung đấy.
  • Vào tắm rửa cẩn thận nhưng cũng hạn chế sử dụng khăn hoặc các vật dụng công cộng bên trong nhé.
  • Kiểm tra kỹ càng xem có camera hay máy quay lén hay không?
Thận trọng khi đi nhà nghỉ với gái
Thận trọng khi đi nhà nghỉ với gái

Với những chia sẻ từ Welive18.xyz hy vọng rằng anh em đã nắm được cách rủ bạn gái đi nhà nghỉ như thế nào. Hãy nhớ rằng việc đi nhà nghỉ lần đầu tiên thì khó còn các lần sau dễ vãi ấy. Có khi người yêu bạn gái lại chủ động rủ đi ấy nhé. Nhưng cũng hãy tôn trọng ý kiến của người yêu mình. Nếu họ không muốn đi cũng không nên bắt ép làm gì cả. Thay vào đó hãy thử cafe phim 3D cũng tiện dụng không kém anh em ạ.

2.2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *