Cách Nhận Biết Con Gái Vừa Quan Hệ Xong Cực Dễ

Trong xã hội ngày nay, việc quan hệ ngày càng được cởi mở hơn so với trước đây. Nhưng cũng chính vì vậy mà những vụ việc ngoại tình cũng ngày càng phổ biến. Do đó, nhiều anh em khi cảm thấy nghi ngờ, người yêu mình đang có dấu hiệu cắm sừng mình. Thì câu hỏi mà họ thường tìm kiếm nhất chính là “cách nhận biết con gái vừa quan hệ xong”. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với anh em những cách cực đơn giản để xác định một cách chính xác nhất, liệu chị em có đang lừa dối bạn hay không nhé.

Mùi đặc trưng

Một trong những cách nhận biết con gái vừa quan hệ xong vô cùng đơn giản mà độ chính xác lại cực cao đó chính là sử dụng chiếc mũi của mình để ý đến mùi đặc trưng.

Cách Nhận Biết Con Gái Vừa Quan Hệ Xong Cực Dễ

Nếu trong quá trình quan hệ, nàng sử dụng bao cao su, thì chắc chắn, mùi hương của chiếc bao cao su đó vẫn sẽ còn vương vấn lại ở một vài vị trí. Nơi có mùi rõ nhất chính là tại bộ phận sinh dục của nàng. Tuy nhiên, cách kiểm tra này đôi khi sẽ bị nàng từ chối một cách khéo léo. Đừng lo, bởi trong một số trường hợp, mùi hương này còn lưu lại ở trên da hoặc quần áo của nàng. Chỉ cần tinh ý một chút thôi là bạn sẽ nhận ra gay.

Còn trong trường hợp nàng quan hệ trần và không sử dụng bao cao su. Vậy thì lúc này, vùng kín, hoặc một số nơi khác trên cơ thể như bụng, mặt, ngực, tay… hoặc thậm chí là quần áo hay tóc của nàng cũng sẽ còn vương lại đôi chút dấu vết của tinh trùng. Do đó, nếu bạn ngửi thấy mùi tanh đặc trưng, thì rất có thể, bạn đã bị cắm sừng từ lúc nào không hay rồi đấy.

Than mệt và muốn ngủ

Không chỉ có đáng mày râu, mà kể cả các nàng cũng sẽ nhanh chóng có cảm giác buồn ngủ sau mỗi cuộc mây mưa mãnh liệt. Vì vậy, bạn cũng có thể dựa vào yếu tố này như một cách nhận biết con gái vừa quan hệ xong.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, người con gái sau khi quan hệ thì cơ thể sẽ tiết ra hóc môn Prolactin. Và khi cơ thể càng đạt được khoái cảm cao, thì lượng hóc môn tiết ra sẽ càng lớn. Đặc biệt, nếu chị em đạt được cực khoái khi làm tình, thì lượng hóc môn này có thể tăng tiết thêm lên đến 30%. Đây chính là thủ phạm khiến cho con gái sau khi mây mưa thường cảm thấy buồn ngủ. Thậm chí, tình trạng này sẽ còn tiếp tục kéo dài cho đến tận ngày hôm sau nữa đấy nhé.

Cách Nhận Biết Con Gái Vừa Quan Hệ Xong Cực Dễ

Bên cạnh đó, sau khi ân ái tình dục xong, cơ thể người phụ nữ cũng sẽ tiêu tốn một lượng calo khá đáng kể. Chính điều này khiến cho chị em ngoài cảm giác buồn ngủ thì còn cảm thấy có chút mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi.

Thêm một nguyên nhân nữa, đó là sau khi được giải tỏa nhu cầu sinh lý, thì những áp lực, stress cũng được vơi đi đáng kể. Khiến cho chị em cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu về mặt tâm lý, nên cũng muốn được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Quan sát dáng đi

Quan sát dáng đi của nàng như một cách nhận biết con gái vừa quan hệ xong này là một trong những cách đơn giản nhất.

Bởi sau khi trải qua một cuộc ân ái, nhất là những cuộc làm tình mãnh liệt, thì bộ phận sinh dục của nàng sẽ bị sung lên. Điều này khiến cho việc đi lại khép 2 chân của nàng sẽ gặp khó khăn hơn so với bình thường. Chính vì vậy, lúc này dáng đi của nàng thường sẽ bị thay đổi so với thông thường. Có thể là đi bước quá ngắn hoặc quá dài, có thể là dáng đi 2 hàng, cũng có thể là vùng xương chậu của nàng sẽ lắc lư một cách vô cùng mạnh mẽ…

Cách Nhận Biết Con Gái Vừa Quan Hệ Xong Cực Dễ

Tuy nhiên, đừng chỉ vừa mới nhìn dáng đi của nàng mà đã kết luận ngay rằng mình đã bị cắm sừng anh em nhé. Bởi những dáng đi khác thường như dáng đi 2 hàng chẳng hạn cũng có thể bắt nguồn từ việc nàng đang gặp phải vấn đề thể chất nào đó mà bạn chưa biết. Do đó, thay vì thất vọng, hãy nhẹ nhàng hỏi han, quan tâm xem nàng có đang gặp vấn đề gì không. Hay đơn giản đây chỉ là dáng đi thông thường của nàng mà thôi bạn nhé.

Tâm trạng bỗng trở nên tươi vui lạ thường

Cách nhận biết con gái vừa quan hệ xong cuối cùng mà mình muốn chia sẻ với anh em ngày hôm nay đó chính là chú ý đến tâm trạng của nàng.

Cách Nhận Biết Con Gái Vừa Quan Hệ Xong Cực Dễ

Sau khi vừa làm tình xong, nhất là nếu nàng được lên đỉnh, thì não bộ của nàng sẽ tiết ra hóc môn Serotonin và Endorphin – đây là 2 loại hóc môn hạnh phúc. Chúng sẽ khiến cho tâm trạng của nàng dù trước đó có khó chịu, cáu gắt như thế nào đi chăng nữa, cũng sẽ bỗng trở nên vui vẻ, tươi tắn và cực kỳ dễ chịu.

Với những đặc điểm này anh em có thể dễ dàng biết được con gái vừa quan hệ xong như thế nào. Nhanh chóng phát hiện con gái vừa mới phang phập xong để dễ bề tìm hiểu và đối phó nhé. Mặc dù có thể xác suất chưa được cao nhưng cũng là những cách mà anh em có thể tham khảo được nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *