Cách Để Bạn Gái Cho Sờ Ngực Tự Nguyện Chỉ Có Phê

Nhiều ông người yêu bạn trai muốn gần gũi sờ mó bạn gái nhưng lại chưa biết làm sao để nàng đồng ý điều này. Chính vì thế ao ước vẫn chỉ dừng lại ở ao ước mà không biết phải làm như thế nào. Nếu cố tình làm thì sợ bạn gái người yêu giận còn không thì lại thèm thuồng. Chính vì thế Welive18.xyz sẽ giúp anh em biết được cách để bạn gái cho sờ một cách tự nguyện cực kỳ đơn giản.

Cách đẻ bạn gái cho sờ ngực sờ vếu A-Z

Để bạn gái cho động chạm vào người thì cần có độ tin tưởng cao. Có thể là họ yêu mình hơn nên đồng ý tự nguyện cho sờ hoặc cũng có thể do việc này hết sức bình thường với họ. Dù là lý do gì đi chăng nữa thì chúng ta vẫn có thể tìm hiểu và tiến hành.

 • Bạn Trai Bóp Ngực Nhiều Có Sao Không?
 • Cách Thuyết Phục Bạn Gái Quan Hệ Tỉ Lệ Húp Cao
 • 5 Cách Dụ Bạn Gái Cởi Đồ Dễ Như Ăn Cháo Đơn Giản
 • Móc Cua Là Gì? Cách Móc Cua Bạn Gái Chảy Nước Cực Phê
 • Đêm Tân Hôn Nên Làm Gì Đầu Tiên?

Tạo sự tin tưởng

Khi có sự tin tưởng thì việc cho sờ mó hết sức bình thường. Bạn gái sẽ yên tâm cho các bạn sờ mó trong một giới hạn nhất định nào đấy. Lúc này chúng ta phải thể hiện và đáp ứng được với điều này để làm tăng thêm độ uy tín của bản thân mình. Dưới đây là 1 số vấn đề mà anh em cần chú ý để tăng thêm sự tin tưởng.

 • Không xem ảnh nóng, ảnh gái hay like, comment vào những thứ này. Hãy để facebook, tiktok gần như không xuất hiện nhé. Ngay cả đi ngoài đường cũng đừng nên chú ý.
 • Yêu đương lành mạnh không thể hiện là một con dê xồm hoặc tương tự như vậy.
 • Giờ giấc đúng giờ chỉn chu không cao su.
 • Lịch sự, ga lăng đi chơi nếu tới nhà bạn gái nên vào nhà chào hỏi xin phép đàng hoàng.
 • Quà cáp đàng hoàng vào các dịp đặc biệt.
 • Không nói dối dù là các lời nói dối nhỏ nhất.
Muốn bạn gái cho sờ ngực phải có sự tin tưởng
Muốn bạn gái cho sờ ngực phải có sự tin tưởng

Lựa chọn nơi phù hợp

Chẳng có ai hâm cho các ông sờ mó ban ngày hoặc những nơi đông người cả. Đừng có dại mà thể hiện ở những chỗ như thế này. Thay vào đó hãy tìm những nơi phù hợp, riêng tư để làm điều này. Chúng ta có những nơi có thể tâm sự thoải mái và không ngại ngùng. Sẽ hơi khó để rủ vào hotel, nhà nghỉ bởi sờ đã không cho sờ rồi lại còn đòi rủ vào đây. Thay vào đó anh em có thể lựa chọn các nơi khác như gợi ý bên dưới đây.

 • Cafe phim 3D vừa riêng tư vừa có phim hay mà vào đây không khác hotel là mấy nhưng cảm giác nó khác hẳn. Kiểu như vào hotel nhà nghỉ ngại ngùng còn vào cafe phim 3D chỉ đơn thuần là đi xem phim thôi ấy.
 • Rủ đi chơi homestay thì cũng vẫn là 1 phòng 2 đứa tha hồ thích làm gì thì làm.
 • Những không gian riêng tư khác.

Cách để bạn gái cho sờ ngực bóp vú

Bắt đầu với nụ hôn

Không thể tự nhiên các ông đòi xông vào sờ mó cơ thể của con gái được. Họ cũng có cảm xúc của riêng họ nên gần như không ai cho làm thế cả. Chưa kể làm thế cũng khá là mất lịch sự nên chúng ta cần phải từ từ. Bắt đầu với nụ hôn nhẹ nhàng say đắm để mọi thứ được tự nhiên và thả lỏng nhất có thể. Sau khi hôn khoảng 5-10 phút đê mê anh em có thể chu du bàn tay của mình lên cơ thể bạn gái. Mới đầu sẽ chỉ là những nơi như lưng, cổ hoặc cùng lắm là eo và lưng. Cứ như vậy làm quen dần chúng ta có thể kết hợp với nụ hôn gây nứng như hôn môi, hôn cổ, sau đó xuống ngực.

cách để bạn gái cho sờ ngực

Sờ mó bạn gái cơ bản

Không nên vồ vập mà sờ vú sờ ngực luôn. Thay vào đó cần có quy trình từ lưng, mông, xong tới bụng và ngực. Sau ngực thì anh em có thể chu du xuống dưới sờ mu bạn gái cũng khá là ổn.

 • Mới đầu ôm hôn thì anh em nhẹ nhàng với vùng lưng, vai của gái. Chúng ta xoa bóp nhẹ nhàng vừa buồn vừa sướng.
 • Sau đó có thể chuyển qua sờ bụng 1 lúc rồi chuyển lên sờ ngực. Nên nhớ ban đầu chỉ là xoa bóp nhẹ nhàng qua lớp áo thôi nhé. Nếu gái không phản ứng gì thì có thể sờ vào bên trong.
 • Mân mê đầu ti xoa bóp nhẹ nhàng khu vực đầu ti, bầu ngực, núm vú.
 • Nếu vẫn ok có thể cởi bỏ hẳn cóc xê ra bằng cách thò ra sau và cởi. Nên nhớ dù cởi được nhanh nhưng anh em cũng nên cởi chậm 1 chút để thể hiện bỡ ngỡ, không biết cởi. Cởi nhanh quá nó tưởng là thói quen thì hỏng.
 • Sau đó cởi hẳn ra anh em có thể thử bằng cách ti bạn gái nhé. Ti nhẹ nhàng dùng lưỡi và môi bú mút và đá lưỡi. Hạn chế việc dùng mồm miệng hút kéo ra nó sẽ to và dài trông sẽ thô.

Muốn bạn gái cho sờ ngực phải có sự tin tưởng

Đây là cách cơ bản nhất để bạn gái cho sờ nhé anh em. Cơ bản ban đầu sờ người, cầm tay sờ lưng thôi. Khi đã ngấm đòn anh em có thể sờ ngực, sờ vú hoặc sờ mu, sờ lon đều được cả.

Khi sờ mó bạn gái cần chú ý điều gì?

Vì là mới quen nên anh em cũng phải hết sức kiên nhẫn cho vấn đề này nhé. Không nên quá vội vàng hấp tấp đốt cháy giai đoạn là hỏng hình. Bên dưới đây là 1 số chú ý cho anh em để có thể húp được bạn gái của mình.

Nên nhẹ nhàng chậm dãi từ tốn

Cái gì cũng có từng bước của nó chứ không thể 1 phát ăn ngay được. Chúng ta nên bắt đầu bằng việc cầm tay sau đó là chạm vào người, lưng, ngực hoặc các khu vực khác. Tất cả có thể chỉ là sờ mó ở bên ngoài trước đã. Khi đã ok thì hãy sờ mó bên trong. Đừng có 1 phát đòi sờ lon sờ mu bạn gái thì có mà ăn kít nhé. Dù nó thích đi chăng nữa cũng không thể 1 phát ăn ngay như thế được.

Muốn bạn gái cho sờ ngực phải có sự tin tưởng

Tôn trọng cảm xúc của gái

Chúng ta nên chú ý xem bạn gái phản ứng như thế nào với vấn đề này. Nếu không có phản ứng gì hoặc nhẹ nhàng thì chúng ta có thể tiến hành. Còn nếu phản ứng gay gắt thì anh em nên xem lại. Lúc này chỉ nên ôm hôn thông thường mà thôi. Còn nếu không thích thì thôi lần sau thử lại đừng quá gượng ép thành ra mất hay mất vui.

Hiểu rõ bạn gái của mình

Không gì bằng hiểu rõ bạn gái của mình thích gì và như thế nào. Họ nghĩ sao về vấn đề yêu đương hôn hít và sờ mó. Nếu tư tưởng thoáng thì mọi thứ chỉ là vấn đề thời gian sớm thôi. Nhưng nếu tư tưởng chưa thoáng thì có thể thời gian lâu hơn. Chưa kể nếu kỹ tính hơn nữa hãy nắm được lịch rụng dâu của cô nàng để biết khi nào hưng phấn nhất, khoái nhất. Và tránh những lúc rụng dâu đau bụng dễ nổi cáu. Cái này phải tinh tế tí thì mới có thể nhận ra được.

Phải có lần đầu tiên

Cái gì cũng phải có lần đầu tiên và nếu vượt qua lần đầu tiên thì mới có thể có các lần sau được. Lần đầu sẽ khó các lần sau sẽ dễ nên hãy đầu tư nhiều công sức cho lần đầu tiên này nhé. Các lần sau cứ thế quen tay mà húp thôi anh em ạ.

Cách để bạn gái cho sờ ngực bóp vú

Không nên quá lộ liễu

Cách để bạn gái cho sờ ngực, sờ mu thì đều phải ý nhị và ở những nơi cho phép. Nếu chúng ta suốt ngày đòi thì họ sẽ cho rằng yêu người ta vì sex biến thái, dê xồm. Chính vì thế chúng ta nên ý nhị và lựa chọn nơi phù hợp trước đã nhé.

Có thêm tí men cho máu

Nếu có thể thì anh em hãy dùng thêm độ 1-2 lon bia cho có tí men cho nóng bỏng nhé. Có men trong người máu hơn dễ chấp nhận hơn. Có thể rủ đi chơi xa, đi chơi qua đêm để mọi thứ được thuận lợi nhất. Còn không thì các không gian riêng tư luôn là tốt nhất.

Cách để bạn gái cho sờ ngực bóp vú

Welive18.xyz đã hướng dẫn anh em cách để bạn gái cho sờ ngực tự nguyện và dễ nhất. Dần dần anh em có thể tìm cách để cho sờ đùi, sờ vú bên trong hoặc sờ mu, sờ lon nữa anh em ạ. Mọi thứ cần phải nhẹ nhàng từ tốn từng bước một nhé! Áp dụng thử để chén bạn gái mình ngay nào!

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *