Cách BJ Không Chạm Răng Tránh Gây Đau Cho Bạn Tình

Có nhiều anh em chị em chưa biết cách BJ không bị chạm răng để tránh gây đau đớn cho đối phương. Một khi đã va chạm với răng thì khả năng gây đau cho cậu nhỏ là khá lớn. Mà đã có cảm giác đau rồi thì mất cảm xúc, mất hứng cũng như có thể bị xìu luôn. Chính vì thế nắm được kỹ thuật này thì việc chiều chuộng và phục vụ đối tác sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đưa đối tác lên đỉnh với kỹ thuật BJ siêu đỉnh không phải ai cũng có thể làm được.

 • Phụ Nữ Thích To Hay Dài Anh Em Đã Biết Hay Chưa?
 • Tevet Là Gì? Yêu Nhau Có Nên Tevet Hay không?
 • Dọn WC Là Gì? Có Nên Dọn WC Cho Partner, NY Chồng Hay Không?
 • Hướng Dẫn Cách BJ Không Bị Buồn Nôn Cho Ai Chưa Biết
 • Tìm Hiểu BJ Khác Oral Ở Điểm Nào?

BJ chạm răng thì sao?

Khi bạn bắt đầu yêu bằng miệng nhưng lại để răng chạm vào cậu nhỏ thì khá là căng đấy anh em chị em ạ. Nó thể hiện bạn là 1 người chưa có kinh nghiệm trong chuyện này nên còn hơi vụng về. Thực tế việc chưa có kinh nghiệm không vấn đề gì cả nhưng như thế sẽ khiến cho đối phương cụt hứng. Tự nhiên cậu nhỏ bị đau thì phản xạ sẽ là bị xìu luôn lập tức. Chưa kể hứng thú chiến phang phập cũng vì thế mà giảm xuống. Tạo nên tâm lý căng thẳng cho cả 2 người.

BJ chạm răng thì sao?

Ngoài ra thì việc chạm răng vào cậu bé cũng thể hiện bạn chưa thực sự tâm huyết cho hành động này. Khi tâm huyết người ta sẽ nâng niu chiều chuộng cậu nhỏ 1 cách tốt nhất với các thao tác nhẹ nhàng uyển chuyển với nhịp độ khác nhau. Nhưng với những ai làm qua loa cho xong thì việc chạm răng là hết sức bình thường. Khi đó thì họ chỉ kết hợp môi 1 chút và cố gắng không dùng lưỡi, không cho chúng vào sâu hơn. Chính vì thế việc bị chạm răng vào là điều không thể tránh khỏi.

Một vấn đề nữa mà mọi người cần quan tâm đó là khi BJ bị chạm răng thì khả năng gây xước chảy máu cho đối tác là có. Và khi bị xước như này khả năng bị nhiễm bệnh lây lan qua đường tình dục hoặc các bệnh viêm nhiễm khác cũng có nguy cơ. Chính vì thế mà chúng ta cần hết sức cẩn thận để tránh vấn đề này.

Cách BJ không bị chạm răng như thế nào?

Không khó nếu thực sự muốn học và thay đổi. Thực tế đây là cách yêu chiều người chồng, đối tác của mình nên mình càng quyết tâm, càng tâm huyết thì đối tác càng sướng càng phê.

Loại bỏ tâm lý ngại ngùng

Chính tâm lý ngại ngùng cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Do kiểu vừa ngại, vừa sợ nên không dám BJ sâu, không dám đặt vào lưỡi hoặc sử dụng khoang miệng của mình. Thay vào đó họ chỉ đặt hờ hờ và sử dụng môi mà thôi. Lúc này chính hành động bặm môi sẽ khiến cho khả năng chạm răng vào cậu nhỏ sẽ cao hơn.

BJ chạm răng thì sao?
Cứ há mồm to không bao giờ lo chạm răng khi BJ

Để loại bỏ tâm lý ngại này chúng ta có thể khắc phục bằng việc làm thường xuyên hơn. Chúng sẽ giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm cũng như quen tay quen miệng hơn. Nâng cao kỹ năng và nắm bắt được cách làm cho đối tác sướng. Ngoài ra cũng có thể sử dụng thêm chút men để tăng tính bạo dạn. Làm 1-2 lon bia trước khi lâm trận sẽ khiến mạnh bạo hơn và tự tin hơn nhé mọi người.

Nâng cao kỹ thuật

Nâng cao kỹ thuật BJ sẽ làm cho đối tác sướng hơn rất nhiều. Đây cũng là cách khiến cho đối phương không thể rời xa vì kỹ năng hoàn hảo của mình. Có những người tuy đã chia tay nhưng vẫn thường xuyên tới với nhau vì hòa hợp về mặt tình dục này. Chính vì thế nâng cao kỹ thuật BJ, làm tình là điều không bao giờ thừa với bất cứ ai cả nam và nữ. Việc nâng cao kỹ thuật có thể xem các video hướng dẫn để tăng thêm kỹ năng nhé. Nên tìm các video nước ngoài kỹ năng sẽ cao hơn vì họ đam mê hơn, nhiều kinh nghiệm hơn. Các video trong nước đa số làm cho có chứ không thể hiện 1 kỹ thuật nào cả.

Ngậm cậu nhỏ tự nhiên

Hãy tưởng tượng cậu nhỏ như một que kem vậy và nếu chúng ta mút kem thì đặt que kem vào khoang miệng và sử dụng lưỡi để quấn lấy chúng. Môi cũng đóng vai trò khá quan trọng trong vấn đề này khi chúng ta để môi tiếp xúc với cậu nhỏ từ bề mặt bên trong, mặt môi nhiều hơn. Tuyệt đối không bặm môi bặm miệng do sợ mà rất dễ khiến răng đụng phải cậu nhỏ nhé. Cứ làm sao thật tự nhiên nhất có thể chứ không gượng gạo điều khiển. Nếu muốn có thể sử dụng tay để kiểm soát nhịp độ 1 cách chủ động. Khi đã lên tầm master có thể không dùng tay nhưng vẫn thể hiện hành động và nhịp độ khá tốt.

Cách bj không chạm răng

Miệng không ngậm lại

Một cách BJ không chạm răng nữa đơn giản đó chính là luôn để miệng mở to mà không có xu hướng ngậm lại. Chúng ta hãy giữ nguyên chúng như thế để đối tác thò ra thụt vào một cách đơn giản nhất có thể. Tuy rằng có thể mỏi miệng 1 chút nhưng làm 1 vài lần cũng sẽ quen mà thôi. Cứ như vậy chúng ta nên dứt khoát với việc lấy hơi và nhịp thở một cách tốt nhất. Tránh việc bị cạ răng hoặc khó thở hoặc mỏi mồm. Lúc nào mỏi mồm miệng có thể dựng lại bú mút liếm láp xung quanh trước khi tiếp tục BJ cậu nhỏ.

Như vậy chỉ với vài chú ý chúng ta đã có thể biết cách BJ không chạm vào răng gây đau đớn cho cậu nhỏ và đối tác nữa. Nhưng đó chưa phải là xong mà còn thêm các vấn đề khác nữa anh em cần chú ý nhé.

Kỹ thuật BJ không chạm răng đơn giản

 • Bắt đầu nhẹ nhàng bằng tay với việc mân mê cậu nhỏ để chúng cương lên dễ thao tác hơn. Kết hợp các động tác vuốt nhẹ hoặc xóc lên xóc xuống vài cái để tăng thêm cảm xúc.
 • Tiếp sau đó dùng môi hôn nhẹ lên đầu khấc kết hợp dùng lưỡi đá vào khu vực này. Sau đó lướt nhẹ môi trên bề mặt cậu nhỏ để tăng thêm khoái cảm.
 • Sau đó cho nhẹ nhàng cậu nhỏ vào khoang miệng của mình và dùng lưỡi xoắn lấy đầu khấc. Môi trường ấm nóng bên trong khoang miệng khiến cậu nhỏ sướng nhấc người.
 • Dùng môi hơi bậm lại để tạo sự ma sát khi đưa cậu nhỏ ra vào tăng thêm khoái cảm tăng thêm độ se khít.
 • Cùng với đó dùng tay xóc nhẹ theo nhịp của môi miệng và có thể tăng tốc vài giây để tăng thêm khoái cảm.
 • Lắng nghe đối phương với nhịp thở, ánh mắt, nắm tay, lực để điều chỉnh nhanh hay chậm tùy ý.

Cách bj không chạm răng

Khi BJ cần chú ý điều gì?

Hãy ghi nhớ 1 vài chú ý sau đây để có những cuộc gần gũi thoải mái nhất và đảm bảo nhất nhé. Mang tới khoái cảm tối đa dành cho cả 2 người.

Giữ nhịp độ hợp lý

Nhanh hay chậm đều được nhưng chúng cần có nhịp độ nhất định và phù hợp. Việc quá nhanh, quá chậm hay thay đổi đột ngột cũng có thể khiến cho đối phương bị ảnh hưởng. Chủ động tăng giảm nhịp độ theo ý đồ của mình mới là đỉnh cao của sex. Khiến cho nàng, chàng cong người lên vì sung sướng. Cũng như đừng làm quá khiến cho đối phương out lúc nào mà không biết.

Cách bj không chạm răng

Thao tác nhẹ nhàng

Vì cậu nhỏ khá nhạy cảm và đang căng tràn sức sống nên các thao tác mạnh bạo sẽ là không phù hợp. Hãy thật sự nhẹ nhàng và âu yếm chúng bằng lưỡi và môi chứ đừng dùng răng. Cũng đừng nghĩ đó là miếng xúc xích mà cắn mà cấu. Thay vào đó hãy nghĩ chúng là những que kem để tận hưởng những giọt cuối cùng tinh khiết và ngọt ngào.

Luôn vệ sinh sạch sẽ

Cả đối tác nam và nữ đều cần vệ sinh thật sạch sẽ để đảm bảo tránh các vấn đề liên quan tới vệ sinh răng miệng và các bệnh lây lan qua con đường tình dục này. Xúc miệng nước muối, nước xúc miệng và sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để làm sạch một cách tối đa nhé.

Cách bj không chạm răng

Lắng nghe ý kiến đối tác

Chúng ta luôn chú ý tới suy nghĩ của đối tác như thế nào có thích hay không và phù hợp hay không. Nếu họ không thích thì không nên ép mà để train, tập luyện dần dần. Tâm lý cực kỳ quan trọng trong việc này nên hãy để thoải mái nhất có thể.

Chia sẻ của We Live 18 hy vọng rằng anh em đã nắm được cách BJ không chạm răng vừa tránh gây đau đớn vừa mang tới sự thích thú đáng kể cho đối tác của mình. Tự mình đúc rút thêm các kinh nghiệm để đảm bảo nhất về mặt cảm xúc nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *