Cách Bẻ Cong Gái Thẳng Như Thế Nào?

Nhiều em gái les luôn tìm cách bẻ cong gái thẳng khi đã siêu lòng trước một bạn gái nào đó. Họ mất nhiều thời gian suy nghĩ để làm sao thực hiện được điều này. Bởi nếu không khéo hoàn toàn có thể mất đi tình bạn giữa 2 người hoặc có thể là mãi mãi. Do vậy cần chuẩn bị sẵn tâm lý trước khi thực hiện nhằm tránh mất nhiều hơn được.

Gái thẳng là gì?

Trước khi tìm cách bẻ cong họ hãy xác định xem gái thẳng là gì trước đã. Gái thẳng là những em gái có xu hướng tình dục thích con trai thì được xếp vào gái thẳng. Ngược lại gái cong là những người con gái có xu hướng thích chính con gái hay còn gọi là lesbian. Tương tự như vậy với trai thẳng chỉ thích con gái và trai cong chỉ thích con trai.

Gái thẳng chỉ thích trai thẳng hoặc nói đúng hơn là người khác giới
Gái thẳng chỉ thích trai thẳng hoặc nói đúng hơn là người khác giới

Bẻ cong là sao?

Bẻ cong tức là khiến họ có thích những thứ họ không thích trước đây. Ví dụ trước đây họ chỉ thích và có cảm tình với trai đẹp thì giờ đây lại có cảm tình với con gái, nữ giới chẳng hạn. Khi đó sẽ không còn là gái thẳng nữa mà là gái cong. Tương tự như vậy chúng ta có thể bẻ cong trai thẳng, gái thẳng cũng được hiểu theo nghĩa này.

Bẻ cong gái thẳng có được không?

Thực tế việc bẻ cong con gái thẳng còn dễ hơn là trai thẳng. Giữa con gái với con gái vẫn có thể thân thiết và thực hiện các động tác tình cảm được. Đây là một lợi thế cực lớn của con gái so với con trai. Chính vì thế có thể áp dụng chiến thuật mưa dầm thấm lâu cũng khá ổn. Chưa kể con gái rất hay hành động theo cảm xúc nên chỉ cần đạt tới ngưỡng cảm xúc này chúng ta có thể làm gì cũng được. Còn với con trai họ lý trí hơn rất nhiều nên không thể áp dụng cách này nhé anh em.

Bẻ cong gái thẳng như thế nào?
Bẻ cong gái thẳng như thế nào?

Không nhiều trường hợp có thể bẻ cong trai thẳng và thậm chí chỉ cần có ý định làm điều này thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự xa lách đề phòng từ bạn trai đó. Tuy nhiên nếu là con gái thì dễ hơn, nhiều cơ hội hơn và vẫn có thể 1 lần thử sức được. Ví dụ với trai thẳng có khi cầm tay cái nó chạy rồi nhưng với gái thì cầm tay ôm ấp thoải mái. Chưa kể làm chủ cảm xúc chúng ta vẫn có thể húp họ như thường.

Cách bẻ cong gái thẳng như nào?

Nếu bạn vẫn muốn có ý định đó thì hãy làm theo những bước bên dưới đây. Không đảm bảo rằng có tỉ lệ thành công 100% nhưng ít nhất cũng tăng thêm cơ hội để làm được điều này.

Chuẩn bị tư tưởng cho đối phương

Chúng ta cần phải làm công tác tư tưởng cho đối phương bằng cách khiến họ tiếp xúc nhiều nhất với điều này. Hãy thử dò hỏi xem quan điểm của họ về vấn đề gái thẳng, gái cong hoặc les như thế nào. Không cần hỏi trực tiếp chỉ cần hỏi khơi khơi là được. Đi kèm với đó là cho xem những hình ảnh, video một cách vô tình để xem phản ứng của họ. Nếu không phải đối, vẫn bình thường tức là đã có cơ hội rồi.

Bẻ cong gái thẳng như thế nào?

Chưa kể thi thoảng buông vài lời kiểu như khen xinh chẳng hạn bạn xinh thật ước gì tôi có thể làm bồ của bạn. Hoặc môi xinh thế tôi mà là con trai thì tôi chỉ muốn hôn hít cả ngày chẳng hạn…

Quan tâm chăm sóc

Nên nhẹ nhàng quan tâm chăm sóc mới đầu như kiểu giữa bạn bè với nhau thôi. Không nên quan tâm quá kiểu người yêu rất dễ lộ và tạo cảm giác xa lánh đề phòng. Để ý những thứ nhỏ nhặt như nấu ăn, tắm rửa, quét dọn để người đó cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn. Nhưng nên luôn nhớ rằng chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè chứ không phải là người yêu. Tránh kiểu kiểm soát, quá tò mò với về đối tác như hôm nay chơi gì, đi với ai, nhắn với ai…

Luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi

Luôn gắn bó như hình với bóng bất cứ lúc nào có thể. Từ đi chơi cho tới đi ăn, du lịch, check in, event, xem phim… Thậm chí nếu họ có bạn trai đi chăng nữa nếu được đề nghị thì vẫn đi chung cũng được. Lúc này sẽ tạo nên sự gắn bó cần thiết và vô tình trở thành sự thân thiết không thể tách rời. Mỗi khi rời xa sẽ có cảm giác nhớ nhung, trống vắng thiếu thốn thì tức là chúng ta đã thành công được 1 chút rồi.

Cách bẻ cong gái thẳng như nào?

Tận dụng những lúc cảm xúc không tốt

Những lúc cảm xúc không tốt là lúc họ cần an ủi động viên nhất. Lúc này chúng ta có thể ở bên gái thẳng và tìm cách an ủi họ. Rủ họ đi chơi xem phim du lịch cũng đều được. Tốt nhất là lúc ấy mua mấy lon bia về cả 2 cùng uống say bét nhè xong ôm nhau mà khóc. Lúc này vừa say vừa cảm xúc thì ôm nhau rồi hôn hít sờ mó thì quá dễ. Vận dụng hết kỹ năng để làm đối phương lên đỉnh thì chắc chắn việc bẻ cong gái thẳng cũng sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Khi bẻ cong gái thẳng cần chú ý điều gì?

Tỉ lệ thành công là hên xui tùy theo nhiều yếu tố nhưng quan trọng vẫn là cảm xúc mang tới cho đối phương. Nếu làm chủ được cảm xúc này thì mọi thứ sẽ rất dễ dàng. Vì con gái là động vật hoạt động theo cảm xúc rất lớn và rất nhiều. Có nhiều vụ ngoại tình chỉ lỡ một khoảnh khắc mất kiểm soát cảm xúc dẫn tới ngoại tình phang phập và rất hối hận. Chính vì thế đánh mạnh vào cảm xúc thì khả năng bẻ thẳng thành cong sẽ rất nhanh.

Con gái nhưng lại cắt tóc giống con trai gọi là tomboy
Con gái nhưng lại cắt tóc giống con trai gọi là tomboy

Ngoài ra nên xác định rằng chỉ có thể bẻ thẳng thành cong 1 thời gian chứ không thể họ cong mãi được. Đó là lý do vì sao khá nhiều cặp đôi thẳng thành cong chỉ 1 thời bên nhau xong đường ai nấy đi như Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chẳng hạn. Do vậy nên tận dụng được khoảnh khắc nào thì tận dụng còn không thì sẽ phải hối tiếc nếu họ thẳng trở lại đấy nhé.

Dù cong hay thẳng thì con gái vẫn phải lấy chồng để có con, duy trì nói giống. Và khi đã có con thì cũng phải có bố để nuôi dạy chúng tốt hơn so với chỉ có mẹ. Đừng nghĩ rằng có thể làm mẹ đơn thân được vì còn quá nhiều vất vả. Chưa kể là sau này liệu bạn có muốn con mình giống mình hay không? Mình đã như vậy thì nên hướng tới cho con được làm gái thẳng trai thẳng nhé.

Những chia sẻ của Welive18 hy vọng rằng mọi người đã nắm được cách bẻ cong gái thẳng như thế nào. Thận trọng thực hiện để tránh thất bại và mất đi một người bạn nhé. Những ai có cách nào hay hơn hiệu quả hơn thì hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nào!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *