Cách Áp Dụng Các Quân Bài Trong Yugioh Hiệu Quả Nhất

Yugioh được biết tới với tên khác là Vua trò chơi, đã thành một trò chơi gắn liền với nhiều người. Các quân bài trong Yugioh có trách nhiệm và khả năng khác nhau trong ván chơi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những quân bài Yugioh chi tiết nhất.

Các quân bài trong Yugioh Exodia the Forbidden One – Vị Thần Sức Mạnh Exodia

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia tìm hiểu thabet.day, lá bài chỉ xuất hiện ở một lần duy nhất nhưng Vị Thần Sức Mạnh Exodia chắc hẳn tạo được ấn tượng đặc sắc trong lòng những fan manga/ anime. Khi bạn thực hiện triệu hồi được vị thần này sẽ hủy diệt được tất cả bộ bài của đối phương và có được chiến thắng ngay.

Dù cách triệu hồi có chút khó khăn và dễ bị bắt tẩy, do cần phải rút đủ 5 lá bài tượng trưng cho những phần cơ thể của thần Exodia mới có khả năng triệu hồi.

Mahadoyugi: Chiến thuật OTK thứ nhất: Vị thần sức mạnh Exodia

Các quân bài trong Yugioh  The Winged Dragon of Ra – Dực Thần Long Ra

Dực Thần Long Ra mang tới 3 năng lực thú vị như nhận toàn bộ điểm công/ thủ của 3 quái vật hy sinh để triệu hồi, dùng điểm gốc của người có lá bài thành sức mạnh, và tiêu diệt vô vàn mục tiêu cùng lúc. Đâu có gì phải bàn cãi nhiều nữa. đó là một lá bài lợi hại nhất, Marik đã dùng cực kỳ hiệu quả khi đối đầu với Bakura, Jonouchi và Yugi tại trận đấu cuối.

Các quân bài trong Yugioh  Slifer the Sky Dragon – Thiên Không Long Osiris

Theo nguồn trích dẫn từ Thabet, lá bài Thần thứ hai được có và tên của lá bài này mang nghĩa con Rồng của thần Osiris. Qua trận đấu đầu của Yugi và Marik, ai cũng biết Thiên Không Long Osiris có thể tự tăng 1000 điểm sức mạnh cho mỗi một lá bài bạn đang cầm ở trên tay. Bạn có khả năng tăng sức mạnh vị thần trên mức 4000 không quá khó khăn.

Hơn nữa, nó có khả năng giảm đi 2000 điểm công/ thủ của quái thú đối phương. Bạn cần tận dụng các quyền năng đó, Marik đã kết hợp cùng combo Revival Jam + Jam Defender + Card of Safe Return cùng lá bài phép thuật Infinite Cards.

Có tất cả bao nhiêu lá bài thần thánh được biết đến trong Yu-Gi-Oh?

Các quân bài trong Yugioh Obelisk the Tormentor – Cự Thần Binh Obelisk

Một trong các quân bài trong Yugioh được nhiều người biết tới, nó gây ấn tượng do vẻ ngoài mạnh mẽ và có thể quét sạch quái thú đối thủ trong nháy mắt với sức tấn công hoặc phòng thủ đều được mức 4000. Hơn nữa, bạn có thể hi sinh quái vật phe bản thân để tăng thêm số lần tấn công hay hủy diệt ngay tức thì.

Các quân bài trong Yugioh  Blue Eyes White Dragon – Rồng Trắng Mắt Xanh

Có được điểm công thủ được mô tả cao nhất tại thời điểm đầu Manga/ Anime, Rồng Trắng Mắt Xanh chính là sự khao khát của không ít người. Hơn nữa, nó sẽ gây được ấn tượng cực mạnh lúc được dung hợp thành Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu với tấn công 4500 và được Pegaus cho biến ngay thành Blue Eyes Dragon có khả năng né đòn tấn công ảo nhất.

Các quân bài trong Yugioh Dark Magician – Phù Thủy Bóng Đêm

Đây nằm trong những lá bài nổi bật ở Yugioh. Phù Thủy Bóng Đêm có khả năng công thủ đặc biệt tại thời điểm đầu Manga/ Anime, chính là các trận so tài tại Vương Quốc Đầu Bài. Nó gây được ấn tượng chính là sự kết hợp của nó với nhiều lá bài khác.

Dark Magician và top những thẻ bài thường xuyên được sử dụng nhất trong Anime Yu-

Các quân bài trong Yugioh Copycat/ Chuyên gia Sao chép

Giống như Relinquished, Copycat không hề mang điểm công thủ. Tác dụng của nó có hơi đặc biệt ở trong Manga/ Anime. Khi có thể sao chép các lá bài đã được sử dụng trước đấy. Dù mỗi một lần xuất hiện cực ngắn, nhưng cứ kích hoạt là Jounouchi lật được tình thế.

Các quân bài trong Yugioh Red-Eyes Black Dragon / Rồng Đen Mắt Đỏ

Một con bài tộc Rồng có với sức tấn công phòng thủ hàng đầu tại giai đoạn đầu của Yugioh. Anh chàng Jonouchi là người may mắn có được nó sau khi thắng cược tay chơi bài khủng long Ryuzaki.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các quân bài trong Yugioh bạn cần biết. Những quân bài đó đều mang chức năng khác nhau và mang sức mạnh đặc biệt ở Yugioh.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *