Các Loại Bài Poker Phổ Biến Nhất Thế Giới Bạn Không Nên Bỏ Qua

Poker là một trò chơi thu hút người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Vậy có các loại bài Poker phổ biến nào? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Các loại bài Poker phổ biến

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia mu88, Poker là tên gọi chung của một bộ trò chơi bài, bao gồm nhiều hình thức khác nhau. Các trò chơi poker phổ biến nhất bao gồm: Texas Hold Wemem, Omaha, Seven-card Stud, Razz, Five-card Draw, HORSE, Badugi. So với các thể loại bài khác thì Poker là một trò chơi rất sống động. với nhiều biến thể phù hợp với sở thích của mọi người. Dưới đây là ba trong số các loại bài poker phổ biến nhất được chơi hiện nay.

Poker xuất hiện từ rất lâu trước năm 2000. Tuy nhiên, nó chỉ phổ biến ở các nước phương Tây. Theo thời gian, poker đã trở thành một trò chơi quốc tế. Và có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Có 3 loại poker phổ biến nhất:

  • Rút bài : Mỗi người chơi nhận được 5 lá bài trở lên. Mọi người đều úp mặt xuống, chỉ mỗi người chơi biết quân bài của mình. Người chơi được phép đổi một hoặc nhiều lá bài với số lần nhất định.
  • Stud : Mỗi người chơi nhận được 5 hoặc 7 lá bài. Một số lá có thể nhìn thấy cho tất cả mọi người xem. Người chơi không được phép đổi bài như trong Draw Poker.
  • Thẻ cộng đồng : Mỗi người chơi nhận được 2 thẻ. Khi đó trên bàn sẽ có 5 lá bài chung được lật ra. Người chơi cuối cùng kết hợp 2 lá bài của họ với 5 lá bài chung trên bàn để tạo ra sự kết hợp gồm 5 lá bài mạnh nhất có thể.

Các loại bài poker phổ biến nhất - kythuatdanhbai

Draw Poker

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi nhận được ít nhất 5 thẻ cộng đồng. Tuyệt đối không để đối thủ biết bài của mình. Chủ thẻ có quyền đổi mỗi lá bài của mình 5 lần nếu cảm thấy lá bài mình đang cầm không đủ mạnh.

Sau đó, người chơi đã hết thủ thuật bắt đầu đặt cược lại. Người chơi có thể loại bỏ hoặc sử dụng quyền theo ý mình. Người có số điểm cao nhất trong bàn cược sẽ là người chiến thắng và nhận được phần thưởng.

Draw Poker là một biến thể có luật chơi khá đơn giản nên thường phù hợp với những người mới chơi. Tuy nhiên, sau một thời gian, khi đã chơi tốt thể loại này, người chơi sẽ có xu hướng chuyển sang các thể loại Poker khác để nâng cao trình độ.

Draw Poker Online – Apps on Google Play

Stud Poke

Theo tham khảo từ những người tham gia đăng ký mu88, Stud Poker cũng là một trong những thể loại poker phổ biến ở Mỹ. Một ví dụ điển hình là phong cách chơi Seven Card Stud. Mỗi người chơi nhận được một số lượng thẻ nhất định và giữ bí mật chúng. Một số được để mở cho mọi người xem. Để chơi tốt thể loại này, người chơi sẽ cần rất nhiều kỹ năng và chiến lược chơi game tốt để có thể giành chiến thắng. Có thể nói loại trò chơi này không dành cho người mới bắt đầu.

Community card poker

Đây là một biến thể của poker phổ biến nhất trong cộng đồng chơi bài poker toàn cầu hiện nay. Phổ biến nhất trong số này là Texas Hold’em và Omaha.

Texas Hold’em được chơi trong World Series Of Poker. Texas Hold’em là biến thể trò chơi phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới hiện nay. Texas Hold’em là một trong những loại bài poker được chọn để chơi ở hầu hết các sòng bạc lớn hoặc các giải đấu trực tuyến lớn trên thế giới.

Làm gì nhỉ: Texas Holdem: Community cards

Phân biệt poker trực tuyến và poker offline

Không thể đánh giá chơi offline hay chơi online tốt hơn mà nên dựa vào sự phù hợp của mỗi người chơi.

Poker offline – Khởi nguồn của trò chơi trí tuệ

  • Chơi thẳng sẽ bao gồm một nhóm người ngồi quanh một bàn có lẽ khoảng 6 hoặc 9 vị trí và số lượng người chơi có thể thay đổi, giảm dần tên vị trí. Để hiểu rõ hơn điều này, hãy tưởng tượng các chương trình truyền hình trực tiếp về các giải đấu hoặc sòng bạc.
  • Nếu bạn thích phân tích tâm lý, không muốn tiềm ẩn rủi ro, có thời gian, kinh nghiệm thực tế hoặc có nhóm lập bàn để chơi thì chơi offline sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. .

Poker trực tuyến – Sự bùng nổ của Internet

  • Poker trực tuyến ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn nhất. Ưu điểm của việc chơi trực tuyến là mang đến cho người chơi nhiều cơ hội luyện tập. Những người mới chơi thường gặp khó khăn trong việc biết khi nào nên tiếp tục hay dừng chơi để tối đa hóa lợi nhuận của mình. Kỹ năng này chỉ được học sau khi luyện tập để tự mình tích lũy thêm kinh nghiệm.
  • Nếu bạn là kiểu người bận rộn muốn tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi thì chơi trực tuyến sẽ phù hợp với bạn.

Poker - trận đấu đỉnh cao của Men Nguyễn

Vậy bây giờ bạn đã có những hiểu biết cơ bản về các loại bài Poker phổ biến? Hãy tìm cho mình một cổng game trực tuyến uy tín và thử vận may của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *