Ảnh Nóng Trương Bá Chi Nude Với Trần Quán Hy Full

Những ảnh nóng Trương Bá Chi nude với Trần Quán Hy 1 thời rúng động thế giới showbiz toàn châu Á. 1 người là mỹ nhân vạn người mê, 1 người là mỹ nam có tầm ảnh hưởng nhất trong khu vực. Tuy nhiên chỉ vì 1 scandan này mà kẻ thì mất hết sự nghiệp, người thì tan nát cả gia đình. Với những ai sinh sau đẻ muộn sẽ không biết nhiều về thông tin scandan 1 thời này.

 • Scandan Ảnh Nóng Chung Hân Đồng Nude Cùng Trần Quán Hy
 • PIC Từ Nhược Tuyên Nude Full Không Che Mãn Nhãn
 • Ảnh Nude Vú To Cực Khủng Vòng 1 Thả Rông Phát Mê
 • TOP Ảnh Nude Sao Việt Tai Tiếng Nhiều Nhất VBiz
 • 100+ Ảnh Nude Người Nổi Tiếng Sau Nhiều Scandal

Scandal ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thời

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không có scandal động trời đó anh em ạ. Lúc đó thì Trương Bá Chi là mỹ nhân khá nổi tiếng với nhiều vai diễn phim, điện ảnh. Đặc biệt các bộ phim cùng Châu Tinh Trì thì cô nàng luôn được biết tới với tạo hình đáng yêu, trong sáng. Nhưng mọi thứ đã chấm hết khi cô có lộ ảnh nóng, ảnh nude với Trần Quán Hy. Những tấm hình này cho thấy 2 người đã có tình cảm với nhau và đã sinh hoạt với nhau. Có với nhau những tấm hình nude, chụp chung. Thậm chí còn có cả những clip quay cảnh phang phập của 2 người. Nó tạo ra cú sốc với cả những fan hâm mộ của Trần Quán Hy cũng như là Trương Bá Chi. Nhưng với chúng ta thì càng tốt, càng lộ thì càng hứng thú.

Scandal ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thờiScandal ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thờiScandal ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thờiScandal ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thời

Scandal lộ ảnh nóng của Trần Quán Hy với hơn 1300 tấm ảnh cùng nhiều diễn viên, người mẫu thần tượng khác nhau. Và Trương Bá Chi chỉ là 1 người trong số này mà thôi. Ngoài ra còn có Chung Hân Đồng cũng khá nổi tiếng.

Mọi chuyện càng tệ hơn khi chồng của Trương Bá Chi là Tạ Đình Phong lại là bạn của Trần Quán Hy. Thậm chí cả 2 được coi là mỹ nam trong khu vực. Câu hỏi đặt ra là những tấm hình này được chụp trước hay sau khi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong lấy nhau? Sau đó thì Tạ Đình Phong cũng tạm thời bỏ qua cho Trương Bá Chi nhưng không lâu sau đó cả 2 người cũng đường ai nấy đi vào năm 2011. Thật sự khó ai có thể chấp nhận những chuyện động trời như vậy cho dù là trước hay sau lấy nhau đi chăng nữa.

Scandal ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thờiScandal ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thờiScandal ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thời

Lý do đưa ra để Trương Bá Chi nude cùng Trần Quán Hy khá là đơn giản khi cô cho rằng lúc trẻ, yêu tùy hứng và theo cảm xúc của mình. Chưa kể lúc đó cũng rất yêu Trần Quán Hy nên có thể làm tất cả điều này vì anh chàng. Đây là điều dễ hiểu khi yêu thì thường mù quáng là vậy. Hậu quả là con đường nghệ thuật của cô nàng đã chấm dứt và cô đã không tái giá và một mình nuôi con.

Scandal ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thờiScandal ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thờiScandal ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thời

Sau khoảng 1 vài năm từ scandal lộ ảnh nóng đó thì Trương Bá Chi có gặp lại Trần Quán Hy trên 1 chuyến bay và 2 người có chụp chung ảnh. Điều này cho thấy rằng cô không quá thù hằn với người yêu cũ của mình giống như Chung Hân Đồng.

Chi tiết xem thêm cuộc đời và sự nghiệp của cô nàng Trương Bá Chi trên wikipedia nhé!

Profile Chương Bá Chi

 • Ngày/nơi sinh: 24 tháng 5, 1980 (42 tuổi), Mandarin Villa BLK East, Hồng Kông
 • Con: Lucas Tse, Marcus Cheung, Tạ Chấn Nam
 • Vợ/chồng: Tạ Đình Phong (kết hôn 2006–2012)
 • Chiều cao: 1,65 m
 • Cha mẹ: Davies Shally, Zhang Ren Yong
 • Album: Cecilia Cheung

Full ảnh nóng Trương Bá Chi nude 1 thời nóng bỏng

Ảnh nude Trương Bá Chi Full Với Trần Quán Hy
Ảnh nude Trương Bá Chi Full Với Trần Quán Hy

Ảnh nude Trương Bá Chi Full Với Trần Quán HyẢnh nude Trương Bá Chi Full Với Trần Quán HyẢnh nude Trương Bá Chi Full Với Trần Quán HyẢnh nude Trương Bá Chi Full Với Trần Quán HyẢnh nude Trương Bá Chi Full Với Trần Quán HyẢnh nude Trương Bá Chi Full Với Trần Quán HyẢnh nude Trương Bá Chi Full Với Trần Quán HyẢnh nude Trương Bá Chi Full Với Trần Quán Hy

Những tấm ảnh Trương Bá Chi sex này được We Live 18 sưu tầm từ nhiều nguồn trên mạng. Anh em có thể tìm thấy chúng thông qua chuyên mục của chúng tôi. Luôn theo dõi để tìm được những clip, ảnh mới hơn nữa nhé!

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *