Allen Cunningham Là Ai? Sự Nghiệp Poker Của Allen Cunningham

Người chơi poker Allen Cunningham là một trong những người chơi poker trực tiếp hàng đầu. Anh ấy chơi poker trực tuyến tại Full Tilt Poker. Anh ấy đã giành được 5 chiếc vòng tay WSOP. Vậy cụ thể Allen Cunningham là ai? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Allen Cunningham là ai?

Cập nhật tin tức từ 789bet cho biết, Allen Cunningham sinh năm 1977 tại California. Anh ấy chơi bài poker ở nhà với gia đình và nhận ra mình rất giỏi chơi bài. Sau khi hoàn thành chương trình học ở trường, Cunningham đến UCLA để học ngành kỹ thuật dân dụng. Độ tuổi bắt buộc để chơi poker tại các sòng bạc thông thường là 21. Do đó, Cunningham phải chơi các trò chơi tiền mặt có giới hạn thấp và các giải đấu tự do tại một sòng bạc địa phương ở Ấn Độ. Chính ở đó, anh đã mài giũa kỹ năng chơi bài poker của mình.

Năm 1998, khi Cunningham 21 tuổi, anh bắt đầu chơi poker giải đấu trực tiếp. Năm đầu tiên không mấy suôn sẻ nhưng năm 1999 thật tuyệt vời. Sau đó Cunningham bỏ học đại học và bắt đầu chơi poker chuyên nghiệp.

Sự nghiệp Poker của Allen Cunningham

Giải đấu Poker trực tiếp

Giải đấu poker trực tiếp của Cunningham diễn ra vào năm 1999 tại sự kiện Legends of Poker của Bicycle Casino. Năm đó, anh ấy đã thực hiện được năm bàn chung kết và thắng hai trong số đó và do đó được vinh danh là “Cầu thủ toàn năng xuất sắc nhất”. Tuy nhiên, anh ấy phải đợi đến năm 2001 mới có được chiếc vòng tay WSOP đầu tiên của mình, chiếc vòng mà anh ấy đã giành được trong Sự kiện Stud 7 lá bài. Năm 2002, anh ấy đã giành được một chiếc vòng tay trong Sự kiện bóng thấp Deuce-to-Seven. 2005 là một năm thành công đối với Cunningham tại WSOP. Anh ấy đã thực hiện được bốn bàn cuối cùng và giành được chiếc vòng tay thứ ba, lần này là trong Sự kiện No Limit Hold’em trị giá 1.500 đô la. Với màn trình diễn xuất sắc của mình, anh ấy đã được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của ESPN/Toyota WSOP cùng với một chiếc xe bán tải hoàn toàn mới. Năm 2006, Cunningham giành được chiếc vòng tay WSOP thứ tư trong Sự kiện No Limit Hold’em trị giá 1.000 đô la và đứng thứ tư trong Sự kiện chính.

Năm 2007, anh đã giành được chiếc vòng tay thứ ba liên tiếp và chiếc vòng tay tổng thể thứ năm trong Sự kiện Hold’em giới hạn số tiền $5.000. Chỉ có bốn chuyên gia poker khác đã giành được vòng tay WSOP trong ba năm liên tiếp. Cunningham cũng đã thắng các giải đấu poker trực tiếp khác. Chúng bao gồm Sự kiện chính khai mạc Giải vô địch Poker Quốc gia Vegas Open trị giá 15.000 USD và Sự kiện Vòng đua WSOP 2008 tại Caesar’s Palace. Tổng thu nhập từ giải đấu trực tiếp của Cunningham là khoảng 10,2 triệu USD. Anh ấy đã có 16 lần về đích ở vị trí đầu tiên và 122 lần nhận được tiền mặt.

Cunningham cũng đã xuất hiện trên truyền hình poker. Anh ấy đã thắng ‘Mega Match’ trị giá 300.000 đô la trên Poker After Dark vào năm 2007. Cunningham chơi trò chơi tiền mặt khi không chơi các giải đấu poker. Trò chơi yêu thích của anh ấy là Pot Limit Omaha và các trò chơi hỗn hợp như HORSE.

Poker trực tuyến

Theo tìm hiểu của những người chơi bắn cá 789Bet, Cunningham đã chơi poker trực tuyến độc quyền tại Full Tilt Poker. Trước đó anh chỉ là một tay chơi poker chuyên nghiệp được Full Tilt tài trợ, nhưng từ năm 2006 anh đã trở thành thành viên chính thức của Team Full Tilt. Tại phòng poker trực tuyến Cunningham cung cấp lời khuyên cho người chơi khác

Các thành tựu Poker khác

Cunningham có phong cách chơi bài poker độc đáo tại bàn. Không giống như nhiều chuyên gia poker khác, anh luôn giữ thái độ bình tĩnh và kiểm soát. Anh ấy cũng được cho là có cách tiếp cận phân tích trận đấu rất tốt. Sự tôn trọng mà các đồng nghiệp poker dành cho anh ấy có thể được đánh giá từ việc họ bầu chọn anh ấy là người chơi giỏi nhất dưới 35 tuổi.

Cunningham hiện sống ở Las Vegas với bạn gái Melissa Hayden, cũng là một tay chơi bài poker chuyên nghiệp, và con chó của anh tên là Muffin.

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp giải đáp Allen Cunningham là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *