Alex Foxen Là Ai? Tìm Hiểu Sự Nghiệp Poker Của Alex Foxen

Alex Foxen là một trong những người chơi poker nổi tiếng nhất và anh cũng là một trong những người nổi tiếng nhất với hơn 30 triệu đô la tiền thắng giải đấu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết Alex Foxen là ai cùng với những thông tin liên quan đến tay chơi này nhé!

Alex Foxen là ai?

Theo king88, William Alexander Foxen sinh ngày 1 tháng 2 năm 1991, lớn lên ở New York và là một vận động viên trong thời gian đi học và sau đó. Trước khi trở thành siêu sao poker chuyên nghiệp, anh từng là một cầu thủ bóng đá và giành được học bổng để chơi bóng đá Division 1 tại Đại học Cao đẳng Boston, một chương trình Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương vững chắc.

Sự nổi tiếng của Foxen trong môn poker gần như không bao giờ xảy ra, vì tham vọng thực sự đầu tiên của anh là được chơi ở National Football League. Với tư cách là một vận động viên đại học tại Đại học Boston, anh ấy đã ký hợp đồng với tư cách là người kết thúc chặt chẽ cho Eagles, nhưng dành phần lớn thời gian thi đấu trên băng ghế dự bị.

Tuy nhiên, ở trường trung học, anh ấy là một ngôi sao ba môn thể thao (bóng đá, bóng vợt và khúc côn cầu), và đã giành được danh hiệu toàn hội ở New York. Năm cuối cấp của anh ấy trong môn bóng đá đã kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên, Foxen sẽ đi theo một con đường khác trong cuộc sống sau những ngày học ở trường Đại học Boston. Anh ấy đã tìm thấy một trò chơi khác mà anh ấy có thể chơi xuất sắc và cũng kiếm được rất nhiều tiền.

Cầu thủ bóng đá ở trường đại học này đã trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp khi mới 20 tuổi và đó hóa ra là một bước đi thông minh. Chưa đầy 10 năm sau khi đánh nỉ chuyên nghiệp, anh ấy đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong mười năm qua và anh ấy đã thể hiện một số kết quả ấn tượng trước giải đấu khắc nghiệt nhất.

Alex đã kết hôn với Kristen Foxen, một người chơi poker cực kỳ thành công theo đúng nghĩa của cô ấy.

Sự nghiệp poker của Alex Foxen

Nguồn tin tham khảo của những người chơi bắn cá king88 cho biết, Alex Foxen là người chơi chỉ số Poker toàn cầu hai lần duy nhất của năm trong lịch sử. Anh ấy đã giành được giải thưởng dựa trên số điểm tích lũy được trong các giải đấu trên toàn cầu trong suốt năm, vào năm 2018 và 2019. Anh ấy không có cơ hội tước giải thưởng vào năm 2020 do dịch bệnh COVID-19, khiến giải đấu buộc phải hủy bỏ. gần như mọi giải đấu poker sau tháng Hai.

Anh có hơn 30 triệu USD tiền mặt từ các giải đấu trực tiếp. Chiến thắng danh giá nhất của anh ấy đến vào năm 2022 tại World Series of Poker ở Las Vegas, khi anh ấy giành chiến thắng trong sự kiện No Limit Hold’em Super High Roller trị giá 250.000 đô la với số tiền khổng lồ là 4.563.700 đô la.

Trước đó, anh đã giành được giải WPT Five Diamond World Poker Classic trị giá 10.000 đô la với số tiền 1.694.995 đô la, đứng thứ hai trong giải Super High Roller Bowl trị giá 300.000 đô la năm 2018 với 2.160.000 đô la và vô địch sự kiện WSOP Circuit vào năm 2011 chỉ vài tháng sau sinh nhật thứ 21 của anh.

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp giải đáp Alex Foxen là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *