Ai Bị Gọi Là Fuckboy? Dấu Hiệu Để Nhận Biết 1 Fuckboy Là Gì?

Trong giới trẻ hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều từ ngữ mới như Fuckboy, Fuckgirl… Vậy những người như thế nào thì sẽ bị gọi là Fuckboy? Và đâu là dấu hiệu để nhận biết một Fuckboy chính hiệu? Hãy cùng mình tìm hiểu các thông tin chi tiết liên quan đến thuật ngữ Fuckboy này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Ai bị gọi là Fuckboy?

Fuckboy là một thuật ngữ chuyên được dùng để gọi những gã đàn ông chuyên tìm đến chị em phụ nữ chỉ với một mục đích duy nhất “giải tỏa nhu cầu tình dục của bản thân mình”. Thứ duy nhất mà họ quan tâm chỉ là chịch choạc, là khoái cảm của bản thân. Còn tất cả những thứ khác như cảm xúc của chị em, nhu cầu về tình cảm, hay kể cả đạo đức xã hội cũng chẳng có bất cứ nghĩa lý gì với họ hết cả.

Ai bị gọi là Fuckboy?

Có thể sẽ có nhiều bạn bênh rằng, tình yêu mà không có tình dục thì là tình đồng chí à? Chẳng có thằng nào yêu mà không muốn được gần gũi người mình yêu hết sức có thể cả. Đó là tâm sinh lý hoàn toàn bình thường. Thằng nào không muốn được chịch người yêu mới là có vấn đề. Hơn thế nữa, tình dục mà không quan tâm đến cảm xúc, sự thăng hoa, khoái cảm, thì còn gì là tình dục. Chuyện thường thôi có gì đâu mà phải làm to, lại còn gọi là Fuckboy nghe có nặng nề không cơ chứ.

Quan điểm trên mình hoàn toàn đồng ý, nhưng đó là tình dục đi kèm với tình yêu. Còn Fuckboy chỉ dành cho những kẻ chỉ quan tâm duy nhất đến vấn đề tình dục mà thôi. Nói đến đây, hẳn cũng sẽ có nhiều bạn nhận định rằng, không yêu, mà lại đòi chịch con nhà người ta, làm gì có đứa nào ngu đâu mà đồng ý, làm quái gì có chuyện ý xảy ra.

Thực tế là có đấy nhé. Fuckboy là những kẻ có vẻ ngoài vô cùng điển trai. Thêm vào đó, hắn lại được trời phú ban thêm cho một cái miệng dẻo quẹo, mỗi lời nói ra đều như rót mật vào tai. Vì vậy, khi ở bên cạnh họ, các nàng luôn có cảm giác như mình là diễn viên chính trong những bộ phim ngôn tình của Hàn Quốc. Vừa lãng mạn, vừa hạnh phúc, và tuyệt nhiên là không bao giờ có cảm giác nhàm chán cả. Cũng chính vì vậy mà các nàng sẵn sàng hiến dâng bản thân mình cho cọp lúc nào không hay.

Dấu hiệu nhận biết của một Fuckboy là gì?

Dấu hiệu của một Fuckboy là gì

Dù là Fuckboy thì cũng có muôn hình vạn trạng khác nhau, tùy vào từng người. Thậm chí, cùng là một Fuckboy, nhưng trong những môi trường, hoàn cảnh, hay tính cách của những người con gái khác nhau, họ cũng sẽ có những cách ứng xử khác nhau. Làm sao để lấy được lòng tin, và khiến họ dần buông lỏng sự phòng vệ với mình. Vì vậy, họ có vô vàn những mánh khóe khác nhau.

Chính vì vậy, Fuckboy cũng sẽ có rất nhiều dấu hiệu nhận biết khác nhau. Mà mình cũng như bất cứ một người nào khác cũng chẳng thể nào liệt kê được hết tất cả đặc điểm của tất cả những Fuckboy này. Tuy nhiên, trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn những dấu hiệu nhận biết điển hình nhất, phổ biến nhất mà 1 Fuckboy thường có nhé:

– Mục đích số 1, ưu tiên hàng đầu của tất cả các Fuckboy trong mối quan hệ của họ với những người khác giới chỉ là tình dục mà thôi. Họ sẽ sử dụng tất cả những mánh khóe, chiêu trò mà bản thân có thể làm, miễn sao có thể thỏa mãn được nhu cầu, ham muốn về mặt dục vọng của mình. Hơn thế nữa, hiện nay, một số Fuckboy ngoài việc lợi dụng người khác để thỏa mãn nhu cầu thể xác của bản thân, họ còn tìm cách trục lợi, vơ vét của cả vật chất của những người bị hại. Thật là một mũi tên trúng 2 đích, cả tình lẫn tiền.

– Để thỏa mãn những nhu cầu có phần biến thái của bản thân, những Fuckboy này còn không ngần ngại đề nghị người yêu hay bạn gái của mình gửi ảnh khỏa thân cho hắn, với lý do là để đỡ nhớ. Một số kẻ thậm chí còn gạ gẫm người yêu quay lại video khi cả 2 quan hệ với nhau.

Gạ người yêu chụp ảnh hay quay video khi quan hệ

– Dù là kẻ lẻo mép, nhưng vẫn có những lúc sơ hở hoặc buột mồm, hắn sẽ thể hiện sự thiếu tôn trọng, thậm chí là khinh thường của mình với phụ nữ. Một số biểu hiện thường gặp như gọi phụ nữ bằng những từ tục tĩu như: phò, đĩ…

– Họ có thể đưa ra vô vàn lý do khác nhau để không công khai mối quan hệ tình cảm của mình với bạn gái. Tất nhiên rồi, cũng một lúc chăn rau có khi vài ba cô, chẳng có Fuckboy nào dại dột đến mức đăng ảnh hay công khai để tự mình hại mình thế cả.

– Phớt lờ những mong muốn, cảm xúc hay kể cả là sự tổn thương của người yêu.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *