Abdulaziz Hatem Là Ai? Sự Nghiệp Và Đời Tư Của Tiền Vệ Người Qatar

Theo nguồn trin từ trực tiếp bóng đá, Abdulaziz Hatem là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Qatar. Kể từ năm 2009, một quốc tế hoàn chỉnh. Anh ta có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Abdulaziz Hatem là ai, giá trị tài sản ròng và nhiều thông tin khác.

Abdulaziz Hatem là ai?

Abdulaziz Hatem sinh ngày 28 tháng 10 năm 1990. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Qatar gốc Sudan, chơi ở vị trí tiền vệ cho Al Rayyan và đội tuyển quốc gia Qatar.

Hatem đã thi đấu ở vòng loại Thế vận hội Mùa hè 2012 cho đội tuyển Olympic Qatar. Anh ấy không đủ điều kiện thi đấu một trận sau khi nhận hai thẻ vàng ở vòng bảng. Tuy nhiên, Qatar đã quyết định sử dụng anh trong trận đấu với Oman và FIFA đã thay đổi tỷ số hòa 1-1 thành thất bại 0-3 cho Qatar.

Qatar 2022/ Qatar Midfielder Abdulaziz Hatem: "The Dream of Playing in World Cup Has Become a Reality"

Sự nghiệp bóng đá của Abdulaziz Hatem

Theo 90p, năm 2007, Hatem bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp với Al-Arabi SC, và năm 2015, anh chuyển sang Al-Gharafa SC.

Anh gia nhập Al-Rayyan SC vào tháng 7 năm 2019. Vào tháng 12 năm 2009, tại Giải đấu Hữu nghị Quốc tế lần thứ 9, anh ra mắt đội tuyển bóng đá quốc gia của mình cho Qatar. Hatem đã thi đấu ở vòng loại Thế vận hội Mùa hè 2012 cho đội tuyển Olympic Qatar.

Anh ấy không đủ điều kiện thi đấu một trận sau khi nhận hai thẻ vàng ở vòng bảng. Tuy nhiên, Qatar đã quyết định sử dụng anh trong trận đấu với Oman, điều này khiến FIFA phải đảo ngược tỷ số hòa 1-1 thành thất bại 0-3 cho Qatar. Oman và Hàn Quốc tiến vào vòng tiếp theo, bỏ xa Qatar, đội đã bất bại ở vòng bảng, ở vị trí thứ ba.

Abdulaziz Hatem » Qatar Stars League 2014/2015

Giá trị ròng của Abdulaziz Hatem

Theo nguồn tin từ 90 phut tv, tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Qatar Abdulaziz Hatem có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Anh kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình khi chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và chỉ một câu lạc bộ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, đó là Al Rayyan.

Mức lương của anh ấy khi còn là cầu thủ cho câu lạc bộ hiện tại, AI Rayyan, vẫn chưa được biết vì đội bóng chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết tài chính nào. Hatem gia nhập Rayyan vào ngày 18 tháng 7 năm 2019 và hợp đồng của anh ấy với tổ chức sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. Giá trị thị trường của anh ấy hiện là 600.000 € và được cập nhật lần cuối vào ngày 10 tháng 1 năm 2022.

Cuộc sống đời tư

Hatem, tiền vệ của AI Rayyan, được biết là chưa kết hôn. Các phương tiện truyền thông không đưa tin về lịch sử lãng mạn của anh. Mặc dù hoạt động tích cực trên Instagram nhưng anh chưa từng chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào của mình với bất kỳ phụ nữ nào.

Phải thừa nhận rằng, Hatem đã giấu kín đời tư của mình hết mức có thể, nhưng có thể anh ấy đang hẹn hò riêng tư và chờ thời điểm lý tưởng để thổ lộ với những người ngưỡng mộ mình.

Bài viết này chúng tôi đã giúp bạn biết được Abdulaziz Hatem là ai. Nếu bạn có niềm đam mê về bóng đá có thể tham khảo tại lịch bóng đá hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *