5 Kinh Nghiệm Đi Nhà Nghỉ Với Gấu Cần Phải Chú Ý

Nắm được những kinh nghiệm đi nhà nghỉ với gấu sẽ an toàn hơn và bảo mật hơn, tránh gặp những vấn đề không đáng có. Chưa kể có quá nhiều vấn đề trong phòng nhà nghỉ mà nhiều bạn không biết. Vì thế anh em cần phải đọc được những kinh nghiệm này để tự trang bị cho bản thân của mình nhé.

Kinh nghiệm đi nhà nghỉ với gấu cho ai chưa biết

Thực tế thì có thể bạn đi nhiều rồi nhưng cũng chưa biết hết những kinh nghiệm này đâu. Nhất là với người mới thì lại càng không nhé. Và nắm vững kinh nghiệm không phải để tỏ ra mình quá sành sỏi mà để tự bảo vệ bản thân mình.

Kinh nghiệm đi nhà nghỉ với gấu cho ai chưa biết
Kinh nghiệm đi nhà nghỉ với gấu cho ai chưa biết

Review trước trên mạng

Nếu có ý định chọn nhà nghỉ nào thì cần thận review trên mạng xem có phốt phiếc gì không đã. Để tránh lặp lại những phốt này thì việc này là cần thiết. Chúng sẽ đảm bảo tốt cho anh em trong việc bảo vệ cho mình và gấu. Có quá nhiều trường hợp nhà nghỉ phốt thanh toán, phốt đặt máy quay lén hay tương tự như vậy. Chẳng mất gì nhưng cứ chuẩn bị trước cho an toàn nhé.

Mang CMND đi nhé

Nhà nghỉ hay hotel cần CMND để lưu lại thông tin khách vào sổ của họ. Những thông tin này là cần thiết để có thể cung cấp cho cơ quan chức năng khi có vấn đề tìm người, tội phạm hoặc tương tự. Chúng cũng sẽ giúp cho chúng ta xác minh danh tính nhanh hơn khi gặp các vấn đề sảy ra. Vì thế cố gắng mang CMND và các giấy tờ cá nhân khác để đảm bảo nhất cho việc này nhé. Ví dụ như đang nghỉ thì có cơ quan chức năng vào kiểm tra chẳng hạn. Do vậy hãy mang cmnd của mình và gấu đi nhé.

Mang chứng minh nhân dân đi nhưng nhà nghỉ không có quyền tạm giữ của khách
Mang chứng minh nhân dân đi nhưng nhà nghỉ không có quyền tạm giữ của khách

Bảo mật danh tính cá nhân

CMND thì không thể không đưa cho họ rồi nhưng chúng ta cũng nên bảo mật danh tính cá nhân của mình. Hạn chế kẻ xấu chụp ảnh hoặc cung cấp các thông tin cá nhân lên mạng nhằm mục đích xấu. Đầu tiên hãy sử dụng khẩu trang và mũ như 1 cách che mặt. Chúng ta chỉ nên lộ mặt với lễ tân hoặc nếu họ không yêu cầu thì cũng không cần nhé. Với biển số tốt nhất che đi được càng tốt. Cho dù có yêu nhau trong sáng đi chăng nữa thì We Live 18 thấy việc này là khá cần thiết.

Biết mức giá

Thực tế mức giá đi nhà nghỉ không quá cao khi chỉ khoảng từ 100-150-200 nghìn/giờ mà thôi. Với các giờ sau có thể sẽ chỉ cộng thêm 50-70k/giờ tương ứng. Tuy nhiên chúng ta cũng nên hỏi rõ mức giá cho rõ ràng. Hơi khó cho việc gian lận hoặc nâng giá từ phía nhà nghỉ nhưng cẩn tắc vô áy náy nên cứ thận trọng là tốt nhất. Tất nhiên nhà nghỉ mức giá không thể so sánh với khách sạn nhưng cũng có nhiều khung giá khác nhau cho từng phòng khách chọn.

Mang theo BCS

Bao cao su sẽ giúp bảo vệ cho cả 2 tránh những điều không mong muốn như các bệnh liên quan tới tình dục hoặc không may có bầu. Có thể nhà nghỉ sẽ có sẵn nhưng tốt nhất chúng ta cứ sử dụng đồ của chúng ta mang đi sẽ đảm bảo hơn. Ai mà biết cái bao su của nhà nghỉ có bị thủng hay không cơ chứ. Chưa kể tới lúc đang căng thẳng mà không có ba con sói thì thật là mất cả hứng luôn.

Mang theo ba con sói để tự bảo vệ bản thân mình khi đi nhà nghỉ nhé
Mang theo ba con sói để tự bảo vệ bản thân mình khi đi nhà nghỉ nhé

Ngoài ra không thể thiếu đó nữa là gel bôi trơn. Cứ mang đi cho tiện dù chẳng mất gì cả. Nếu lỡ không đủ nước nôi thì sử dụng gel cũng là một cách để hạn chế ma sát gây đau nhức.

Hạn chế dùng đồ trong nhà nghỉ khách sạn

Nên nhớ rằng nhà nghỉ và khách sạn là những nơi công cộng vì thế chúng ta cần hạn chế sử dụng các đồ có sẵn trong này. Mặc dù chúng có thể là như mới, được thay mới nhưng ai mà biết trên bề mặt có gì. Cảnh giác với khăn lau mặt, khăn tắm, bồn cầu, bàn chải đánh răng… Chúng có thể là những ổ vi khuẩn lây bệnh rất cao. Có nhiều trường hợp sử dụng khăn tắm trong hotel nhà nghỉ xong về bị bệnh ngoài da, bệnh tình dục đấy. Tốt nhất nếu có thể tự mang đồ của chúng ta đi dùng tránh việc dùng chung.

Cẩn thận thiết bị quay lén nghe lén

Kinh nghiệm đi nhà nghỉ với gấu thì đừng bỏ qua vấn đề này. Có quá nhiều vụ bị quay lén và phát tán video clip lên mạng rồi. Chính vì thế chúng ta cần cẩn thận vấn đề này. Lựa chọn những nhà nghỉ uy tín để hạn chế nhé. Thực tế việc quay camera trong nhà nghỉ là có nhưng chỉ phục vụ cho mục đích quản lý khách mà thôi chứ không được xâm phạm quyền riêng tư. Nhưng cẩn tắc vô áy náy và phải cẩn thận với việc này. Tắt hết đèn đi để nhìn xem có camera ở các vị trí nào hay không? Nếu thấy chỗ nào có đốm đỏ thì đó có thể là camera quay lén trong đêm. Sử dụng camera điện thoại thêm 1 lần nữa cho chắc. Các vị trí cần phải được kiểm tra bao gồm lọ hoa, tranh ảnh, tivi, khu vực nhà vệ sinh bên dưới bồn rửa mặt chẳng hạn. Hoặc các vị trí view đẹp quay thẳng vào giường của nhà nghỉ.

Cẩn thận các camera quay lén khi đi nhà nghỉ
Cẩn thận các camera quay lén khi đi nhà nghỉ

Bảo đảm an toàn

Tốt nhất khi vào phòng của nhà nghỉ thì nên khóa cửa cẩn thận lại nhé. Tránh trường hợp đột nhập vào rồi trộm cắp này nọ lọ chai cẩn thận. Các vị trí cửa sổ cũng tương tự như vậy nhé. Đừng quên kéo rèm để đảm bảo sự riêng tư nhất cho quá trình nghỉ ngơi với gấu của mình.

Đồ ăn đồ uống

Thường nhà nghỉ sẽ không có đồ ăn gì đâu nên nếu muốn ăn ngon thì mang đi trước hoặc vào gọi ship đều được. Nhưng đồ uống sẽ có nhé anh em nên làm vài chai nước ngọt cũng như chai nước suối. Vào nhà nghỉ mới gấu sẽ rất mất sức nên mang theo chai bù khoáng để hoạt động hừng hực nhé.

Các chai nước có sẵn trong phòng sẽ là chưa tính vào tiền nhà nghỉ nên nếu sử dụng bạn sẽ phải trả tiền cho món đồ này đấy.

Tiền tip nếu có

Nếu cảm thấy nhân viên lễ tân có lịch sử hoặc muốn tip cho họ thì có thể để lại ở các vị trí ngăn kéo hoặc tủ ở trên bàn nhé. Họ sẽ quay vào dọn dẹp và có thể lấy được những tiền tip này. Tiền này không bắt buộc đâu nhé.

Đi nhà nghỉ với gấu có nên hay không?
Đi nhà nghỉ với gấu có nên hay không?

Đừng gập gọn đồ

Có thể hơi sai sai nhưng hãy chú ý tới điều này là đừng gấp gọn đồ trong phòng như khăn hoặc ga trải giường, chăn. Bởi như thế nhân viên sẽ không biết là bạn đã sử dụng hay chưa. Nếu họ nghĩ chưa sử dụng thì rất có thể sẽ giữ lại cho người kế tiếp. Vì thế hãy giữ nguyên khi đã sử dụng để họ có thể đem đi giặt tẩy nhé.

Đi nhà nghỉ với gấu có nên hay không?

Việc đi nhà nghỉ với gấu không có gì là xấu cả. Và có nhiều lý do để thực hiện điều này. Vì thế chúng ta không cần quá lo lắng cho vấn đề này. Đâu phải ai cũng có phòng riêng cho những mục đích riêng tư này. Chưa kể ở nhà còn có bố mẹ ông bà các kiểu con đà điểu không phải muốn là được. Lựa chọn đi nhà nghỉ với gấu sẽ giúp chúng ta có nhiều không gian riêng tư và thoải mái tâm sự hơn nhé. Nếu vẫn ngại ngùng khi đi nhà nghỉ có thể lựa chọn phương án tối ưu hơn đó là đi xem cafe phim 3D sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề này nhé.

Với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng rằng anh em đã nắm được những kinh nghiệm đi nhà nghỉ với gấu nhé. Nếu cần thêm thông tin trợ giúp hoặc cần thêm kinh nghiệm nào khác hãy cứ comment xuống bên dưới để Welive 18 anh em cùng thảo luận nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *