5 App trên điện thoại di động dành riêng cho dân Vape

Không nằm ngoài sự phát triển của công nghệ, không ít ứng dụng dành riêng cho riêng cho vape ra đời, từ các ứng dụng mua sắm, cộng đồng giao lưu, cho đến các ứng dụng chia sẻ kiến thức sử dụng vape. Sau đây là 5 ứng dụng vape phổ biến nhất mà Likevape đã tổng hợp được.

5 Ứng dụng thuốc lá điện tử phổ biến nhất

1. Vape Boss 

Giá tiền: Miễn phí

Cài đặt trên: IOS, Android

Vape Boss là một ứng dụng đa năng và hoàn chỉnh, bạn có thể tìm thấy tất tần tật mọi thứ trên đây như tin tức, mua sắm, mạng xã hội, mẹo chia sẻ,… Ra đời vào năm 2014, Vape Boss trở thành 1 nền tảng miễn phí cho những người yêu Vape.

Với Vape Boss bạn có thể dễ dàng tìm thấy 1 địa chỉ mua vape, review về một dòng thiết bị hoặc loại tinh dầu nào đó, hay trao đổi kiến thức về vape. Bên cạnh đó, giao diện của Vape Boss cũng được đánh giá là trực quan, bắt mắt và dễ sử dụng.

2. Veneer 

Giá tiền: Miễn phí

Cài đặt trên: IOS, Android

Veneer là một ứng dụng ra đời vào năm 2018, nó được phát triển bởi công ty Heavengift. Cách thức hoạt động của nó khá giống với Instagram, khi đây là nơi chia sẻ hình ảnh của mọi người cùng với cây vape yêu dấu của mình. Bạn cũng có thể tạo nhật kí sử dụng vape, bộ sưu tập tinh dầu, bộ sưu tập thiết bị vape,… từ đó có thể liên kết được với những người có cùng sở thích. Không lâu sau khi ra đời, Veneer đã thu hút được hàng triệu lượt tải về, trong đó có không ít ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Điểm mạnh của Veneer là giao diện đơn giản, dễ dùng. Bạn có thể đăng tải 1 video ngắn tại đây, sau đó liên kết đến video dài hơn trên Youtube.

3. Ohm’s Law

Giá tiền: 0,99 USD

Cài đặt trên: IOS

Đây là một App cần thiết cho những ai muốn tự mình build coil. Như bạn đã biết để build được coil chuẩn, bạn cần có kiến thức nhất định về vật lý, đặc biệt là định luật Ohm. Với Ohm’s Law, công việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nó sẽ giúp bạn tính toán điện áp, công suất, điện trở, dòng điện, năng lượng,… phù hợp với từng loại dây khác nhau. Với mức phí khá rẻ, Ohm’s Law là một ứng dụng đáng bỏ tiền, đặc biệt là khi bảo vệ sự an toàn của bạn.

4. The Vape Tool

Giá tiền: 3,49 USD

Cài đặt trên: Android

The Vape Tool là một ứng dụng build coil đỉnh cao. Nó giúp bạn xác định được đường kính dây coil phù hợp, đo Ohm, đo tuổi thọ chuẩn của pin,…

5. E-Liquid Calculato

Giá tiền: 0,99 USD

Cài đặt trên: Android

E-Liquid Calculato là một ứng dụng đặc biệt dành cho dân chơi tinh dầu vape. Ứng dụng này cho phép hiển thị chính xác nồng độ VG/PG, nồng độ nicotine trong mỗi loại tinh dầu khác nhau. Nó giúp bạn tự điều chế tinh dầu vape, cho dù đó là công thức phức tạp đến đâu, bởi công thức chính xác đến từng mili lít, gram tiêu chuẩn.

Ngoài ra, còn có rất nhiều ứng dụng dành cho Vape khác giúp bạn build coil, kiểm tra độ an toàn của Mod. Bạn đã sử dụng App nào về Vape? Hãy chia sẽ với Likevape bằng cách bình luận bên dưới nhé.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *