10 Cách Giữ Người Yêu Khi Đã Quan Hệ Hiệu Quả Cao

Nhiều em gái muốn tìm cách giữ người yêu khi đã quan hệ vì lo lắng rằng một khi đạt được mục đích này thì người yêu sẽ bỏ mình. Thực tế đây là điều có thể sảy ra vì không ít trường hợp sau khi quan hệ đã nhàm chán và chia tay. Tuy nhiên mọi thứ không phải chúng ta muốn là được mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa. Nếu bạn lo lắng người yêu sẽ bỏ mình sau khi đã chim chuột hãy thử những cách này xem sao nhé.

Vì sao cần giữ người yêu khi đã quan hệ?

Với đàn ông con trai thì sau khi đã quan hệ thì có thể sẽ xuất hiện tình trạng chán nản. Họ luôn yêu thích sự tìm tòi, khám phá và chinh phục. Và khi đã chinh phục được thứ cuối cùng là lên giường phang phập thì việc chán nản là điều có thể hiểu được. Đó là lý do vì sao lúc yêu nhau thậm chí nắm tay ôm hôn đã ra nước rồi thì giờ đây khi quan hệ có khi bú mút còn mãi chẳng lên nữa. Vì thế 1 số con trai sẽ tìm cách cao chạy xa bay hoặc đá đít vì nhàm chán với người yêu mình. Lúc này là lúc chúng ta cần phải nghĩ cách giữ họ lại nếu muốn tìm 1 mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

Tham khảo 1 số cách giữ người yêu khi đã quan hệ phang phập
Tham khảo 1 số cách giữ người yêu khi đã quan hệ phang phập

5 cách giữ người yêu khi đã quan hệ khá hiệu quả

Thường những cách này chỉ dành cho các bạn gái, phụ nữ muốn giữ người yêu mình tránh trường hợp phang xong té nhé. Anh em cũng có thể tham khảo để đỡ bị bắt bài.

Luôn khiêu gợi sexy

Lúc này các bạn gái cần luôn khiến mình trông thật sexy khiêu gợi trong mắt người yêu của mình. Những trang phục gợi cảm sẽ là điểm nhấn trong lúc này. Chúng ta có thể tìm tới các bộ đồ nhìn thôi đã thấy nứng như áo dài nữ sinh, trang phục nữ y tá, trang phục ren… Chúng sẽ khiến tâm trí của người yêu không lúc nào rời khỏi mình được. Và như thế rất khó để họ có thể nghĩ tới ai khác ngoài chúng ta. Đừng ăn mặc lôi thôi rách rưới ngay cả khi ở nhà nhé. Đó sẽ là điểm trừ của phái đẹp đó.

Luôn nóng bỏng là cách giữ người yêu hiệu quả
Luôn nóng bỏng là cách giữ người yêu hiệu quả

Nâng cấp skill

Kỹ năng cực kỳ quan trọng trong các mối quan hệ và trong các cuộc yêu. Càng yêu nhau lâu mà càng không bổ xung skill thì càng ngày càng chán. Nếu là bạn bạn có thích 1 cô gái như khúc gỗ trên giường vô tri vô cảm xúc hay không? Chính vì thế cũng phải nâng cao dần khả năng kỹ năng giường chiếu của mình. Với những bài không thể bỏ qua đối với các chàng đó là đá bi, BJ, HJ, CIA hay xuất lên mặt, deepthroat nữa nhé… Đây là điều mà các anh cực kỳ thích đấy. Đó là lý do vì sao các máy bay dễ dàng chinh phục các phi công đơn giản kỹ năng của họ quá đỉnh.

Chưa kể hãy nắm bắt các điểm làm cho các anh thích thú như cậu nhỏ, vú hoặc các khu vực khác như đá bi chẳng hạn. Kết hợp thuần thục với skill kỹ năng thì rất khó có ai có thể chối từ cả.

Trưởng thành hơn

Song song với kỹ năng và khiêu gợi cũng đòi hỏi phụ nữ trưởng thành hơn. Lúc này nếu quá trẻ con thì chắc chắn các anh chàng sẽ không thích. Ví dụ như hay hờn dỗi, hay quản lý, hay bố láo ăn nói vớ vẩn, linh tinh, không nghe lời. Hãy thử nghĩ xem mới yêu nhau mà đã thế thì lúc lấy nhau về sẽ như thế nào nữa. Chính vì thế cần phải trưởng thành hơn khi biết quan tâm nhưng đủ dùng, không kiểm soát, không cáu gắt. Hãy để cho các chàng sự tự do cần thiết dưới mối quan hệ của mình. Đó cũng là lý do vì sao lấy vợ lớn tuổi thì cực kỳ thoải mái là như vậy.

Trưởng thành hơn không mè nheo không hờn dỗi cũng có thể giữ được người yêu
Trưởng thành hơn không mè nheo không hờn dỗi cũng có thể giữ được người yêu

Mở rộng mối quan hệ

Cách giữ người yêu khi đã quan hệ hiệu quả đó là luôn mở rộng mối quan hệ của mình. Đừng nghĩ lúc nào cũng gắn bó với 1 mình người yêu khiến chúng ta ít sự lựa chọn hơn. Thay vì lo lắng giữ chân họ thì hãy tìm cách để họ giữ chân mình. Người ta nói theo tình thì tình chạy mà chốn tình thì tình theo. Chúng ta hãy làm sao để người ta có cảm giác cần phải níu giữ nâng niu mình chứ không phải ngược lại. Mở rộng mối quan hệ chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn, nhiều thời gian hơn để không phải tập trung lo nghĩ những cái đấy. Đó có thể là mối quan hệ làm ăn, kinh tế, abc xyz… Nhưng hãy nhớ trong tầm kiểm soát và có điểm dừng để tránh đi xa hơn nhé.

Có kế hoạch tương lai

Nhiều bạn trai sau khi quan hệ với người yêu và rời xa họ vì người yêu mình chẳng có kế hoạch nào cho tương lai cả. Nếu tiến tới lâu dài hơn về mối quan hệ thì đúng là chả có một cái gì khác ngoài màu xám đen. Vì thế các bạn nữ cần rút kinh nghiệm khi luôn luôn lo lắng về tương lai và có kế hoạch cho riêng mình. Bao gồm cả công việc cũng như là gia đình, con cái. Như vậy mình cũng tự chủ hơn rất nhiều chứ không phụ thuộc vào người yêu hoặc chồng sau này cả. Đừng cố gắng dựa dẫm, bòn rút nếu không muốn mang tiếng đào mỏ và bị bỏ rơi.

Đôi khi có người lựa chọn giữ người yêu bằng bùa yêu
Đôi khi có người lựa chọn giữ người yêu bằng bùa yêu

Luôn xinh đẹp

Hãy cố gắng làm đẹp bản thân mình mọi lúc moi nơi để người yêu luôn tự hào về mình. Khi đó thì họ sẽ phải tìm cách giữ mình trước nhiều sự cám dỗ của những kẻ khác. Đừng có ham ăn ham uống lười thể dục thể thao mà béo phì xấu xí. Nếu không các cô nàng khác sẽ thay thế bạn phang phập người yêu đấy nhé.

Hiểu rõ người yêu

Không có cách giữ người yêu khi đã quan hệ nào hiệu quả bằng việc thấu hiểu người yêu mình. Bao gồm nhiều mặt như tính cách, sở thích, đặc điểm… Điều này đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ càng cũng như để ý quan tâm mới biết được. Nếu vô tâm thì gần như sẽ không bao giờ biết được. Con trai không cần quan tâm quá nhiều nhưng cần sự tinh tế nhất định. Những thứ có thể tìm hiểu để quan tâm người yêu hơn như xe cộ, điện thoại công nghệ, bóng bánh, game… Tuy không cần nhiều nhưng ít nhất cũng biết chút ít.

Có những kẻ sát nhân lựa chọn đoạt mạng người yêu để giữ cô ấy luôn bên mình
Có những kẻ sát nhân lựa chọn đoạt mạng người yêu để giữ cô ấy luôn bên mình

Biết nấu ăn

Người ta nói con đường ngắn nhất đến trái tim của người yêu đó là đi qua dạ dày. Chính vì thế biết nấu ăn cũng là cách giữ người yêu khi đã quan hệ một cách khá hiệu quả. Chúng ta cũng có thể áp dụng cách này ngay cả khi đã cưới nhau và giữ lửa hôn nhân. Hãy nấu các món ăn mà các chàng trai thích nhưng đừng quá nhàm chán. Như vậy họ sẽ khó mà rời xa bạn được đấy nhé. Hãy thử nghĩ xem yêu 1 cô gái nấu ăn không biết nấu quanh đi quẩn lại toàn mì tôm, trứng thì ai mà thích được chứ. Ngược lại biết nấu ăn ngon sẽ là điểm cộng cực lớn cho việc chọn người yêu, chọn vợ của các chàng.

Đừng có lười

Cuối cùng là về tính cách chăm chỉ và gọn gàng. Con gái nhiều đứa còn ở bẩn hơn cả con trai. Và ác mộng cho những đứa nào vớ phải người yêu như thế. Muốn giữ người yêu khi đã quan hệ thì tốt nhất là phải chăm chỉ, sạch sẽ gọn gàng. Có như vậy thì mới dễ viết ra các viễn cảnh cho các chàng trai khi yêu và muốn lấy làm vợ. Còn những đứa nào lười thì trừ khi cực giàu may ra mới cân bằng lại yếu tố khác.

Có người yêu cho người yêu đổ vỏ để giữ người yêu
Có người yêu cho người yêu đổ vỏ để giữ người yêu

Đừng đá bóng trách nhiệm quá lớn

Nhiều chàng trai sợ quá cao chạy xa bay khi bị các nàng đẩy cho trách nhiệm quá lớn. Nên nhớ rằng việc quan hệ ngoài việc thể hiện tình cảm thì đó cũng là giải quyết nhu cầu sinh lý. Đừng kiểu quan hệ xong thì 1 tràng các kiểu anh phải có trách nhiệm với em, anh phải làm bố con em, anh phải cưới em abcxyz… Hãy để mọi thứ tự nhiên và một cách từ từ chứ đừng vội khẳng định được điều gì. Khoảng cách từ quan hệ cho tới hôn nhân còn rất xa và phải cố gắng rất nhiều. Chính vì thế hãy để mọi thứ đơn giản hơn nhé.

Luôn quan tâm người yêu để giữ họ một cách tốt nhất
Luôn quan tâm người yêu để giữ họ một cách tốt nhất

Welive18 sẽ update thêm nhiều cách giữ người yêu khi đã quan hệ để giúp anh em có thể làm được điều này. Các điều trên vốn chỉ áp dụng với con gái là nhiều thôi. Anh em con trai thì chỉ cần 30 phút, 18cm và lương càng nhiều càng tốt thì sẽ ok nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *