Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Vaporesso Target PM80 Pod Mod kit tặng kèm juice salt 10ml

Còn hàng
900.000₫ 1.050.000₫
GIỚI THIỆU VAPORESSO TARGET PM80 POD MOD CHÍNH HÃNG Vaporesso Target PM80 Pod Mod Kit là sản phẩm vaping hybrid tăng áp mới nhất được tung ra thị trường vào năm 2020. Năm ngoái, chúng...

GIỚI THIỆU VAPORESSO TARGET PM80 POD MOD CHÍNH HÃNG 

Vaporesso Target PM80 Pod Mod Kit là sản phẩm vaping hybrid tăng áp mới nhất được tung ra thị trường vào năm 2020. Năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến lớn trong các hệ thống AIO được sản xuất. Chúng được dành cho MTL và vaping DL bị hạn chế. Vaporesso đã phát hiện ra một khoảng trống trên thị trường và sản xuất một mod pod DL không giới hạn. Mặc dù nhỏ gọn, nó vẫn có tất cả các lợi ích của một mod box hiện đại, bao gồm cả công suất đầu ra tương đối cao.

Bộ công cụ Vaporesso Target PM80 Pod Mod cung cấp một số hương vị tốt nhất và cả những đám mây mà tôi đã từng trải nghiệm từ một thiết bị có kích thước của nó. Nó cũng có sẵn ở một mức giá yêu cầu rất có trách nhiệm. Đổi mới không phải là mới đối với Vaporesso. Họ đã xuất hiện từ buổi bình minh của vaping và kết quả là, đã tích lũy được một danh mục lớn các thiết bị tuyệt vời. Thương hiệu Vaporesso phục vụ cho tất cả các loại vapers bao gồm người mới bắt đầu và cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm.
 
 
Bộ công cụ Vaporesso Target PM80 Pod Mod được tạo thành từ hai phần chính. Điều này bao gồm một pin 2000mAh mạnh mẽ và cũng là một hộp mực trong suốt. Mỗi mảnh được kết nối thông qua các nam châm mạnh. Có hình dạng hình ống, khung chính được làm từ hợp kim kẽm chủ yếu. Toàn bộ thiết bị có thể dễ dàng biến mất trong tay bạn, biến nó thành một chiếc vape tàng hình lý tưởng. Ở mặt trước là nút lửa có kích thước khiêm tốn và màn hình LCD LCD 0,96 rõ nét. Pod Target PM80 sử dụng Chipset Axon được cấp bằng sáng chế của Vaporesso. Nó tự hào có thời gian cháy 0,001 giây và cũng có thể tạo ra từ 5 đến 80 watt. Tôi tìm thấy điều hướng các cài đặt khác nhau là đơn giản. Tính năng tốt nhất phải là chế độ công suất thông minh. Nó có thể tự động phát hiện cuộn dây nào bạn cài đặt và cài đặt công suất tối ưu. Nó cũng có tính năng bảo vệ tối đa thông minh để ngăn ngừa cháy cuộn.


Hộp mực có một đầu nhỏ giọt không thể gỡ bỏ. Nó có thể chứa 4,1ml chất lỏng và cũng có thể nạp lại. Chỉ cần rút nút chặn silicon ở phía dưới và vắt trong ejuice của bạn. Tôi thấy hệ thống cuộn dây chơi cắm điện rất thuận tiện. Hãy chắc chắn để chèn cuộn dây của bạn theo cách chính xác. Đường thở phải được nhìn thấy ở cả hai bên của hộp mực. Thật không may, nó không có luồng khí điều chỉnh. Hiện tại có hai cuộn dây mới phù hợp với Vaporesso Target PM80 Pod Mod Kit. Điều này bao gồm một đầu cuộn dây lưới GToh 0,2ohm và 0,3ohm. Sắp có thêm 0,15ohm. Tôi cũng vui mừng báo cáo rằng cuộn dây VOOPOO PnP cũng phù hợp với Pod Target PM80. Tôi đã trải nghiệm hương vị tuyệt vời và những đám mây lớn khi sử dụng pod mod này. Thành thật mà nói, tôi đã có thể tìm thấy nhiều lỗi với thiết bị này. Nói chung tôi rất ấn tượng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT POD TARGET PM80:

  • Kích thước: 102 × 24,8 × 33,4mm
  • Công suất: 5-80W (VW)
  • Pin: 2000mAh (bên trong)
  • Màn hình: Màn hình màu LCD 0.96in
  • Dung tích chất lỏng điện tử: 4ml (Tiêu chuẩn) / 2ml (TPD)
  • Pods: cuộn lại, có thể thay thế
  • Tùy chọn cuộn: Lưới GTX 0,2ohm, Lưới GTX 0,3ohm
  • Chipset Axon
 
Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới