Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Vape và những lưu ý quan trọng cho người mới bắt đầu

Đăng bởi Like Vape vào lúc 12/09/2019

Vape đại từ gọi chung của thuốc lá điện tử, shisha điện tử đang ngày càng phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ tìm đến. Vậy những người mới bắt đầu sử dụng vape cần lưu ý những gì? (1)

Vape giá rẻ được người dùng mới chơi tìm đến khá nhiều, vậy mới bắt đầu chúng ta phải chọn loại như thế nào hay phải lưu ý những gì? (2)

Vape chính hãng hcm khá đa dạng và phong phú, vì vậy những người mới bắt đầu sẽ hơi bỡ ngỡ không biết phải chọn như thế nào? Dưới đây là những lưu ý quan trọng cho người mới bắt đầu dùng vape. (3)”.

Vape giá rẻ là một thiết bị hóa hơi tạo khói giúp tạo ra những đám mây lớn từ công suất mạnh mẽ. Phương thức hoạt động của Vape cũng bốc hơi nước như khi chúng ta đun nước sôi trên bếp, lửa càng lớn thì nước càng sôi lớn và khói bóc hơi càng lớn theo. Tuy nhiên, nó được xử lý bằng chip điện tử thông minh nên việc tao khói khá nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Cấu tạo cuả nó gồm 2 thành phần: Đầu đốt vape tank và thân vape box, trong đó đầu đốt tank vape hay còn gọi là RTA loại chứa được tinh dầu và loại RDA không chứa được tinh dầu nhưng RDA cho khói và vị rất lớn.

Thị trường vape chính hãng hcm vô cùng đa dạng với nhiều mặt hàng, giá cả và chất lượng mà người mới bắt đầu chơi vape cần lưu ý.

Một là đừng mua các sản phẩm quá nhỏ, hình dạng bút: Nguyên nhân là vì vape có thời gian ngày càng phát triển nên sẽ có nhiều cải tiến. Tuy nhiên, vape là tổ hợp các mạch điện tử tinh vi với các chip xử lý riêng cho từng hãng. Nên vape có thể nhỏ nhưng không thể nào nhỏ như một cái bút. Không những vậy, một số một số thiết bị nhỏ gọn từng bán ra đã bị ngừng sản xuất vì sử dụng silicat (một loại sợi thủy tinh) siêu mỏng nếu chẳng may hút phải vào phổi sẽ không thể lấy ra vì vật liệu này là vô cơ.

Hai là chọn tinh dầu phù hợp: Khi chọn sẽ chú ý đến 3 yếu tố là tỷ lệ VG:PG, xuất xứ và nồng độ Nicotine. Tỷ lệ VG:PG thì vape yêu cầu VG phải lớn hơn hoặc ít nhất là bằng PG. Trên thị trường, tinh dầu Malay thường là 50:50 hoặc 60:40 còn đối với tinh dầu Mỹ thì tỷ lệ thường gặp là 70:30 hoặc 80:20. Về xuất xứ hàng hóa mọi người cũng cần phải cận trọng khi mua hàng nhất là nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Về nồng độ nicotine thì thông thường sẽ có các nồng độ sau : 0mg, 3mg, 6mg, 9mg, 12mg, 18mg, 24mg.... tuy nhiên chỉ nên chọn 0-3-6mg thôi vì đa phần các hãng dầu dành riêng cho vape chỉ sản xuất 3 loại nồng độ này.

Ba là kiểm tra code khi mua hàng: Để đảm bảo sản phẩm chuẩn bị mua là hàng chính hãng. Vape cũng như các loại hàng điện tử khác, luôn có hàng nhái nên việc kiểm tra mã security code nằm bên dưới lớp giấy bạc để không mua hàng nhái.

Bốn là chọn trọn bộ Starter kit: Vì nó đã có sẵn box và buồng đốt bên trong thay vì chọn mua máy và buồng đốt riêng để ghép lại thành bộ. Người dùng mới chỉ cần châm dầu vào là sử dụng đây là sự lựa chọn khôn ngoan là đúng đắn, nhất là khi sử dụng trong thời gian ngắn.

Khách hàng có nhu cầu mua vape hcm, shisha điện tử, tinh dầu hau phụ kiện thuốc lá điện tử có thể trực tiếp đến các cửa hàng gần nhất của SG. Đối với khách ở tỉnh có 2 hình thức đặt hàng, 1 là trực tiếp trên website: cbdchinhhang.com hoặc trên fanpage: Vina CBD. Số hotline 0931. 807. 815.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: