Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Vape và những điều cần biết cho những người mới bắt đầu làm quen

Đăng bởi Like Vape vào lúc 05/11/2019

Ngày nay, Vape chính hãng Mỹ đã trở nên quá phổ biến và nhiều người bắt đầu chuyển sang hút Vape thay cho thuốc lá truyền thống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những điều cơ bản cho những người mới bắt đầu làm quen.

Vape đang dần trở nên quá phổ biến và được nhiều người dùng thay thế thuốc lá truyền thống.

Vape là một thiết bị điện tử có hệ thống vi mạch kích một dòng điện lớn để đốt tinh dầu từ dạng nước lỏng sang dạng hơi nước. Những điểm khác biệt của nó với thuốc lá truyền thống:

Cách thức tạo khói của 2 sản phẩm này là hoàn toàn khác nhau: Vape đốt tinh dầu từ dạng lỏng sang dạng hơi còn thuốc lá thì là đốt lá thuốc để tạo khói vì vậy mà khói của vape không ảnh hưởng đến môi trường và những người xung quanh như thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử, vape có nhiều mùi thơm khác nhau, giúp hơi thở thơm mát và không bị hôi như sau khi hút thuốc lá truyền thống. 

Lượng khối từ thuốc lá điện tử vape nhiều hơn thuốc lá gấp 10 – 20 lần tùy theo công suất hoạt động của nó. Người dùng có thể làm những kỹ thuật tricks chuyên nghiệp với khối còn với thuốc lá thì không thể làm được.

Gần đây, vape được nhiều người dùng để thay thế thuốc lá truyền thống nhằm mục đích cai thuốc và ngăn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu sử dụng vape, sẽ có nhiều điều cần biết.

Không nên chọn thuốc lá điện tử vape có kích thước quá nhỏ hoặc hình dạng bút.

Một là không nên chọn thuốc lá điện tử vape có kích thước quá nhỏ hoặc hình dạng bút: Đây là một tổ hợp các mạch điện tử tinh vi với các chip xử lý riêng, vì thế không thể quá nhỏ bằng kích thước của một điếu thuốc lá hay một cây bút bi được. Không những vậy, các sản phẩm cũ này đã bị ngừng sản xuất và cấm bán vì sử dụng silicat (một loại sợi thủy tinh) siêu mỏng làm chất dẫn. Nếu không may hít vào phổi sẽ không thể lấy ra, vì là vật liệu vô cơ không tự phân hủy và không thể dùng phim chụp X-Quang để phát hiện.

Hai là khi chọn tinh dầu cần phải lưu ý 3 vấn đề: Tỷ lệ VG:PG, xuất xứ hàng hóa và nồng độ nicotine. Đối với tỷ lệ VG:PG thì VG phải lớn hơn hoặc bằng là 50:50 hoặc 60:40, 70:30.... Tuyệt đối không chọn loại có tỷ lệ VG thấp hơn PG rất nhiều như 20:80 điều này làm cho dầu quá lỏng, đốt dễ bị cháy và rất gắt cổ hay đau họng). Nguồn gốc xuất xứ có vai trò quyết định chất lượng sản phẩm. Nồng độ nicotine thông thường cũng chỉ khoảng 0mg, 3mg, 6mg, 9mg, 12mg, 18mg, 24mg.....

Tỷ lệ VG:PG trong tinh dầu khá quan trọng và người dùng cần lưu ý.

Ba là phải mua thêm sạc rời cho vape vì tất cả những dòng box mod sử dụng 2 pin trở lên đều phải sử dụng sạc rời, chứ không sạc trực tiếp trên thân máy, qua cáp USB. Đó cũng là lý do vì sao các dòng chuyên nghiệp sử dụng 2 pin trở lên đều được nhà sản xuất bỏ luôn cổng USB hoặc khóa cổng USB lại không cho sạc và từ chối bảo hành sạc trực tiếp.

Bốn là Vape của bạn dùng loại pin gì, vỉ không phải tất cả các loại pin đều sử dụng được cho vape. Pin cho vape thông số quan trọng nhất là AWP (độ xả) thường được viết tắt bằng A, giá trị A càng lớn thì càng tốt. Thuốc lá điện tử vape cần pin có độ mạnh nhưng nếu dung lượng xả không đủ sẽ dễ làm hư thiết bị của bạn. Khi mua pin cũng chú ý mua nhầm hàng nhái.

Năm là chỉ nên mua hàng mới, không mua model cũ. Model mới sẽ có thêm nhiều tính năng hơn, xịn hơn và nhiều mẫu mã hơn. Để biết sản phẩm của mình mua là cũ hay mới, các bạn có thể check bằng cách search google tên hãng sản xuất để có thể chọn loại mới nhất hiện nay.

Phụ kiện thuốc lá điện tử cũng là một trong những điều quan trọng mà người vape cần lưu ý.

Những phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng, người mới chơi vape nên lưu ý.

Hiện nay nhu cầu sử dụng vape, thuốc lá điện tử, shisha điện tử của giới trẻ ngày một tăng cao, đặc biệt là các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Cần Thơ… Đối với những đối tượng người dùng ở các tỉnh thành chưa kinh doanh có thể mua online trên website Likevape.

Tại đây, khách hàng có thể mua sỉ và lẻ vape, thuốc lá điện tử, phụ kiện shisha với mức giá tốt và nhiều ưu đãi.

vape giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: