Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Vape giúp cải thiện đời sống tình dục cho cả hai giới

Đăng bởi Like Vape vào lúc 31/03/2020

Thuốc lá truyền thống không chỉ gây ung thư phổi mà còn là nguyên nhân gây lên chứng rối loạn sinh lý ở người trẻ tuổi. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu mới đây thuốc lá điện tử lại giúp đời sống tình dục trở nên ngọt ngào và nồng cháy, mở ra một cánh cửa mới cho chuyện phòng the của bạn.

Thuốc lá truyền thống là chất độc giết chết ham muốn của bạn

Như bạn đã biết, thuốc lá truyền thống chứa hàng triệu chất độc hại, nó làm suy mòn hệ thống hô hấp của cơ thể, hút cạn năng lượng, thể lực và ham muốn tình dục, kể cả ở độ tuổi sung mãn nhất của giới trẻ. Nếu không có ham muốn, thì dù sức khỏe có tốt đến đâu thì đều vô nghĩa cả. 

Đã có những bằng chứng khoa học chỉ ra mối liên hệ trực tiếp giữa thuốc lá và bệnh vô sinh liệt dương, rối loạn cương dương ở nam giới. Nếu theo tự nhiên sẽ có 25% nam giới ở độ tuổi 20 sẽ gặp phải chứng rối loạn sinh lý ít nhất một lần trong đời. Nhưng với những người đã từng sử dụng thuốc lá truyền thống thì tỉ lệ này gia tăng đến 60%. Đối với nữ giới, tỉ lệ này còn đáng lo ngại hơn, đặc biệt là đối với phụ nữ ở độ tuổi 40. Hầu hết họ sẽ mất hết cảm giác ham muốn với chuyện tình dục. 

Thuốc lá truyền thống làm giảm cảm giác ham muốn bởi khi hút thuốc lá lượng oxy cần thiết cho việc lưu thông máu sẽ giảm đột ngột, không chỉ vậy nicotine còn được cho là nguyên nhân làm giảm khả năng điều tiết hooc môn testosterone, từ đó gây co thắt mạch máu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận sinh dục. Hơn nữa, testosterone chính là yếu tố tạo nên ham muốn của một cuộc yêu nồng nhiệt.

Thuốc lá điện tử đã mang lại giải pháp gì?

Như bạn đã biết, vape là một ngành công nghiệp mới, vì thế chưa có nhiều nghiên cứu khoa học về nó cũng như những lợi ích liên quan. Tất cả bằng chứng hiện giờ cho mối liên hệ giữa vape và tình dục chủ yếu là trải nghiệm của chính những vaper trong cộng đồng. Họ cho rằng tinh dầu thuốc lá điện tử giúp họ cảm thấy ham muốn hơn, nhờ thế mà cuộc yêu trở nên nồng cháy và say đắm vô cùng. Mặc dù chưa có những bằng chứng khoa học cho tác dụng của vape, nhưng đã có không ít nghiên cứu liên quan đến tác hại của thuốc lá truyền thống cho sức khỏe tình dục của cả nam và nữ. Vì thế, việc sử dụng vape thay thế cho thuốc lá truyền thống cơ bản cũng là cách hiểu hiệu giải quyết vấn đề này.

Những tác dụng cụ thể của vape (thuốc lá điện tử) cho đời sống tình dục được liệt kê cụ thể dưới đây:

Tăng cường thể lực:

Vape không chứa hắc ín như thuốc lá truyền thống. Trong khi, hắc ín là nguyên nhân khiến hệ hô hấp yếu đi, từ đó làm giảm lượng oxy cung cấp cho cơ thể. Cũng vì thế mà thể lực giảm sút, cuộc yêu giảm nhiệt thăng hoa. Không còn hắc ín, bạn như giải thoát khỏi những sợi xích vô hình, chuyện ấy kéo dài hơn cùng những cảm xúc khoái lạc cho cơ thể.

Tăng ham muốn tình dục:

Thuốc lá truyền thống ảnh hưởng đến cả hệ hô hấp và tim mạch, nó khiến bạn mệt mỏi, kiệt sức và chán chường. Cảm nhận chung của bất kì ai mới chuyển từ thuốc lá truyền thống sang vape là thể lực tăng lên, căng tràn sức sống và ham muốn tình dục nhiều hơn.

Cảm giác sinh lý tăng vượt trội:

Sau khi từ bỏ thuốc lá một khoảng thời gian, bạn sẽ thấy vị giác lẫn khứu giác được cải thiện rõ rệt. Bạn ăn ngon miệng hơn, cảm nhận được mùi khó chịu của thuốc lá, trong khi trước đây nó bám đầy trên tóc và quần áo nhưng bạn lại không nhận ra. Và hơn hết, cảm giác khoái lạc cũng vì thế mà gia tăng trong đời sống tình dục của bạn.

Bạn có muốn đời sống vợ chồng của mình có thêm những phút giây thăng hoa và đáng nhớ? Thuốc lá điện tử chính là trợ thủ đắc lực mà bạn hằng tìm kiếm. 

lợi ích của vape, thuốc lá điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: