Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Vape chính hãng HCM có những thành phần gì?

Đăng bởi Like Vape vào lúc 03/07/2019

Trào lưu thuốc lá điện tử hiện nay đã làm cho thị trường này trở nên sôi động hơn, ngày càng được sử dụng phổ biến. Một điểm khác biệt cơ bản giữa thuốc lá điện tử và thuốc là thường chính là việc sử dụng chất hút dạng lỏng (juice) hay còn gọi là Vape. Chính điều này mang lại được sự nhỏ gọn cho sản phẩm. Mỗi loại Vape khác nhau mang đến những mùi vị khác nhau. Vậy Vape hcm có những thành phần gì? Mua Vape chính hãng hcm ở đâu?

>>  Xem thêm: Vape giá rẻ

>> Xem thêm: Phụ kiện vape tphcm

Vape là gì?

Vape là dạng chất lỏng được dùng để thay thế cho các thành phần như xác cây thuốc lá và các tá dược trong thuốc lá truyền thống. Vape sau khi được đưa vào bên trong thiết bị hút, thì sẽ được làm nóng để tạo thành dạng hơi đưa đến người hút. Thành phần của Vape được cho là lấy từ tinh dầu của cây thuốc lá, nhưng thực ra các nhà sản xuất đã thêm vào đó nhiều hương liệu khác để tạo nên hương vị của Vape chính hãng.

Vape chính hãng chứa những thành phần gì?

-  Vegetable glycerin: Đây là dạng chất lỏng không mùi, được sản xuất từ tinh dầu các cây thực vật, chủ yếu là cây cọ dầu và cây dừa. Ngoài sử dụng trong thuốc lá làm tăng thêm hương vị, loại chất này còn được dùng trong mỹ phẩm, đồ ăn...

- Propylene Glycol: Loại chất được dùng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Nó cũng giúp tạo thêm hương vị cho Vape.

- Nicotine: Đây chính là thành phần cốt lõi của Vape. Nicotine được nhiều người biết đến như là một chất kích thích đến hệ thống thần kinh, nó gây nên cảm giác lâng lâng và sảng khoái cho người hút. Bởi vì gây nghiện nên nó được xếp vào nhóm chất kích thích thứ 2. Trên thị trường, dạng Nicotine trong thuốc lá điện tử được sản xuất với nhiều loại khác nhau, hương vị cũng khác nhau.

- Các hương vị nhân tạo khác: Do có thành phần đơn giản nên nếu muốn tạo cảm giác và mùi vị giống như sản phẩm truyền thống, nhiều nhà sản xuất đã thêm vào các chất tạo vị nhân tạo. Chất này cũng được dùng trong nhiều sản phẩm khác trên thị trường, đặc biệt là thực phẩm

Vape với dạng lỏng thường không gây bất kỳ sự thỏa mãn nào đến người hút. Do đó để sử dụng được, Vape cần phải được chuyển sang dạng hơi. Đây là nhiệm vụ của hệ thống làm nóng bên trong thuốc lá điện tử. Khi người dùng đưa thuốc lên miệng và hút, sẽ làm kích hoạt hệ thống làm nóng khiến cho dịch Vape nóng lên và bay hơi, theo luồng hút để đi vào miệng người dùng.

Hiện nay, để mua được Vape bạn có thể dễ dàng đi đến các cửa hàng kinh doanh thuốc lá điện tử, hoặc có thể lên các trang website online của nhà bán hàng để lựa chọn mẫu mã và mùi vị.

Với sự tiện lợi và công dụng của Vape hcm thì chắc rằng nó sẽ làm cho thuốc lá điện tử ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn nữa.

Mua Vape chính hãng hcm giá rẻ ở đâu?

LikeVape là đơn uy chuyên cung cấp các sản phẩm Vape giá rẻ chính hãng tại hcm. Những dòng sản phẩm tại LikeVape luôn đảm bảo chất lượng cùng mức giá hợp lý, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Hãy đến với LikeVape để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ bán hàng.

 

vape chính hãng hcm, vape chính hãng mỹ, vape hcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: