Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Ưu và nhược điểm của Pod system

Đăng bởi Like Vape vào lúc 12/11/2019

Thị trường thuốc lá đang thay đổi từng ngày với nhiều dòng sản phẩm vô cùng mới lạ. Đặc biệt là dòng sản phẩm thuốc lá điện tử, trong đó có pod system. Vậy dòng sản phẩm này là gì? và nó có ưu nhược điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Pod system là gì?

Sức chứa tinh dầu bên trong Pod system khá hạn chế.

Từ chính cái tên có lẽ bạn cũng sẽ hiểu đôi chút về dòng thuốc lá này. Pod có nghĩa là một cái vỏ hay buồng đốt có cả buồng chứa tinh dầu, cuộn đốt và bông. Sức chứa tinh dầu của pod system sẽ nhỏ hơn so với những loại khác. Bộ phận này sẽ kết nối với thân máy vô cùng đơn giản mà không cần phải sử dụng đến kiểu tiếp xúc 510 tiêu chuẩn thông thường như những loại shisha điện tử khác. Dung lượng pin của pod system thường dao động từ 200 cho đến 300 mAh.

Pod system có những loại nào?

Thông thường pod system sẽ có hai loại chính là pod system mở và pod system đóng. 

Pod đóng là khi bạn sử dụng pod system đến khi hết pin thì lượng juice bên trong của bod không thể cho thêm tinh dầu được nữa. Bạn phải thay thế bằng một pd khác.

Còn đối Pod mở thì dễ sử dụng hơn. Nó sẽ có một thân pin và vài bod khác. Bạn chỉ cần lựa chọn một chai tinh dầu và thân máy để hút thôi.

Những gì mà người dùng Pod cần có, khá đơn giản và nhỏ gọn.

Ưu điểm và nhược điểm của pod system  

Cũng giống như những loại thuốc lá điện tử khác pod system cũng sẽ có những ưu nhược điểm riêng:

Về ưu điểm:

Thứ nhất pod system nhỏ gọn, nó không bị cồng kềnh như những loại shisha điện tử ivape khác. Với hình dáng thon gọn của nó bạn có thể dễ dàng bỏ nó trong túi quần hoặc túi áo. Đồng thời có thể đem nó đến bất cứ đâu mà bạn muốn.

Thứ hai dễ sử dụng: Thị trường thuốc lá hiện nay có rất nhiều sản phẩm. Sẽ có những loại làm bạn thấy khó khăn trong quá trình sử dụng nhưng với pod system thì không. Sản phẩm này khá gần gũi và đơn giản khi sử dụng. Bạn không cần phải dùng đến bật lửa để làm mồi hút mà chỉ cần đưa lên miệng và hút thôi.

Thứ ba ngon bổ rẻ: Nếu như bạn có tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về thị trường thuốc lá điện tử thì sẽ thấy pod system có giá cả rẻ hơn những sản phẩm khác rất nhiều. Nó chỉ ở mức giá tầm dưới 1 triệu rưỡi thôi. Hoặc chỉ với vài trăm bạn cũng đã có thể sở hữu một cây pod system ưng ý.

Giá pod system phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thứ tư thỏa mãn cao: Nếu bạn sử dụng những loại tinh dầu có mùi hương và nồng độ vừa phải thì khi kết hợp với pod system nó sẽ đem lại cho bạn một cảm giác vô cùng sảng khoái. Sảng khoái  hơn cả những sản phẩm thuốc lá điện tử khác.

Cuối cùng là kín đáo: Như đã nói ở phía trên pod system khá nhỏ gọn và dễ sử dụng. Chính vì vậy, bạn có thể dùng nó ở những nơi chỉ có riêng bạn hoặc ở một chỗ nào đó không làm ảnh hưởng đến người khác.

Về nhược điểm:

Thứ nhất pod system nhỏ, thời lượng pin không cao: Dung lượng pin của pod system chỉ khoảng từ 200 đến 300 Mah. Chính vì vậy nên thời gian sử dụng nó sẽ không được nhiều như những loại sản phẩm thuốc lá điện tử khác trên thị trường.

Thứ hai những dòng tinh dầu có tỉ lệ VG cao sẽ không phù hợp: Thiết kế khoan dầu của pod system rất nhỏ và hẹp. Vì vậy, nếu bạn chọn những loại tinh dầu có tỉ lệ VG cao thì bông của thiết bị sẽ không kịp hấp thụ nhanh chóng và dễ bị cháy.

Thứ ba độ khói không nhiều: Nếu thích sản phẩm tạo khói nhiều thì có lẽ pod system sẽ hạn chế về mặt này. Bởi vì lượng pin của nó yếu nên chức năng hoạt động cùng yếu hơn.

Tinh dầu pod system không đa dạng mùi như thuốc lá điện tử hay shisha.

Cuối cùng không có nhiều sự lựa chọn về mùi vị: Khi bạn sử dụng những loại shisha điện tử khác thì bạn sẽ sẽ cảm thấy có rất nhiều tinh dầu và hương để bạn lựa chọn. Tuy nhiên đối với pod system thì nó chỉ giới hạn khoảng 5 đến 6 mùi. 

Phụ kiện thuốc lá điện tử nói chung, pod system nói riêng khá đa dạng, khách hàng có nhu cầu nên tìm mua cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Và https://likevape.vn sẽ là một trang mua hàng online uy tín dành cho các bạn đang quan tâm. 

>>Xem thêm: Cửa hàng thuốc lá điện tử TPHCM uy tín

pod system, pod system là gì, ưu nhược điểm pod system
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: