Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Turbovape TRX Thumb Pod Kit kèm dầu 30ml

Hết hàng
550.000₫
Có thiết kế cực kỳ đơn giản, lược giản tối đa những chức năng phụ trợ nhưng Turbovape TRX Thumb Pod Kit vẫn đủ sức làm “khuynh đảo” cộng đồng vaper và xuất sắc dành được giải thưởng dòng...

Có thiết kế cực kỳ đơn giản, lược giản tối đa những chức năng phụ trợ nhưng Turbovape TRX Thumb Pod Kit vẫn đủ sức làm “khuynh đảo” cộng đồng vaper và xuất sắc dành được giải thưởng dòng Pod System bán chạy nhất 2022

Có gì đặc biệt khiến sản phẩm này vượt lên rất nhiều dòng sản phẩm khác và được yêu thích nhiều đến thế? Cùng chúng tôi khám phá dòng Pod “nhỏ nhưng có võ” này ở bài viết dưới đây nhé!

Thông số kỹ thuật của Turbovape TRX Thumb Pod Kit chính hãng
Kích thước: 86.8mm × 28.4mm × 11.3mm
Điện áp đầu ra: 3.0 V – 3.4 V
Dung lượng pin: 500mAh
Cảm biến lực hút
Sạc Micro USB
Thời gian sạc 100 phút
Thời gian vape 5 giây
Dung tích Pod: 2ml
Bộ sản phẩm bao gồm những gì?

1* Turbo Vape pod (thay thế)
1* Turbovape TRX Thumb Pod
1* Cáp USB
1* Hướng dẫn sử dụng
Turbovape TRX Thumb Pod Kit chính hãng 100%
Thumb Pod Kit xuất sắc giành giải thường “Best Pod System 2019”
Review chi tiết về sản phẩm
Turbovape TRX Thumb Pod Kit là một dòng pod được sản xuất bởi thường hiệu hoàn toàn của châu Á, được kết hợp giữa 2 thương hiệu có tiếng tăm là Turbovape (Trung quốc) và TRX (Malaysia) và sự thành công đã được đánh giá bằng việc xuất sắc dành được giải thưởng danh giá “Best Pod System 2019”.

Mới nhìn sẽ không có nhiều ấn tượng về thiết kế ngoại trừ sự nhỏ gọn đáng kinh ngạc của dòng Pod này, hoàn toàn vừa vặn và nằm gọn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên chính trải nghiệm vị khói khi hút và sự tiện lợi khi sử dụng đã làm nên thường hiệu vape của Turbovape TRX Thumb Pod Kit, khiến nhiều vaper chuyên nghiệp cũng phải thừa nhận đây là một dòng Pod “nhỏ nhưng có võ”.

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới