Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Tinh Dầu Vape Malaysia - Super Ice Mango : Xoài bạc hà the mát

Còn hàng
180.000₫ 250.000₫
Juice Vape Mango Tinh Dầu Xoài Ngọt – 60ml với hương vị thơm ngon tự nhiên từ xoài, sản phẩm tinh dầu mang đến cho các vaper những trải nghiệm vaping thú vị nhất với đầy đủ mùi...

Juice Vape Mango Tinh Dầu Xoài Ngọt – 60ml với hương vị thơm ngon tự nhiên từ xoài, sản phẩm tinh dầu mang đến cho các vaper những trải nghiệm vaping thú vị nhất với đầy đủ mùi hương dễ chịu.

Juice Vape Mango Tinh Dầu Xoài Ngọt - Merah 60ml Mang Đến Trải Nghiệm Hương Vị Tuyệt Vời Nhất.

Hương vị: Xoài Chín trái Lý bạc hà Malay tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: trung.  – The Mát: nhẹ.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape Mango Tinh Dầu Xoài Ngọt E-Juice Merah là một trong những dòng juice trái cây mới nhất được sản xuất bởi NMerah – nhà sản xuất Malaysia. Đặc biết nổi trội với thành phần là tinh dầu Wakoo, hương vị xoài chua ngọt tinh tế mang đến trải nghiệm vaping độc đáo, đầy hương vị tự nhiên.

Xoài là món trái cây rất được ưa thích không chỉ bởi người Việt mà còn cả bạn bè quốc tế, vì vậy mà Sweet Mango juice của Merah nhanh chóng được yêu thích và phổ biến trong những người chơi vape. Đến với loại juice này, bạn gần như có thể cảm nhận được những miếng xoài mát lạnh đang tan chảy trong miệng, hương thơm và vị ngọt sẽ lâu giữ rất lâu khiến cho bạn có được cảm giác vaping rất thoải mái. Đặc biệt là sản phẩm tinh dầu Wakoo này không hề chứa hắc ín có trong thuốc lá, điều này giúp bạn tận hưởng tối đa mùi vị mà nhà sản xuất NMerah muốn truyền đến cho người tiêu dùng.

Thành phần của tinh dầu Wakoo gồm có 50% vegetable glycerin (VG) và 50% propylene glycol (PG).

 

Nguồn gốc Juice Vape Mango Tinh Dầu Xoài Ngọt E-Juice:

Đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là:  3mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ phù hợp nhất và tận hưởng ngay loại juice thú vị này nhé.

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới