Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Thuốc lá điện tử có gây nghiện không?

Đăng bởi Like Vape vào lúc 03/12/2017

Hiện nay trên thị trường cụm từ thuốc lá điện tử không còn xa lạ đối với những ai là tín đồ của làn khói trắng. Trong khi thuốc lá truyền thống gây nghiện và để lại nhiều căn bệnh hậu quả nghiêm trọng thì khi thuốc lá điện tử xâm nhập vào thị trường đã có những dấu hiệu tích cực, được hi vọng rằng sẽ giúp người dùng cai được thuốc lá . Và câu hỏi được các Vape quan tâm đó là bản thân thuốc lá điện tử nói chung và thuốc lá IQOS nói riêng có gây nghiện không? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.

Thuoc la dien tu co gay nghien khong

Trước khi đi vào tìm hiểu thuốc lá điện tử có gây nghiện không Thì chúng ta tìm hiểu qua thuốc lá là gì? vì sao nó gây nghiện và hậu quả của nó mang lại như thế nào?

+ Thuốc lá là một loại cây có độc, nhất là những lá già, có hàm lượng Nicotine cao. Hoạt chất chủ yếu của thuốc lá hoặc thuốc lào là chất Nicotine, một loại Alcaloid. Nicotine được sử dụng ở liều thấp, tạo ra sự sảng khoái nhẹ nhàng, làm dịu cơn đói và bớt mệt mỏi. Tuy nhiên nếu dùng lâu dài sẽ gây nghiện và độc hại cho cơ thể, liều cao sẽ gây chết người.

Và trung bình một ngày trên thế giới có 10.000 người chết do sử dụng thuốc lá, tương đương với 10 máy bay loại lớn chở khách bị tai nạn mỗi ngày.

Nhieu nguoi chet vi thuoc la dien tu

Tại Việt Nam 50% nam giới và 3,4% nữ giới hút thuốc lá (theo thống kê của Tổ chức Sức khỏe Thế Giới là có tỉ lệ cao nhất châu Á). 26% thanh thiếu niên có độ tuổi từ 15 – 24 hút thuốc lá. Trên 40% nam cán bộ y tế và 1,3 % nữ cán bộ y tế hút thuốc lá. Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời, 10% dân số Việt Nam nghĩa là vào khoảng 9 triệu người Việt Nam sẽ chết sớm do hút thuốc lá.

 Vì nicotin là chất dẫn đến nghiện hút thuốc ở thuốc lá truyền thống, vì vậy câu trả lời cho câu hỏi “Thuốc lá điện tử có gây nghiện không”? Là có, nếu thuốc lá điện tử chứa nicotine. Tuy nhiên, bản thân IQOS là sự kết hợp giữa giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống. Mang lại cho người dùng cảm giác như dùng thuốc lá thật . Vì vậy sẽ là công cụ hữu hiệu giúp các vaper từ bỏ được thuốc lá truyền thống ảnh hưởng đến sức khỏe và gây nghiện.

Đặc biệt thuốc lá điện tử IQOS giúp giảm thiểu tới 95% độc hại so với thuốc lá truyền thống nhờ công nghệ làm nóng ở nhiệt độ cao khoảng 300 độ C. Người dùng sẽ hít thông qua làn hơi nước và thở ra hơi nước. Do vậy còn có thể sử dụng được ngay cả với môi trường phòng kín, những nơi công cộng mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

>> Xem thêm: Shop vape Sài Gòn uy tín

Lợi ích của thuốc lá điện tử IQOS:

+ IQOS đun nóng thuốc lá vừa đủ để giải phóng hương vị mà không cần phải đốt cháy thuốc. Điều này sẽ giúp IQOS hạn chế tối đa lượng nicotin có trong điếu thuốc.

+ Để hút 1 điếu thuốc lá trung bình chúng ta mất 5p nhưng với thuốc lá điện tử IQOS thì sau 6 phút hoặc 14 lần hút người dùng sẽ phải sạc lại năng lượng qua cổng IQOS charger. Chính điều này sẽ mất thời gian hơn và phù hợp với những người cai thuốc lá.

Với những ưu điểm này mà IQOS được các vaper đánh giá sẽ giúp những ai có ý định muốn cai thuốc thành công. Hy vọng bài viết này đã phần nào giúp bạn có một cách nhìn đầy đủ hơn về vấn đề Thuốc lá điện tử có gây nghiện không?

Nếu như bạn đang tìm một sản phẩm thuốc lá điện tử để cai nghiện hãy truy cập cập ngay vào địa chỉ website  Likevape.vn Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dòng sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, uy tín nhất với giá cả phù hợp nhất.

Thuốc lá điện tử có gây nghiện không? Sẽ là không nếu bạn có IQOS.  IQOS niềm tự hào của Vaper.

\

thuoc la dien tu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: