Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Thực sự thì shisha điện tử có giá bao nhiêu tiền?

Đăng bởi Like Vape vào lúc 28/01/2018

Shisha điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ rất nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Trước khi sử dụng bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào, người tiêu dùng đều rất quan tâm đến giá cả. Shisha điện tử giá bao nhiêu – hãy tìm câu trả lời dưới đây.

Shisha điện tử giá bao nhiêu

Shisha điện tử giá bao nhiêu?

Shisha điện tử có rất nhiều loại khác nhau. Các dòng shisha điện tử lại được chia thành những mẫu mã, thiết kế, tính năng riêng. Một số loại shisha phổ biến hiện nay như: shisha ego, shisha Evod MT3, shisha The Berth… Mỗi loại shisha mang đặc điểm khác nhau và đương nhiên giá thành cũng khác nhau. Gía shisha điện tử phụ thuộc vào hãng máy shisha bạn lựa chọn. Mức giá máy shisha trên thị trường không ít sản phẩm chỉ 100.000 đồng, vài trăm ngàn đồng cho đến hàng triệu đồng và chục triệu đồng cũng có.

Trong số những dòng máy shisha phổ biến nhất hiện nay, nếu xét về lợi thế giá cả phải kể đến shisha ego. Shisha ego có thiết kế nhỏ gọn, thông minh và dễ sử dụng. Quan trọng hơn cả giá của máy shisha ego khá mềm mại, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Nhìn chung, chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn bạn đã có thể sở hữu 1 máy shisha điện tử chính hãng rồi.

Đối tượng sử dụng shisha hiện nay chủ yếu là các bạn trẻ và trong đó không ít bạn là sinh viên. Vì thế khi mua sản phẩm bình shisha điện tử giá bao nhiêu rất quan trọng.

Dovpo MVV 280w - Shisha điện tử cao cấp

Có nên chỉ quan tâm đến giá shisha điện tử?

Mặc dù giá cả cũng rất quan trọng nhưng bên cạnh giá cả, hãy là người tiêu dùng thông minh quan tâm cả đến chất lượng của sản phẩm. Thị trường máy hút shisha tại Việt Nam vô cùng sôi động, bên cạnh những dòng sản phẩm chính hãng của các thương hiệu uy tín, vẫn còn rất nhiều máy shisha giả hay máy shisha kém chất lượng từ các nhà sản xuất không tên tuổi. Sử dụng máy hút shisha kém chất lượng chẳng những nhanh hư hỏng mà còn ảnh hưởng đến cảm nhận của người dùng, không đem đến sự thoải mái, dễ chịu đáng có. Shisha điện tử giá bao nhiêu chỉ nên đặt sau chất lượng. Thay vì ham sản phẩm giá rẻ, khách hàng nên chọn lựa cẩn thận máy shisha chất lượng. Thà mua 1 lần máy shisha tốt nhưng dùng được lâu dài còn hơn dùng shisha rẻ nhưng phải thay liên tục thường xuyên. Hơn nữa, cảm giác hút máy shisha tốt sẽ hơn rất nhiều so với máy shisha kém chất lượng.

Ví dụ, cùng 1 dòng máy shisha ego nhưng sản phẩm chính hãng được bán ra với giá 350.000 đồng trong khi bạn thấy có địa chỉ trên mạng bán chỉ 100.000 đồng. Lúc này hãy tự đặt ra câu hỏi liệu địa chỉ đó bán máy shisha ego có chuẩn chính hãng hay không?

Shisha điện tử giá rẻ phổ biến nhất - Ego

>> Có thể bạn quan tâm bài viết: ưu nhược điểm của máy hút shisha điện tử là gì

Ưu điểm khi sử dụng shisha điện tử

Không phải ngẫu nhiên shisha điện tử ngày càng trở nên phổ biến như vậy, bởi shisha điện tử thực sự mang đến rất nhiều lợi ích:

+ Tốt cho sức khỏe: Khói thuốc là khói thuốc giả, không chứa nicotine vì được sử dụng hoàn toàn dược liệu tự nhiên nên hút shisha rất an toàn cho người sử dụng.

+ Tốt cho môi trường: Môi trường sẽ không bị ảnh hưởng bởi khói thuốc hay tàn thuốc bởi shisha điện tử không tạo ra tàn thuốc và khói cũng chỉ là khói giả.

+ Tiết kiệm: Chi phí hút shisha điện tử rẻ hơn rất nhiều so với hút thuốc lá

Chính vì vậy, shisha điện tử giá bao nhiêu không hề quan trọng. Một loại thuốc lá điện tử không làm bạn phải lo ngại về sử khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh lại còn tiết kiệm nữa rất đáng để bạn lựa chọn thay thế cho thuốc lá truyền thống.

 

bình shisha điện tử giá bao nhiêu, giá shisha điện tử, shisha điện tử giá bao nhiêu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: