Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Tất tần tật về tinh dầu thuốc lá điện tử đầy đủ nhất

Đăng bởi Like Vape vào lúc 03/12/2017

Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì?

Khái niệm thuốc lá điện tử đã không còn xa lạ đối với hầu hết các quý ông trên toàn thế giới, và theo đó, dĩ nhiên khái niệm tinh dầu thuốc lá điện tử cũng là một cụm từ được nhiều người quan tâm. Vậy tinh dầu thuốc lá điện tử là gì?

Tinh dầu thuốc lá điện tử là một loại chất lỏng được sử dụng trong các điếu thuốc lá điện tử thay cho sợi thuốc lá thông thường. Khi thuốc lá điện tử hoạt động, tinh dầu được đốt cháy thành hơi nước và tạo thành khói. Tinh dầu thuốc lá điện tử có nhiều hương vị và nồng độ nicotine khác nhau, dễ dàng cho người dùng lựa chọn.

Tinh dầu thuốc lá điện tử

Tinh dầu thuốc lá điện tử chứa 4 thành phần chính: propylene glycol, vegetable glycol, nicotine và chất tạo mùi.

Ở nhiệt độ thường, propylene glycol (PG)  tồn tại dưới dạng chất lỏng không màu, không mùi, không vị. Đây là loại chất dễ chuyển thành dạng hơi ở nhiệt độ thấp nên được dùng làm dung môi trong tinh dầu thuốc lá điện tử.

Vegetable glycol (VG) được chiết xuất từ dầu thực vật.  VG có chút màu sắc, không mùi, và tạo vị ngọt thanh rất dễ chịu. Cả VG và PG đều được cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhân để sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm. Có loại tinh dầu chỉ chứa PG hoặc VG, nhưng ngày nay, các nhà sản xuất thường kết hợp cả hai để cân bằng về cường độ hương vị, áp lực cổ họng và mật độ hơi.

Nicotine là chất có hại, ta không thể phủ nhận về nó. Thế nhưng, đây lại là một “chiến thuật” của các chuyên gia giúp người nghiện cai thuốc lá. Hàm lượng nicotine vừa phải trong tinh dầu thuốc lá điện tử sẽ thỏa mãn, đồng thời làm giảm nhẹ dần cơn thèm thuốc cho đến khi bạn không thèm nữa. Đặc biệt, so với việc đốt cháy sợi thuốc lá truyền thống với 8000 hóa chất độc hại thì nicotine trong tinh dầu thuốc lá điện tử là một giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe người dùng.

Bạn đang thắc mắc nên sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử như thế nào cho đúng?

Với hàm lượng nicotin và hương vị khác nhau , bạn có thể chọn cho mình những loại tinh dầu phù hợp. Đối với những người đang muốn bỏ thuốc lá, nên dần làm quen bằng những hương vị quen thuộc và liều lượng phù hợp với lượng thuốc lá bạn đang dùng hằng ngày.

- Đối với những người hút dưới 10 điếu thuốc/ngày nên bắt đầu bằng loại có nồng độ: từ 6-9Mg nicotine

- Người hút từ 10 điếu đến dưới một bao thuốc/ngày: Nên dùng loại có nồng độ :12mg nicotin (tương đương với 0.8%).

- Những người hút từ 1 bao – trên 1 bao thuốc/ Ngày: Nên bắt đầu bằng loại có nồng độ: 18 Mg nicotin (tương đương 1.2%) sau đó giảm dần.  Đến khi bạn quen dần với thuốc lá điện tử khoảng 7-15 ngày bạn sẽ không còn muốn cầm điếu thuốc lá thật nữa và khi đó bạn nên bắt đầu giảm nồng độ tinh dầu và thử sử dụng các hương vị khác như trái cây. bạn sẽ dần quên hẳn các vị thuốc lá và cai thuốc dễ dàng. Nếu sử dụng theo đúng quy trình trên, thời gian cai thuốc cho người nặng thường mất 2-3 tháng, còn với những người nghiện trung bình thì mất khoảng 1-2 tháng.

Một loại tinh dầu sử dụng cho thuốc lá điện tử

Vậy có những loại tinh dầu thuốc lá điện tử nào được ưa chuộng ngày nay?

Giữa vô vàn các loại tinh dầu xuất hiện trên thị trường ngày nay, cùng với những lời chào mời, giá thành hấp dẫn, rất khó để các quý ông có thể chọn cho mình một loại tinh dầu tốt, đảm bảo sức khỏe. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại tinh dầu thuốc lá điện tử bạn nên sở hữu:

  1. Tinh dầu Kilo Mỹ với 5 vị: sữa chua, kem sữa, hoa quả trộn, sữa mật ong, vị ngũ cốc.
  2. Tinh dầu Joyetech: vị cigar, ba sô, café, manboro, tobacco, táo, dâu, bạc hà, dưa gang, nho, socola.
  3. Tinh dầu Malaysia gồm các vị trái cây: xoài, dưa hấu, táo, nho…

Giá của một chai tinh dầu thuốc lá điện tử 60ml hiện nay dao động trong khoảng từ hơn 200.000 đồng đến gần 500.000 đồng tuỳ theo thành phần, mùi vị, xuất xứ… Theo như giá thành này, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí của việc hút thuốc lá điện tử so với việc hút thuốc lá truyền thống khá nhiều (khoảng 200$ một tuần).

Bạn là người mới, bạn muốn biết tinh dầu được bán ở đâu?

Chỉ cần gõ từ khóa “mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu” thì sẽ có ngay 629.000 kết quả trong vòng 1,01s. Tuy nhiên, để có thể mua đúng hàng thật, giá cả phải chăng thì bạn nên đến với những cửa hàng có uy tín (đặc biệt là ở những thành phố lớn) chuyên kinh doanh mặt hàng thuốc lá diện tử. Ở đó, bạn sẽ tha hồ chọn lựa loại tinh dầu phù hợp với sở thích của mình.

Hơn thế nữa, để hưởng thụ được trọn vẹn hương vị của tinh dầu cùng cảm giác khoan khoái trong mỗi lần hút, bạn cũng cần phải có một loại thuốc lá điện tử tốt.

IQOS không sử dụng tinh dầu

 Có một lời khuyên từ những người đã quen sử dụng rằng thuốc lá điện tử IQOS là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. IQOS - với những tính năng vượt trội hẳn so với các loại thuốc lá điện tử khác – đảm bảo cho bạn tận hưởng đam mê!

Xem thêm: Tinh dầu vape chính hãng.

binh-luan

AN

05/12/2017

Có một lời khuyên từ những người đã quen sử dụng rằng thuốc lá điện tử IQOS là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. IQOS - với những tính năng vượt trội hẳn so với các loại thuốc lá điện tử khác – đảm bảo cho bạn tận hưởng đam mê!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: