Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Tác dụng của thuốc lá điện tử là gì?

Đăng bởi Like Vape vào lúc 03/12/2017

100 người chết một ngày, 40.000 người chết một năm, mất 20 năm của  một đời… Những con số đã cho thấy hậu quả cực kỳ ghê gớm của thuốc lá truyền thống đối với đời sống con người. Tuy nhiên từ khi ra đời với hàng loạt tác dụng của thuốc lá điện tử đã xóa bỏ những tác hại to lớn từ thuốc lá truyền thống bằng nhiều lợi ích rất thiết thực.

>> Xem thêm: thuốc lá điện tử là gì

Những tác dụng của thuốc lá điện tử?

Bảo vệ sức khỏe mọi người

Thuốc lá điện tử sử dụng một lượng nicotin rất ít so với thuốc truyền thống. Theo nghiên cứu, những chiếc vape giảm thiểu tới 70% chất độc hại vốn có trong khói thuốc. Thiết kế đặc trưng với bộ phận buồng đốt-máy phun hiện đại đã khẳng định rõ nhất tác dụng của thuốc lá điện tử. Cụ thể, khói thuốc sau khi được làm nóng ở 500-600 độ C vốn đã triệt tiêu được phần lớn chất độc, thêm vào đó được máy phun hút qua màng lọc trước khi vào cơ thể con người. Thế nên, con người tiếp xúc gián tiếp với nicotin ở một mức vô cùng thấp.

Cấu tạo của thuốc lá điện tử

Hơn thế, thuốc lá điện tử luôn sử dụng tinh dầu làm nguyên liệu. Tinh dầu được nung nóng bay hơi giúp cho những sản phẩm vape không tạo ra sản phẩm cháy thông thường mà chỉ là hơi nước và mùi thơm của hương liệu. Thế nên, những nguy hại của thuốc lá điện tử đối với sức khỏe được giảm thiểu xuống gần như bằng không.

Không gây hại cho người hút, tất nhiên với với mọi người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ, Vape vẫn luôn đảm bảo an toàn.

Có thể bạn nên đọc: Thuốc lá điện tử có gây nghiện không

Tạo một nếp sống văn minh

Ở đây, tác dụng của thuốc lá điện tử thể hiện ở chỗ nó không đốt cháy, không gạt tàn, không tạo bã và không ám mùi. Vape luôn mang đến sự sạch sẽ cho người dùng và không gian xung quanh. Hơn thế, những công thức tinh dầu thơm trong vape  còn giúp người dùng trắng răng, cải thiện hơi thở. Ở đâu có vape, ở  không gian đó luôn có những mùi thơm thoang thoảng, đặc biệt là trong văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

So với việc cầm một điếu thuốc lá nặng mùi, thuốc lá điện tử giúp người hút tạo nên sự sạch sẽ, lịch lãm và thu hút người nhìn. Đó là điều cực kỳ quan trọng giúp cho việc gặp gỡ, xây dựng các mối quan hệ trở nên dễ dàng hơn.

Tác dụng của thuốc lá điện tử - Sự tiện lợi

Bởi tính an toàn- thẩm mỹ nên thuốc lá điện tử được mọi người chấp nhận ở mọi nơi mà không hề định kiến. Thế nên khi sử dụng Vape, bạn không phải mất thời gian bước ra khỏi văn phòng hay đi vào nhà vệ sinh hút vài điếu rồi mới quay lại làm việc. Với vape, bạn có thể sử dụng bất kì ở đâu, thời gian nào mà không sợ làm phiền hay ảnh hưởng tới ai.

Thuốc lá điện tử IQOS là gì

Song, trong các loại, đâu mới là loại thuốc lá mang nhiều công dụng nhất?

Tác dụng của thuốc lá điện tử đỉnh cao nằm ở thuốc lá điện tử IQOS

Bởi so với các loại thông thường, IQOS loại bỏ đến 95%  tác nhân độc hại. Đặc biệt IQOS vừa đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng vừa đảm bảo hương vị của thuốc lá thật.

Hơn nữa, IQOS càng tiện lợi hơn khi được cấu thành bởi nhiều bộ phận nhỏ. Do đó, khi bị hư hỏng gì chỉ cần thay một linh kiện bị hư là đủ, không phải thay nguyên một khối như các loại khác. Thế nên người dùng sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Cuối cùng, bạn đã hiểu rõ những tác dụng của thuốc lá điện tử ?

Bạn đã biết thuốc lá IQOS mới là sản phẩm mang lại nhiều công dụng nhất?

Ngay bây giờ hãy đến IQOSchinhhang.com để sở hữu ngay cho mình một chiếc vape thành công nhất trong lịch sử công nghệ thuốc lá bạn nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: