Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Squonk Mod - Thiết bị thuốc lá điện tử tiên tiến nhất hiện nay

Đăng bởi Like Vape vào lúc 26/05/2020

Bạn đã bao giờ nghe thấy cái tên "Squonk Mod"? Nó là gì mà được xem là một trong những thiết bị thuốc lá điện tử tiên tiến nhất? Hãy cùng Likevape tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Squonk Mod là gì?

Điểm khác biệt cơ bản của một chiếc Squonk Mod so với các thiết bị khác là cơ chế châm tinh dầu cho đầu hút từ bên dưới. Tức là, squounk sẽ chứa một bình tinh dầu gói gọn bên trong thân máy, có thể là Mech Mod hoặc Box Mod, tinh dầu sẽ được châm lên RDA bằng cách bóp nhẹ.

Cấu tạo của một chiếc của Squonk Mod sẽ gồm:

  • Drip Tip
  • Bottom-feeding RDA (RDA có chân BF - Bottom Fin)
  • Feeding Tube (Ống dẫn tinh dầu lên RDA)
  • Squonk Bottle (Bình chứa tinh dầu vape)
  • Squonk Mod (Vỏ ngoài)
  • Battery (Pin)

Ưu điểm vượt trội của thiết bị này là giúp người chơi không phải châm tinh dầu liên tục cho RDA. Do đó nó tiện lợi vô cùng, bạn cũng không cần phải mang theo nhiều chai juice lỉnh kỉnh bên người. Bình chứa tinh dầu có dung tích lớn cũng giúp kéo dài thời gian sử dụng, cực kì thích hợp cho những người bận rộn.

Tuy nhiên, để sử dụng Squonk Mod bạn phải có một số kiến thức nhất định về coil, cách build coil, kiến thức về Ohm,... Do đó, nó không thích hợp cho người chơi mới. 

Thực tế thì Squonk không phải là cái tên quá mới, nó đã xuất hiện trên thị trường thuốc lá điện tử từ năm 2009. REO là thương hiệu đầu tiên ra mắt đòng sản phẩm Squonk Mod với cái tên Mod Squonk REO Grand.

Trước kia, Squonk Mod chỉ được dân sành chơi biết đến. Tuy nhiên, sau sự ra đời của Squonker Geyscanno vào năm 2015 thì nhiều người đã biết đến loại thiết bị này hơn. Hai dòng sản phẩm Squonk thành công nhất tính cho đến thời điểm hiện tại là Dripbox và Eleaf Pico Squeeze.

Phân loại Squonk Mod

Squonk được chia thành hai loại chính là có thể kiểm soát nhiệt độ và không kiểm soát nhiệt độ. Điểm khác biệt duy nhất là thiết bị Squonk đó có đi kèm với chipset VW/VV hay không. Con chip này cho phép người dùng lựa chọn được công suất và điện áp mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được sử an toàn cho pin, kiến nó không bị quá tải. 

Loại Squonk còn lại chỉ thích hợp cho những ai có kiến thức vững chắc về định luật Ohm, sự an toàn của pin,... Nếu không sẽ tiềm tàng rất nhiều nguy hiểm khi sử dụng.

Ai là người nên sử dụng Squonk Mod?

Có một điều chắc chắn rằng, Squonk không phù hợp với người chơi mới. Nó thích hợp cho những ai yêu thích việc vaping trên RDA và không muốn suốt ngày kè kè bên mình một chai tinh dầu vape. 

Squonk Mod đa số được sản phẩm theo hình thức thủ công với số lượng rất hạn chế. Vì thế nếu bạn là một dân chơi thứ thiệt và mong muốn siêu tầm những thiết bị vape độc và lạ, thì hãy chuẩn bị tinh thần cho những khoản chi lớn nhé.

Còn bạn, bạn biết gì về Squonk Mod. Hãy chia sẽ với Likevape kiến thức của mình về dòng thiết bị này bằng cách để lại bình luận ở bên dưới nhé.

 

squonk mod
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: