Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Like Vape phân phối Pod System chính hãng giá tốt nhất

Đăng bởi Like Vape vào lúc 27/06/2019

Pod System là thiết bị nằm giữa phân khúc Vape Pen và Combo Vape Kit. Điểm khác biệt của nó với 2 thiết bị còn lại nằm ở đặc điểm là tất cả những coil, bông, tinh dầu được tích hợp chung tất cả vào một bộ phận nhỏ được gọi là Pod.

Hiểu một cách đơn giản Pod là một cái vỏ, bên trong có chứa buồng đốt, kiêm buồng chứa tinh dầu, cuộn đốt và cả bông. Chính vì thế mà sức chứa tinh dầu từ nó thấp, chỉ từ 1-2ml juice. Bộ phận này thường được lắp và kết nối một cách nhẹ nhàng với thân máy. Các buồng đốt này sẽ được thay mới khi đã cạn tinh dầu hoặc cháy bông, coil bên trong.

So với Vape Pen thì Pod System có viên pin lớn hơn lên đến 300 mAh, lớn hơn con số 180 mAh của Vape Pen.

Cơ chế hoạt động của Pod System sẽ dựa vào năng lượng điện, cụ thể là pin để đốt cháy tinh dầu, sau đó tạo thành hơi bay lên. Thông thường nó sẽ hoạt động trên cơ chế tự động và người sử dụng chỉ cần nạp đủ pin, đủ tinh dầu thì chỉ cần sử dụng các nút điều khiển kéo nên là có thể tạo ra hơi giống như hơi của thuốc lá thật.

Pod System sẽ có 2 loại là Pop đóng và Pop mở

Pop đóng tức là sau khi người dùng dùng hết tinh dầu sẽ không thể châm thêm vào pop mà phải thay thế bằng một pod khác. Cho nên tinh dầu chứa bên trong nó sẽ được nhà sản xuất lựa chọn mùi vị và lượng nicotine cần thiết sau đó đóng gói tất cả lại thành một pod hoàn chỉnh.

Pod mở sẽ chỉ có thân pin và pod, khi sử dụng người dùng sẽ chọn lựa một chai tinh dầu ưng ý, châm dầu, gắn pod vào thân máy và sử dụng.

Những ưu điểm của Pod System

Một là rất dễ sử dụng, kể cả đối với người lần đầu sử dụng Vape: Để sử dụng một pod system vape người dùng chỉ cần đưa lên miệng và hút, việc còn lại chỉ là châm juice vào pod (hoặc thay thế pod khác) và sạc pin. Việc làm này đơn giản hơn rất nhiều so với thuốc lá điện tử hay shisha điện tử.

Hai là sử dụng Juice có nồng độ Nicotine cao: Trong thuốc lá điện tử, nồng độ nicotine phổ biến là 3mg - 6mg -12mg, ở các mức cao sẽ rất khó hút vì cảm giác gắt có thể dẫn đến ho sặc sụa, chảy nước mắt, một số ít người còn bị nôn ói. Những mức nictotine thấp này thì không thể nào thay thế được cảm giác thèm thuốc lá của những người nghiện nặng. Sự ra đời của Pod System cùng với Nicotine Muối ( Salt Nic ) bạn hoàn toàn có thể sử dụng juice Nic ở mức 25mg - 35mg - 50mg mà không bị gắt và cảm nhận được mùi vị rõ ràng hơn.

Ba là mang lại trải nghiệm giống thuốc lá truyền thống: Pod System cho cảm giác hút giống hệt với thuốc lá truyền thống từ độ khói, độ nặng của nicotine và cảm giác khi hút giống hệt với thuốc lá truyền thống.

Bốn là kích thước nhỏ gọn, tiện dụng: So với thuốc lá vape, Pod System nhỏ gọn hơn nhiều vì không phải mang theo phụ kiện vape và hàng tá loại tinh dầu. Chỉ một thiết bị mà gói gọn hết tất cả những thứ cần thiết như một điều thuốc lá điện tử.

Nhược điểm của Pop System nằm ở một điều duy nhất đó chính là tinh dầu không đa dạng. So với thuốc lá điện tử hay shisha thì Pod System vẫn là một xu hướng mới vì thế rất khó để lựa chọn tinh dầu.

Thị trường tinh dầu thuốc lá điện tử vô cùng đa dạng, tuy nhiên lại không thể sử dụng cho Pod System. Chúng ta chỉ được sử dụng những loại tinh dầu dành riêng cho Pod System Vape khi sử dụng chúng. Tuyệt đối không sử dụng tinh dầu của các loại Vape thông thường cho Pod System và ngược lại.

Nguyên nhân là vì tinh dầu cho Pop System thường loãng hơn và có nồng độ nicotine cao hơn so với những loại tinh dầu sử dụng cho những loại vape thông thường. Nếu dùng tinh dầu cho các loại vape thông thường cho Pod System thì lượng tinh dầu vốn đã đặc khi bị đốt cháy sẽ keo dính lại gây tắc khiến không tạo ra hơi, thậm chí là gây cháy coil. Cho nên chúng ta không được tráo đổi tinh dầu của 2 loại này cho nhau.

Hy vọng trong tương lai các nhà sản xuất tinh dầu sẽ cho ra đời thêm hàng loạt mẫu tinh dầu Nicotine cao Salt Nic dùng cho các thiết bị Vape Pod System.

Một điều không thể bỏ qua là Pod System có giá thành rất dễ chịu chỉ dao động từ 300.000 - 700.000, rẻ hơn rất nhiều so với full combo kit vape tiêu chuẩn thấp nhất cũng 1.500.000 trở lên. Chính vì thế Pop System càng được nhiều người dùng yêu thích hơn.

LikePave được biết đến là một trong những địa chỉ kinh doanh pod system hcm uy tính chuyên cung cấp Pop Systen Vape và tinh dầu chuyên dụng cho chúng.

Khách hàng muốn Pod System và tinh dầu cho Pop System chính hãng, chất lượng có thể đến với LikeVape Shop. Khách hàng tại TPHCM có thể trực tiếp đến 2 cửa của chúng tôi tại địa chỉ 133/5, đường Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10 hoặc số 109, đường 39, phường Tân Quy, quận 7 để trải nghiệm và tư vấn. Đối với khách ở tỉnh có 2 hình thức đặt hàng, 1 là trực tiếp trên website: https://likevape.vn/ hoặc trên page Like Vape Official. Số hotline quen thuộc của chúng tôi 0931. 807. 815.

>> Xem thêm: Nơi bán tinh dầu cbd vape chính hãng 

pod system, pod system chính hãng, pod system hcm, pod system vape
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: