Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Shop bán phụ kiện vape ở Sài Gòn Uy tín

Đăng bởi Like Vape vào lúc 20/06/2019

Đối với những người đang dùng thuốc lá điện tử vape thì những phụ kiện đi kèm là hết sức cần thiết. Cho nên các bạn nên tìm mua tại shop bán phụ kiện vape ở Sài Gòn Uy tín để được phục vụ tốt nhất.

Thuốc lá điện tử vape có thể bạn sẽ tìm được nhiều chỗ kinh doanh, nhưng đối phụ kiện thì không hề đơn giản. Hầu như khách hàng ít thấy một vape shop nào cung cấp đầy đủ phụ kiện vape shisha.

Tuy nhiên, khi đến với LIKEVAPE - shop phụ kiện vape sài gòn, khách hàng có thể tìm được nhiều phụ kiện khác nhau, nhất là đầu đốt vape, cái bông vape để dọn vệ sinh hoặc thay coil vape, thay kính… Ngoài ra, anh em có thể thoải mái build coil, trang trí hay điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của mình.

Những phụ kiện vape đang được kinh doanh tại LIKEVAPE:

1. Buồng đốt Wasp Nano RTA chơi vị: Nó có tính năng cắt bỏ boong xây dựng giúp nó trở thành một thiết bị lắp ráp hiệu quả và thân thiện với người dùng. Việc thực hiện một vít lục giác hai trụ, hai đầu ở phía trên được sử dụng cho cấu hình cuộn dây đơn. Động cơ OBS Nano RTA cải thiện tính linh hoạt và hiệu suất của bể phun định hướng hương vị.

2. Buồng đốt Petri Dotmod RTA chơi vị: Đây là một bước tiến phát triển trong nền tảng rebuildable, thực hiện một thiết kế postless và hệ thống lỗ thông khí chất lượng, bên cạnh đó là một khung gầm hiệu quả cao, tích hợp công suất với thể tích bể chứa 2ml cho ra được hương vị đặc biệt.

3. Buồng đốt Berserker BSKR MTL RTA 1.5 chuyên vị: Đây là sự biến đổi của Berserker MTL ban đầu, cập nhật các tính năng cũ hơn bằng cách thực hiện một sàn xây dựng bài kép, luồng khí điều chỉnh theo kiểu MTL và bên ngoài bằng thép không gỉ. BSKR V1.5 có sàn xây dựng bài kép, được bảo vệ hàng đầu thông qua các vít flathead. Berserker V1.5 được định hướng theo hương vị vì nó có ổ cắm hình vòm để tập trung và tập trung hương vị vào một điểm trung tâm.

4. Pin Cylaid 40A Chính Hãng: Đây là hàng chính hãng Cylaid nên có độ xả mạnh, thời gian sử dụng lâu dài và siêu bền. Bên trong còn có chíp chống đoản mạnh và xài được cho tất cả các loại vape rất an toàn.

5. Sạc đôi I2 Cylaid chính hãng: Đây là bộ sạc để sạc pin cung cấp cho thuốc lá điện tử. Nó màn hình LCD để hiển thị dung lượng pin và có chế độ tự động ngắt khi pin đầy, sạc với tốc độ 2A .

6. Cây quấn coil: Đây là dụng cụ thiết yếu với đầu kìm được làm bằng thép sắc cạnh cho vết cắt coil hoàn hảo và sát chân build coil.

7. Kìm cắt coil: Với đầu kìm được làm bằng thép sắc cạnh cho vết cắt coil hoàn hảo và sát chân build coil.

8. Nhíp sứ: Đây là công cụ không thể thiếu khi hỗ trợ các builder trong việc chỉnh, kẹp coil trực tiếp đang nóng đỏ nhưng không làm truyền nhiệt gây bỏng tay người dùng do đầu nhíp được làm bằng sứ cao cấp có khả năng cách nhiệt.

9. Driptip resin: Đây là một loại phụ kiện vape được gắn trên đầu đốt của điếu thuốc, có tác dụng giúp người sử dụng thuốc lá điện tử an toàn và tiện lợi hơn. Cho dù các bạn sử dụng RDA, RTA hay Sub-ohm tank thì có lẽ thứ duy nhất dùng để ngăn cách giữa bạn và bộ vape sẽ chính là chiếc driptip này. Chỉ cần chúng ta nhỏ một lượng tinh dầu vừa đủ qua lỗ của driptip là vó thể vape một cách an toàn. Driptip  rất đa dạng về kích cỡ, thiết kế và chất liệu để chúng ta tùy chọn.

10. Túi Vgod: Đây được xem là một trong những túi đựng vape chất lượng và đẹp nhất của giới Vaper. Nó có tác dụng bảo vệ cây shisha và một vài phụ kiện liên quan. Bất kì người chơi shisha điện tử nào cũng đều sở hữu cho mình sản phẩm này.

Tại sao nên chọn mua phụ kiện tại LIKEVAPE?

LIKEVAPE đã được biết đến là shop vape sài gòn được nhiều người dùng thuốc lá điện tử tìm đến vì:

Một là: Chúng tôi luôn có sẵn và nhiều hàng để tập build coil, một thứ không thể thiếu khi sở hữu 1 cây shisha điện tử.

Hai là: Có đội ngủ nhân viên hướng dẫn chi tiết và tận tình cho khách hàng mới bắt đầu chơi thuốc lá điện tử.

Ba là: Luôn có sẵn nhiều hàng, mặt hàng đa dạng, phong phú được cập nhật thường xuyên để phục vụ khách hàng.

Bốn là: Thái độ phục vụ tốt, chính sách bán hàng và phục vụ khách hàng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Năm là: Giá cả hợp lý với nhiều mặt hàng để khách chọn lựa.

Với 2 chi nhánh tại TPHCM của LIKEVAP sẽ luôn đáp ứng tốt nhu cầu của vape sai gon với các mặt hàng phụ kiện phong phú. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, những trải nghệm mua sắm tuyệt diệu nhất khi đến với chúng tôi

Khách hàng ở TPHCM có nhu cầu tìm mua phụ kiện vape ở Sài Gòn uy tín có thể trực tiếp đến 2 cửa của chúng tôi tại địa chỉ 133/5, đường Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10 hoặc số 109, đường 39, phường Tân Quy, quận 7 để trải nghiệm và tư vấn. Đối với khách ở tỉnh có 2 hình thức đặt hàng, 1 là trực tiếp trên website: https://likevape.vn/ hoặc trên page Like Vape Official. Số hotline quen thuộc của chúng tôi 0931. 807. 815.

==> Nơi bán pod system chính hãng

phụ kiện vape, phu kien vape sai gon, phụ kiện vape sài gòn, phụ kiện vape tphcm, shop vape sài gòn, vape sai gon, vap hcm
binh-luan

Cleburne

17/04/2020

Vape Club are one of the UK’s leading online retailers of e-cigarettes, e-liquids, and other vaping accessories. Founded and operated by a team of passionate vapers, Vape Club are proud to offer a virtually unmatched range specially tailored to the wider needs of the vaping community. From beginner kits to complex mods – everything you could ever need can be found here. https://allvapestores.com/listing/unit-27-greenhill-crescent-watford-hertfordshire-wd18-8yb-vape-club/

binh-luan

Bon

30/03/2020

Hi guys I do SEO for a Vape brand and you are one of our competitors. Whoever is doing your SEO, they are not doing a good job at all. Not sure what you are paying them but it is apparent that someone is just creating very risky blog comments on penalised sites which is only dragging you down on the SERPs. I am not going to offer you my services due to conflict of interest but do find someone online. Google something along the lines of "Vape SEO Backlinks Package for Vape Shops". Anyway, best of luck with your SEO work. I thought I would give you a heads up so that you are not left in the dark. Sorry, I wish to remain anonymous. Do not try to contact me back because this is a fictitious email. Kind regards Ethical SEO Guy :)

binh-luan

Wakelin

30/03/2020

Vape Club are one of the UK’s leading online retailers of e-cigarettes, e-liquids, and other vaping accessories. Founded and operated by a team of passionate vapers, Vape Club are proud to offer a virtually unmatched range specially tailored to the wider needs of the vaping community. From beginner kits to complex mods – everything you could ever need can be found here. https://allvapestores.com/listing/unit-27-greenhill-crescent-watford-hertfordshire-wd18-8yb-vape-club/

binh-luan

Allard

25/03/2020

List likevape.vn with a VAPE STORE DIRECTORY to increase your online exposure and sales. Simply Google "VAPE STORE DIRECTORY".

binh-luan

Stockton

13/02/2020

VAPE BACKLINKS PACKAGE FOR VAPE SITES Our vape backlinks package has helped to rank many online vape shops and wholesalers from the USA, UK, Europe and further afield. We have started our vape backlinks package all the way back in 2012 and we are extremely convinced that it is the best way to rank your vape website on Google! In summary, you will receive backlinks inside our network of vape blogs. Order now at https://theeliquidboutique.co.uk/products/high-competition-vape-backlinks-package-seo-1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: