Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Shisha điện tử và những lợi ích bất ngờ không nên bỏ qua

Đăng bởi Like Vape vào lúc 12/09/2019

Shisha điện tử là một sản phẩm dùng để thay thế cho thuốc lá điện tử và được giới trẻ sử dụng ngày càng phổ biến và trở thành trào lưu. Vì sao shisha nào nên cơn sốt như vậy?

Shisha điện tử, một loại thuốc lá điện tử đang phổ biến hiện nay được giới trẻ rất yêu thích bởi những công dụng mà nó mang lại.  Vì sao nó nào nên cơn sốt như vậy?

Shisha điện tử sử dụng tinh dầu chiết xuất thành phần tự nhiên nên cơ thể sẽ tránh khỏi tác động của độc tố so với loại truyền thống và nó đang trở trành trao lưu được giới trẻ yêu thích.”

Shisha điện tử ra đời dựa trên cảm hứng về một thiết bị tạo ra luồng khói đi qua hơi nước để giảm bớt lượng độc tố trước khi vào cơ thể. Đây được xem là một thiết bị hiện đại có khả năng mang đến những trải nghiệm không hề thua kém loại truyền thống nhưng được đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe người dùng.

Những lời ích của Shisha đối với sức khỏe của người dùng:

Tốt cho sức khoẻ: Khói thuốc từ shisha điện tử được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên nên có tác dụng loại bỏ tất cả các chất độc hại để đảm bảo cho sức khỏe. So với thuốc lá truyền thống, thì loại thuốc lá hiện đại này tốt hơn và an toàn hơn.

Trắng răng: Điểm tác động xấu đầu tiên dễ thấy nhất của thuốc lá truyền thống chính là răng bị vàng. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử lại mang đến cho hàm răng của người dùng sẽ trắng một cách tự nhiên, không lo bị bệnh về răng.

Thơm miệng: Khi dùng shisha điện tử sẽ giúp miệng chúng ta trở nên thơm hơn với nhiều mùi vị. Người dùng có thể kết hợp vị the của bạc hà và vị ngọt của trái cây để tạo nên mùi vị yêu thích của mình.

Hoàn toàn thân thiện với môi trường: Khói từ thuốc lá điện tử hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, tốt cho sức khỏe.

Giảm stress hiệu quả: Khi hút shisha điện tử sẽ giúp người dùng giảm stress hiệu quả khi đang mệt mỏi, tăng sự sáng tạo khi làm việc.

Ngày nay, các thiết bị thuốc lá điện tử hay phụ kiện điều được cải tiến ngày một đa dạng và phong phú hơn. Những chiếc shisha điện tử trở thành một phụ kiện đồng hành cùng nhiều bạn trẻ đến nhiều nơi, tạo ra vẻ ngoài cá tính và lịch lãm. Không những vậy, shisha điện tử không chỉ được giới trẻ ưa chuộng mà nó còn phù hợp với mọi giới tính, nhiều ngành nghề khác nhau.

Khách hàng ở TPHCM có nhu cầu mua shisha điện tử, tinh dầu hay phụ kiện thuốc lá điện tử có thể trực tiếp đến các cửa hàng gần nhất của SG. Đối với khách ở tỉnh có 2 hình thức đặt hàng, 1 là trực tiếp trên website: cbdchinhhang.com hoặc trên fanpage: Vina CBD. Số hotline 0931. 807. 815.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: