Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Shisha điện tử và những điều chưa biết trước khi sử dụng

Đăng bởi Like Vape vào lúc 08/11/2019

Shisha điện tử là một phong trào được giới trẻ rất yêu thích, bắt nguồn từ các nước Trung Đông cổ xưa. Ngày nay, nhiều bạn trẻ có quan niệm rằng khi sử dụng shisha điện tử thì nó sẽ thể hiện được một phong cách riêng, một cá tính riêng của bản thân. 

Bộ sản phẩm shisha thuốc lá điện tử.

Tuy nhiên nếu bạn là người lần đầu tiếp xúc với Shisha điện tử thì có lẽ sẽ chưa biết một vài điều sau đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Shisha điện tử và những điều chưa biết về nó nhé.

  1. Shisha điện tử không gây ra cháy 

Shisha điện tử hay thuốc lá điện tử cũng gần giống như thuốc lá truyền thống. Khi các bạn sử dụng nó thì sẽ tạo ra khói và đem đến cảm giác hưng phấn. Tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng thuốc lá truyền thống hoặc là thuốc điếu cày thì phải dùng lửa để đốt. Và đó cũng là một trong những nguyên nhân có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc cho gia đình của bạn vì nó tạo ra sự cháy.

Nếu bạn châm một điếu thuốc và để quên trên những vật dùng dễ cháy trong nhà, sẽ gây ra khả năng cháy nổ cao. Nhưng ngược lại, nếu bạn dùng shisha điện tử hay vape điện tử thì tình trạng cháy từ nó không bao giờ xảy ra. Với thuốc lá điện tử, bạn có thể bỏ nó vào túi mà không sợ cháy, cũng như không sợ bỏng khi chạm vào. Và đặc biệt là không hề có tàn thuốc, vừa vệ sinh, vừa an toàn. 

  1. Shisha điện tử có thể tái sử dụng được 

Khi bạn sử dụng thuốc lá truyền thống bạn chỉ sử dụng duy nhất 1 lần và không thể nào tái sử dụng lần 2. Vì nó đã bị thiêu hủy thành tro sau khi bạn châm lửa. Tuy nhiên, với shisha điện tử ivape thì bạn chỉ cần thay pin là có thể tiếp tục sử dụng.

Sản phẩm này có thể tái sử dụng nhiều lần.

Nếu mua đúng hàng chất lượng và bảo quản tốt thì bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ này trong một thời gian dài. 

  1. Nạp nhiên liệu cho thuốc lá điện tử như thế nào? 

Để có thể nạp nhiên liệu cho Shisha điện tử, các bạn chỉ cần tháo đầu hút rồi tháo nút đậy silicon và bơm đầy tinh dầu vào trong là được. Có rất nhiều loại tinh dầu cũng như các hương khác nhau, bạn có thể lựa chọn tùy theo ý thích của mình.

Tinh dầu shisha điện tử có rất nhiều mùi vị để các bạn tùy chọn theo ý thích.

Lưu ý: Không nên để tinh dầu cạn hoàn toàn. Vì nó cũng tựa như một bình xăng vậy, nếu như các bạn để xe cạn khô xăng rồi mới bơm thì xe của bạn hoạt động sẽ không tốt. Hãy cố gắng bơm tinh dầu vào trước khi nó hết sạch hoàn toàn. Khi các bạn đổ tinh dầu vào những lần đầu tiên trong thân của Shisha điện tử thì bạn nên để tầm 2 đến 3 phút để tinh dầu xuống vào buồng đốt rồi mới bắt đầu hút. Như vậy sẽ có hiệu quả hơn.

Cách sử dụng Shisha điện tử cho những người mới bắt đầu

Đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với Shisha điện tử thì cách sử dụng có lẽ là điều quan trọng mà bạn nên tìm hiểu, để dùng đúng và đem lại hiệu quả cao.

Thuốc lá điện tử không sử dụng lửa để đốt nên để bật hoặc tắt nguồn thuốc lá điện tử thì bạn hãy bấm nhanh 5 lần liên tiếp nút bấm trên điếu thuốc. Trong quá trình hút thì bạn hãy bấm và giữ nút trên thân điếu thuốc. 

Lưu ý lúc bạn đang hút trọng tâm thì đừng bấm nút quá 5 giây. Bởi vì nếu như bạn bấm quá 5 giây thì nó sẽ gây ra hiện tượng quá nhiệt của dầu đốt.

Có nhiều bạn khi sử dụng thuốc lá điện tử sẽ tạo ra những động tác mà các bạn cho là mới lạ và gây ra thích thú. Tuy nhiên bạn không được dốc ngược điếu thuốc trong khi hút. Bởi vì như vậy tinh dầu sẽ bị dốc ngược lên. 

Khi mua Shisha và tinh dầu, mọi người nên lưu tâm đến nguồn gốc xuất xứ của chúng.

Ngoài ra, trước khi mua thuốc lá điện tử bạn hãy kiểm tra xuất xứ cũng như nguồn gốc của nó rõ ràng để đảm bảo rằng thứ mình đang sử dụng là an toàn và có chất lượng. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại shisha điện tử cũng như tinh dầu. Các bạn nên biết cách phân biệt và lựa chọn hàng chính hãng tránh hàng giả hàng nhái vì như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. 

Trên đây là một vài thông tin về Shisha điện tử cũng như là những điều bạn cần biết về shisha điện tử. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để sử dụng thuốc lá điện tử một cách phù hợp.

shisha điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: