Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

RDA Wotofo Serpent BF Chính hãng single coil chơi vị

Chỉ còn 1 sản phẩm
300.000₫ 400.000₫
Wotofo Serpent BF RDA là một trong những đầu đốt mới ra và là một hệ thống vượt trội so với các đầu đốt hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với chiều cao lý tưởng – 30mm,...

Wotofo Serpent BF RDA là một trong những đầu đốt mới ra và là một hệ thống vượt trội so với các đầu đốt hiện nay. Sản phẩm  được thiết kế với chiều cao lý tưởng – 30mm, có thể thấy sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn như vậy nhưng lại có phần nổi trội hơn so với các đầu đốt hiện tại vì mang lại trải nghiệm Vaping vô cùng tuyệt vời.

Tính năng RDA build coil của sản phẩm vô cùng dễ dàng sử dụng dual coil và cấu trúc build rất đơn giản được siết chặt lại bằng các con ốc lục giác , cho khả năng Vaping hiệu quả và mạnh mẽ hơn.  Sản phẩm tương thích với tất cả vape trên thế giới, mang phong cách mạnh mẽ. Đây chính là RDA tuyệt nhất để bạn lựa chọn thưởng thức tinh dầu chân thực cùng những đám mây khổng lồ.

Cấu trúc bên trong của sản phẩm được cấu tạo giống với Messes V2. Các ốc siết được thiết kế một cách vặn chặn nhất , giúp cho coil cũng như deckbuild không bị lỏng trong khi Vaping. được mạ vàng , giúp cho quá trình dẫn nhiệt của sản phẩm nhanh hơn.

Những điều đặc biệt trên đã giúp cho sản phẩm có tên gọi  : Wotofo Serpent BF RDA được cấu tạo bằng hợp kim từ Inox đường kính 22mm và cấu tạo khoang build rộng rãi, dễ dàng tương thích với nhiều cuộn dây khác nhau nhằm đem cho các Vaper trải nghiệm tốt nhất.

Thông sỗ kĩ thuật

  • Kích thước: 22mm x 30mm
  • Chân kết nối chuẩn 510 được mạ vàng
  • Chất liệu: Thép không rỉ 316
Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới