Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Pod Uwell Crown kit chính hãng tặng kèm salt 10ml

Hết hàng
500.000₫ 600.000₫
Uwell Crown pod vape kit chính hãng một vaping di động hệ thống pod ,dung lượng Pin sạc lớn 1250mAh, cấu hình cuộn dây song song và có thể được ghép nối với vô số vỏ với...

Uwell Crown pod vape kit chính hãng một vaping di động hệ thống pod ,dung lượng Pin sạc lớn 1250mAh, cấu hình cuộn dây song song và có thể được ghép nối với vô số vỏ với điều khiển luồng khí dựa trên pod có thể giải trí vaping MTL hoặc DTL.

Uwell Crown Pod Kit
Uwell Crown Pod Kit

Được chế tạo từ hợp kim nhôm nhẹ bền, khung gầm của Hệ thống Crown Pod có khả năng chống va đập khá tốt và có thể chịu được ánh sáng và rơi xuống vừa phải.
Ngoài ra, các pod được bảo mật thông qua kết nối từ tính, cho phép nạp tiền nhanh chóng và dễ dàng, có thể truy cập thông qua hệ thống điền hàng đầu. Được trang bị bên cạnh vỏ công suất 3mL có thể nạp lại, Crown Pod System có thể mở khóa điều khiển luồng khí kiểu DTL hoặc MTL, cho phép người dùng quay số ở tốc độ luồng khí lý tưởng để tạo ra những đám mây hơi nước thơm ngon. Được trang bị Chipset BEIN tiên tiến.

Uwell Crown Pod Kit
Uwell Crown Pod Kit

Uwell Crown pod vape kit chính hãng có thể sử dụng cuộn dây 1,2ohm cho muối nicotine, trong khi cuộn 0,6ohm có thể được sử dụng cho eJuice cơ sở tự do .

Uwell Crown Pod Kit
Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới