Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Pod System và những lưu ý khi sử dụng cho đúng cách

Đăng bởi Like Vape vào lúc 09/11/2019

Pod System là một dạng thiết bị vape nằm giữa phân khúc Vape Pen và Combo Vape Kit. Điểm khác biệt dễ thấy nhất giữa Pod System và 2 phân khúc còn lại ở đặc điểm là tất cả những coil, bông, tinh dầu… được tích hợp vào một bộ phận nhỏ được gọi là "Pod".

Pod System nằm giữa phân khúc Vape Pen và Combo Vape Kit.

Ngày nay Pod System được giới trẻ sử dụng nhiều bởi vì ưu điểm nhỏ gọn cũng như dễ dàng sử dụng của nó. Tuy nhiên sản phẩm này cũng có nhiều điểm bạn cần phải lưu ý để sử dụng sao cho đúng cách và an toàn, cũng như đem lại những trải nghiệm thú vị nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

  1. Đối tượng sử dụng Pod System 

Nếu bạn như bạn là người thích cảm giác tạo khói nhưng mang đến hương thơm mát, không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy chọn thuốc lá điện tử hay shisha điện tử

Còn pod system sẽ thích hợp cho những người muốn cai thuốc lá và chuyển sang sử dụng sẽ hợp lý. Tuy nó không có nhiều mùi hương để khách hàng lựa chọn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

  1. Pod system có chứa nhiều nicotine 

Nicotine là một thành phần quan trọng trong thuốc lá truyền thống. Chính vì vậy nếu như bạn là một người chưa bao giờ hút thuốc lá và mới bắt đầu thử thuốc lá điện tử và muốn tìm đến pod system thì đây là một lựa chọn sai lầm. Những người muốn cai thuốc lá và chuyển sang pod system là bởi vì trong đó có chứa nicotine. Nó có thể giúp họ khắc chế cơn thèm uống thuốc lá. 

Tinh dầu pod system chứa nicotine, nhưng ở  ngưỡng an toàn.

Tuy nhiên đối với những ai chưa sử dụng thuốc lá bao giờ thì có thể sẽ bị say nicotine hoặc gặp những triệu chứng khác.

  1. Không sử dụng được tinh dầu pod system cho những loại thuốc lá điện tử khác 

Sở dĩ bạn không được sử dụng tinh dầu của pod system dùng cho những loại khác là bởi vì nó có lượng nicotine cao và nồng độ VG:PG của nó cũng khác. Nồng độ dầu trong pod system rất là lỏng còn đối với những loại thuốc lá điện tử khác tỷ lệ VG: PG cao hơn. Chính vì vậy nếu như bạn sử dụng tinh dầu của pod system cho những loại Shisha điện tử khác thì sẽ không phù hợp. 

Thông thường nồng độ dầu VG:PG trong pod system chỉ có tỉ lệ khoảng 50: 50. Còn đối với những loại Shisha khác thì cao hơn, có thể lên tới 70. Nên nếu như bạn dùng một loại tinh dầu của thuốc lá điện tử khác cho pod system thì có thể dẫn đến việc chạy bông và bị nghẹt không hút được, cũng như không tạo ra mùi vị gì cả.

  1. Sử dụng pod system sẽ không đem lại nhiều mùi vị cho các bạn 

Bởi vì thành phần chính trong tinh dầu của những loại pod system là nicotine nên khi  hút vào nó sẽ có vị hơi đắng và chát trong cổ họng. Mặc dù cũng có một chút ngọt nhưng mà nó sẽ không nhiều bằng những loại khác. Chính vì vậy nên nếu như bạn là một người thích mùi vị hoặc thích ngọt thì hãy chọn những loại sản phẩm khác. Sử dụng pod system nó sẽ gần tương tự như với thuốc lá bởi vì thành phần nicotine cao.

Mặc dù vậy cũng có một vài loại tinh dầu của pod system được tăng độ ngọt nhưng cũng không cao so với những loại thuốc lá điện tử khác.

  1. Giá cả của pod system rất rẻ 

Nếu như các bạn so sánh giá của pod system so với những loại thuốc lá điện tử khác thì phải nói rằng giá cả của nó thực sự rất rẻ. chỉ vài trăm nghìn thôi chứ không tới vài triệu như những loại shisha điện tử khác. Tuy nhiên có nhiều bạn hoài nghi rằng rẻ như vậy liệu có đảm bảo tốt hay không? Thực sự mà nói pod system có cấu trúc nhỏ gọn cũng như không quá phức tạp nên giá cả rẻ là bình thường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Giá của pod system rẻ hơn so với những loại thuốc lá điện tử khác.

  1. Không có quá nhiều sự lựa chọn về tinh dầu 

Chúng ta phải thừa nhận một sự thật rằng tinh dầu của pod system không phong phú bằng những loại tinh dầu thuốc lá điện tử. Bạn chỉ có 5 đến 6 sự lựa chọn thôi. Tuy nhiên với 5 hoặc 6 sự lựa chọn cũng khá đủ để bạn có thể thoải mái cho những trải nghiệm của mình với loại thuốc lá điện tử này rồi.

Trên đây là một vài lưu ý khi các bạn quyết định sử dụng pod system. Nếu như các bạn tìm hiểu kỹ hơn về nó thì sẽ sẽ biết mình nên lựa chọn sản phẩm nào trong vô vàng những loại thuốc lá điện tử hiện nay.

pod system
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: