Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Pod Romio dùng 1 lần 300-400 hơi - Romio Pod

Còn hàng
120.000₫ - 130.000₫

Pod Romio có nhiều hương vị để lựa chọn

Tùy chọn hương vị bạn yêu thích 

HƯƠNG VỊ

 

Romio Pod là gì?

Romio Pod là một thiết bị Pod dùng một lần tương tự như dòng sản phẩm VGOD Stig, tuy nhiên hương vị khi hút dễ chịu hơn nhiều. Thiết kế của Pod Romio khá độc đáo, nhỏ gọn và đẹp mắt, trong đó tinh dầu vape đã thấm sẵn vào bông gòn bên trong bộ phận đầu đốt không tách rời. Mỗi chiếc Romio Pod có dung tích 2,5ml cho phép hút từ 300 - 400 hơi. Dung lượng pin là 280 mAh. Vì là loại dùng một lần nên vô cùng an toàn và vệ sinh. Khác với những loại thiết bị vape khác bạn phải mua theo set, riêng với Romio Pod bạn lại có thể mua theo từng sản phẩm riêng lẻ. 

Dòng sản phẩm Pod Romio này dành riêng cho thị trường châu Á, nếu ở Hoa Kỳ bạn sẽ không thể tìm nó, bởi chính sách kiểm soát của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Nguyên nhân là vì họ cho rằng những bao bì có màu sắc và thiết kế bắt mắt sẽ dễ bị nhầm lẫn với những loại thực phẩm thông thường khác như bánh kẹo, trái cây,... Vì thế những sản phẩm là thuốc lá thì phải viết rõ ràng trên bao bì sản phẩm là thuốc lá. 

Pod Romio có bao nhiêu hương vị?

Romio như là bảo chứng cho hương vị của vape, nhắc đến thương hiệu này có lẽ không cần bàn về độ ngon nữa. Bời vì, vị nào ra vị đấy, trong đó có 4 vị phổ biến nhất là dâu, táo, dừa, mâm xôi,... Đặc biệt có một vị tinh dầu vape hoàn toàn mới cho những vaper hảo ngọt là kem đậu xanh. 

Romio Pod giúp bạn cảm nhận cả rõ ràng hương vị của mùi lẫn hương vị của nicotine. Nồng độ nicotine ở mức tử 30 - 35mg, đây là mức độ nicotine vừa phải không quá nặng hay quá nhẹ cho những ai chơi Pod System.

 

Cách hút Pod Romio dùng 1 lần

Có nhiều vaper thắc mắc tại sao hút Romio Pod chỉ mới được vài hơi là hết? Tại sao hút nó không có cảm giác phê cho lắm? Nguyên nhân đều đến từ cách hút sai lầm của bạn. Đối với shisha pen Romio nói riêng hay các dòng Pod System có nồng độ nicotine cao nói chung khác, bạn phải hút như hút thuốc lá. Tức là giữ luồng khói ở trong cổ họng, sau đó siết vào phổi càng lâu càng tốt, điều này sẽ giúp bạn đạt được trạng thái “high", “phê trong thuốc lá", từ đó tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Tần suất hút vì thế cũng được nới lỏng, sau cảm giác phê sẽ có thời gian nghỉ. Đừng hút Romio Pod quá liên tục, hút hơi ngắn, vừa hút vào đã thổi ra, hút “phá" kiểu tìm hương vị. 

So sánh Shisha pen Romio với dòng vape VGOD Stig

Điểm khác biệt chủ đạo giữa Shisha pen Romio và VGOD Stig là Shisha pen Romio có phần bông thấm sẵn tinh dầu vape, sau khi hút khô thì phải bỏ mà không tái sử dụng được; ngược lại VGOD Stig sẽ kèm theo một hũ tinh dầu thay thế. Nhược điểm của thiết kế này là cảm giác khá mất hứng, nhất là khi bạn đang thỏa mãn, “phiêu" với hương vị tinh dầu hiện tại. Ngoài ra khi vận chuyển cũng thường gặp trường hợp leak tinh dầu, tinh dầu bị rò rỉ ra ngoài. Khi thiết bị thuốc lá điện tử của bạn chẳng may gặp phải tình huống này, chỉ cần đơn giản lấy khăn giấy lau sơ, đừng cố gắng cầm và vẩy thiết bị vì mọi tinh dầu vape đều văng ra ngoài do không có buồng chứa tinh dầu.

Tuy nhiên ưu điểm mang lại là loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bắn tinh dầu. Ngoài ra kiểu thiết kế chỉ có bông gòn còn giúp tiết kiệm nhiều tinh dầu hơn so với loại có buồng chứa, vì tinh dầu thừa không hút hết sẽ tự động thấm ngược lại bông gòn, như một quá trình tuần hoàn hoàn hảo. 

Mua Romio Pod dùng 1 lần ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng Romio Pod luôn ở trong tình trạng cháy hàng. Điều này cũng khá dễ hiểu vì Romio Pod mang lại hương vị chân thực, nồng độ nicotine vừa phải, thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt mức giá rẻ như cho. Để mua được Romio Pod giá rẻ, chất lượng chính hãng, hãy liên hệ đến: 0931.807.815

 

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới