Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Pod Motipiin Plus - Disposable Motipiin Plus - Pod dùng 1 lần

Hết hàng
180.000₫
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM POD MOTIPIIN PLUS - DISPOSABLE MOTIPIIN PLUS - POD DÙNG MỘT LẦN Pod Motipiin Plus là dòng sản phẩm Disposable vừa được ra mắt của hãng Moti. Có thể nói...

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM POD MOTIPIIN PLUS - DISPOSABLE MOTIPIIN PLUS - POD DÙNG MỘT LẦN

Pod Motipiin Plus là dòng sản phẩm Disposable vừa được ra mắt của hãng Moti. Có thể nói thị trường Disposable hiện nay pod Motipiin như là một xu hướng dẫn đầu trong tất cả các sản phẩm đang có mặt trên thị trường, Pod Motippin 300 -400 hơi vẫn chưa hạ nhiệt, hãng tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm nâng cấp hơn dó là Pod Motipiin Plus, đây được xem là một sự cải tiến về chất lượng cũng như hương vị so với phiên bản motipiin trước đó.

Không nói ngoa, Pod Motipiin Plus chắc chắn sẽ tạo tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Có thể điểm qua các tính năng, các ưu điểm của sản phẩm Pod Motipiin Plus để lý giải cho việc vì sao dòng sản phẩm của hãng Moti luôn được người dùng đánh giá cao và được lòng tin yêu của khách hàng.

Thời gian sử dụng lâu hơn và là lâu nhất so với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay.

So với dòng sản phẩm trước đó là Motipiin 300-400 hơi thì dung lượng pin chỉ đạt ở mức 320mah. Vì vậy thời gian dùng sản phẩm còn giới hạn, tuy nhiên lần này Pod Motipiin Plus đã giải quyết được phẩn nào đó vấn đề đó là kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn, dung lượng pin đạt 670mah , gấp đôi so với Pod Motipiin.

Nguyên liệu cao cấp và chất lượng hơn

Để cho ra đời sản phẩm mới cải tiến hơn thì điều kiện cần thiết đó là sản phẩm phải có những thay đổi rõ rệt, việc sản xuất Pod Motipiin Plus lần này hãng đã thực sự đặt tâm huyết chọn lựa nguồn nguyên liệu tốt và trải qua quy trình sản xuất có chọn lọc để cho ra đời sản phẩm mang tính trải nghiệm mới cho người dùng như tạo cảm giác mượt và đầm tay khi cầm sản phẩm.

Thiết kế to hơn tạo cảm giác dễ cầm nắm hơn

Kích thước to hơn của Pod Motipiin Plus là một điểm cộng, so với sản phẩm Motipiin trước đó có phẩn hơi nhỏ nhắn.

Hương vị đa dạng và có chọn lọc cho các khách hàng khó tính nhất

Hương vị đa dạng luôn được các khách hàng đánh giá cao, dễ dàng lựa chọn hương vị yêu thích và được trải nghiệm nhiều hương vị mới. Có thể điểm qua các vị như: Mango Lychee, Tropical Mango, Pineapple, Banana, Coca, Grape, Watermelon, Strawberry, Peach, Passion Fruit Ice, Red Wine ice,...

Thông số kỹ thuật Pod Motipiin Plus

Kích thước :

Dung lượng pin :670mah

Chất liệu thép không gỉ

Dung tích bình chứa 2ml

Nồng độ Nicotine  2% - 5%

Màu sắc đa dạng

 

 

 

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới