Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Pod Maskking highes - Dùng được 300-400 Hơi

Còn hàng
130.000₫ - 900.000₫

Combo 5 cây mix vị giá chỉ còn: 100k/cây 

Combo 10 cây mix vị giá chỉ còn 90k/cây

Hotline sỉ từ 50 cây trở lên sdt/zalo:0349490913

HƯƠNG VỊ

Pod Maskking Highes nhỏ gọn, thời trang

Pod Maskking nổi bật với màu sắc thời thượng, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tinh tế. Đây là một chiếc Pod System hoàn hảo để bạn có thể lựa chọn mang theo mình đến mọi nơi và sử dụng mọi lúc. Đúng như tinh thần “Always be right here for you" (Tạm dịch: Luôn xuất hiện đúng nơi mà bạn cần) được nhà sản xuất hướng đến cho đứa con “nhỏ" của mình.

Tổng quan về Pod Maskking Highes

Pod Maskking là một thiết bị Pod nhỏ gọn, siêu mỏng, siêu nhẹ với nhiều màu sắc khác nhau vô cùng thời trang. Nó được trang bị dòng pin 320 mAh, mỗi lần sạc đầy có thể hút được từ 400 - 500 lần. Pod Maskking tinh giảm hết tất cả các chi tiết, thậm chí nó cũng không có nút nguồn như các dòng Pod System nhỏ gọn khác. Điều này giúp tuổi thọ của pin được kéo dài, tuy nhiên nó vẫn có cơ chế bắn kích hoạt. Mặt khác, cơ chế hút trực tiếp này giúp việc vận hành trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, mang lại nhiều cảm giác mới lạ cho người sử dụng. Hơn hết, mức giá của mỗi chiếc Pod Maskking Highes rẻ vô cùng để bất cứ ai cũng có thể sở hữu và trải nghiệm.

Phần vỏ máy của Pod Maskking highes được làm từ chất liệu PCTG và thép không gỉ, trong đó bình chứa tinh dầu có dung tích 2.0 ml và đầu đốt sử dụng cuộn dây 1,6 Ohm. Đặc biệt, Pod Maskking có thiết kế chống rò rỉ tinh dầu vape, vì thế bạn có thể thoải mái bỏ túi và mang nó đi mọi nơi. Mỗi chiếc Pod Maskking highes sẽ mang trong mình một hương vị riêng, tương ứng với màu sắc của nó như cam, dưa hấu, bạc hà, đậu xanh, nho, coca,... Tính đến thời điểm hiện tại có tổng cộng 13 màu sắc với 13 hương vị khác nhau. Bên cạnh dòng Highes, Maskking còn có 2 dòng sản phẩm khác là High và Cigone. 

Thông số kỹ thuật:

  • Một hộp sản phẩm gồm 3 Pod System

  • Kích thước: 110,2mm x 18,7mm x 7,9mm

  • Chất liệu: PCTG và thép không gỉ

  • Pin: 320 mAh

  • Dung tích tinh dầu Pod: 2.0 ml

  • Dây coil: 1,6 Ohm

  • Trọng lượng: 17,5g

  • HƯƠNG VỊ ĐA DẠNG

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới